mitom tv net Kết quả của UFC Sacramento: Michelle Waterson nghẹt thở sớm

Michelle Waterson đã thực hiện công việc nhanh chóng của Paige Vanzant, gửi cô ấy với một sự nghẹt thở phía sau trong sự kiện chính của UFC Sacramento.

Paige Vanzant đã nhanh chóng vươn lên để trở thành một trong những nữ chiến binh nữ cao cấp trên thế giới chỉ năm chiến đấu với cô UFC sự nghiệp. Với thành tích 4-1 và phong cách siêu hung hăng, cô ấy đã có được nhiều người hâm mộ ở tuổi 22. Sự xuất hiện và vị trí thứ hai của cô kết thúc khi Dancing with the Stars chỉ thêm vào số lượng người hâm mộ đó. Vanzant đang phát ra từ một cú đánh mạnh mẽ đáng kinh ngạc Knockout qua Bec Rawlings.

Michelle Waterson đã có một sự nghiệp octagon thô. Kể từ khi đánh bại Angela Magana vào tháng 7 năm 2015, Waterson đã rút khỏi hai cơn với chấn thương. Một trong những nhà vô địch hạng nặng của Karate Hottie là một cựu vô địch Invicta FC, và chuyển lên Straw weight để tham gia chương trình lớn.

Waterson mở ra cuộc chiến với những cú đá phụ để giữ Vanzant khỏi cô. Vanzant bị bắt liên tục bởi một người dẫn đầu ngay từ Waterson. Máy đo 12 12 đã đóng khoảng cách và cố gắng ném đầu bằng sáng chế của cô ấy, nhưng Waterson trượt ra một cách dễ dàng.

Từ đó, Vanzant có quyền kiểm soát trong vòng móc, cho đến khi Waterson ném cô xuống sàn và nhanh chóng lấy lại Vanzant. Waterson đã có thể lẻn một cánh tay dưới cằm, nhưng Vanzant đã chiến đấu với chiếc sặc trong một thời gian cực kỳ dài.

Sau một vài thay đổi kìm kẹp và gần vây từ Vanzant, cuối cùng cô cũng đã đi ra ngoài. Khi John McCarthy dừng cuộc chiến, PVZ đã xuất hiện ngay lập tức. Paige từ chối khai thác mặc dù có cánh tay vn fifaaddict com của Waterson dưới cằm gần một phút.

Đó là một chiến thắng tuyệt vời cho Michelle Waterson, người đã trở lại với những người radar của người dân với chiến thắng sự kiện chính của Fox lớn. Một đối thủ top 10 khác là tiếp theo đối với cô, thậm chí có thể hàng đầu. Nếu Tecia Torres được thông qua Bec Rawlings vào tháng Hai, UFC có thể cố gắng khớp hai lần nữa.