mitom tv UFC: Chuyến đi của Belal Muhammad từ đường phố Chicago

Gần đây UFC Người đăng ký Belal Muhammad đã dành thời gian để thảo luận về Ramadan, chiến đấu trên đường phố và cách anh ta có được hợp đồng UFC của mình.

Nhà vô địch hạng nặng một lần của Titan FC Muhammad là một fifa 20 apk triển vọng nóng bỏng trong thế giới MMA. Sau khi đi 3-0 và đánh bại Máy bay chiến đấu cuối cùng Cựu chiến binh Steve Carl ở Titan FC, Muhammad đã ký hợp đồng với UFC để thay thế một Nordine Taleb bị thương.

Muhammad đang đảm nhận mô hình người thợ hàn và chuyên nghiệp thú vị Alan Jouban.

Trước khi hai người đi vào cái lồng, Trang lồng Có cơ hội chọn não Muhammad, với hy vọng tìm ra những gì đã đưa anh ta đến nơi anh ta có ngày hôm nay.

Một cựu đô vật của trường trung học, Muhammad đã sử dụng đấu vật để bắt đầu ở MMA. Để cụ thể hơn, huấn luyện viên đấu vật của Muhammad đã đưa anh ta vào cửa.

Về cơ bản, vật lộn cả cuộc đời tôi. Huấn luyện viên đấu vật ở trường trung học của tôi cuối cùng đã trở thành một chiến binh cho Strikeforce, và cuối cùng tôi đã nhìn thấy anh ấy trong một tờ báo. Cuối cùng tôi đã nhắn tin cho anh ấy để xem làm thế nào tôi có thể bắt đầu trong đó. Cuối cùng anh ấy đã đưa tôi đến phòng tập thể dục và tôi đã yêu môn thể thao này kể từ đó. [Huấn luyện viên của tôi là] Louis Taylor, anh chiến đấu cho World Series chiến đấu ngay bây giờ. Tôi vẫn còn với anh ấy. Tôi đã ở với anh ấy kể từ khi tôi bắt đầu. Anh ấy đã ở trong góc của tôi mỗi cuộc chiến.

Trong các trận đánh Muhammad, anh ta đã thể hiện sự nổi bật thông minh mà không bao giờ khiến anh ta quá mức. Khi được hỏi liệu anh ta có bất kỳ kinh nghiệm nổi bật hay đấm bốc nào trước đó có phản ứng thẳng thắn hơn không.

Không thực sự là hộp, giống như chiến đấu trên đường phố. Tôi và các chàng trai của tôi sẽ luôn đóng hộp ở sân sau và một cái gì đó tương tự. Tôi đã luôn yêu thích quyền anh vì vậy tôi dễ dàng đến với tôi khi tôi bắt đầu làm điều đó thật. Tôi từ Chicago. Tôi đã đến từ khu phố tốt nhất, vì vậy tôi luôn phải thích chiến đấu trên đường phố, vì vậy tôi đã ở trong rất nhiều trận đánh trên đường phố trong đời. Vâng, nó chỉ đẩy tôi đến đó, tôi chỉ thích thi đấu. Tôi luôn muốn giành được một thứ trên một thứ. Không có ai bạn có thể đổ lỗi ngoài chính mình. Giành chiến thắng hoặc mất nó trên bạn.

Tự lực và sự dũng cảm tinh thần là chủ đề phổ biến trong võ thuật hỗn hợp. Các đối thủ cạnh tranh buộc phải phát triển di chúc sắt nếu họ muốn đẩy cơ thể của họ vượt qua điểm phá vỡ của họ. Đối với Muhammad, anh ta thu hút sự dũng cảm về tinh thần từ nhiều nơi hơn là phòng tập luyện của mình.

Một người Hồi giáo thực hành, Muhammad quan sát Ramadan hết lòng, ngay cả khi được đào tạo.

Một trong những điều đó, một trong những điều đó, nó củng cố bạn về tinh thần, rất nhiều, người đàn ông. Nó là một trong những nơi bạn phải siêu mạnh về tinh thần, và bạn phải tiếp tục đẩy về phía trước với nó. Tôi biết nếu tôi vượt qua trại huấn luyện này, cuộc chiến sẽ dễ dàng. Không ai sẽ đẩy tôi mạnh mẽ như tôi đẩy mình. Nó là một trong những nơi mà cơ thể tôi thích nghi với nó bởi vì tôi đã luôn tập luyện trong tháng Ramadan, nhưng bây giờ tôi đã đẩy mình mạnh hơn tôi đã từng đẩy mình. Tôi đã nhận được các chất dinh dưỡng và các thứ phù hợp vào ban đêm để tôi có thể đào tạo vào ngày hôm sau. Tôi làm việc với một chuyên gia dinh dưỡng mà tôi đào tạo với. Anh ấy đưa tôi vượt qua những gì tôi cần vào vào ban đêm. Những gì những điều tốt đẹp, những gì mà những điều xấu. Rất nhiều người thực sự tăng cân trong tháng Ramadan chỉ vì vào ban đêm, họ sẽ đặt bất cứ khi nào họ muốn vào hệ thống của mình chỉ để tự nhét mình để ngày hôm sau họ có thể cảm thấy tốt. Đối với tôi, tôi cần đặt đúng thức ăn vào cơ thể vì tôi vẫn đang giảm cân. Tôi vẫn phải ăn sáng vào ban đêm. ”

Cuộc chiến này sẽ là cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên mà Muhammad từng tiến gần đến Ramadan. Mặc dù sau khi gần như được đưa vào chiến đấu vào tháng Năm, anh ta phải biết thời gian của mình sẽ đến sớm hơn là sau đó.

Tôi thực sự đã được đào tạo, và huấn luyện viên của tôi, ý tôi là người quản lý của tôi đã gọi cho tôi và hỏi tôi có muốn chiến đấu với Rick Story không khi Tarec Saffedine bị tổn thương, vì Saffedine Đánh nhau. Bác sĩ cuối cùng đã kiểm tra anh ta và đó chỉ là những mũi khâu trên đầu gối của anh ta. Tôi không biết tại sao anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ra ngoài chỉ để khâu trên đầu gối của bạn. Điều đó đã rơi vào, và sau đó họ đã ký hợp đồng với tôi với một thỏa thuận chiến đấu bốn. Sau đó, họ gọi cho tôi một tuần sau đó và hỏi tôi có muốn bước vào Nordine Taleb không.

Trận đấu đầu tiên của anh ấy là một trật tự cao cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào đảm nhận. Jouban là một tiền đạo không ngừng với một cuộn nổi bật ngày càng tăng. Tuy nhiên, Muhammad vẫn hào hứng, nếu có bất cứ điều gì, để có cơ hội đánh cắp một số người hâm mộ trong sự kiện hoành tráng.

Tôi nghĩ rằng tôi phù hợp với anh ấy. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến thú vị. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc chiến tốt cho cuộc chiến đầu tiên của tôi trong UFC chỉ vì tôi biết anh ấy có một cái tên, và tôi biết anh ấy là một chiến binh thú vị. Người hâm mộ sẽ hào hứng với cuộc chiến. Thực tế là nó đã chiến đấu đầu tiên của tôi và đó là ngày cuối tuần lớn nhất trong năm đối với UFC, rằng tôi sẽ có được rất nhiều người hâm mộ từ cuộc chiến này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến hành động tốt.

Muhammad nói chuyện với một niềm tin vượt xa những gì đào tạo cho đến khi kiệt sức sẽ mang lại cho một chiến binh. Để xem những gì niềm tin đó mang lại, hãy điều chỉnh cuộc chiến UFC đầu tiên của Muhammad, chống lại Jouban vào ngày 7 tháng 7, và theo dõi anh ấy FacebookThì TwitterInstagram.