mitom 1 tv UFC: Năm máy bay chiến đấu toàn người Mỹ nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC hạng nặng Randy Couture

(Ảnh của Todd Williamson/Getty Images)

#4: Randy Couture

Có rất ít máy bay chiến đấu trong lịch sử võ thuật hỗn hợp với nhiều sức mạnh ngôi sao như nhà vô địch hai bộ phận này. Là một trong hai máy bay chiến đấu duy nhất có thể tuyên bố rằng thành tựu (BJ Penn là người khác), Hội trường nổi tiếng UFC đã mang gánh nặng của một trong những ngôi sao dễ thấy nhất của nó trong hơn 14 năm. Anh ấy đã làm như vậy với một câu thần chú tuyệt đối của người Mỹ toàn bộ thời gian. Nếu những người tự nhiên, không có ngay lập tức gọi suy nghĩ về người Mỹ gốc Mỹ, có lẽ bạn cần phải xem xét kỹ hơn về sự nghiệp huyền thoại.

Rõ ràng là một hạng nặng nhẹ tự nhiên, ở tuổi 43, Couture đã giành được danh hiệu hạng nặng trong chương trình khuyến mãi thể thao chiến đấu tốt nhất trên hành tinh. Ông cũng bảo vệ thành công nó không phải bốn tháng sau đó.

Anh ta đã chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ khi nào. Couture đã chọn và chọn đối thủ của mình dựa trên khả năng chiến thắng cao nhất (xem Floyd Mayweather). Trong thực tế, anh ấy đã làm hoàn toàn ngược lại. Nếu có một cuộc chiến tốt có sẵn, anh ta đã lấy nó, nếu có một cuộc chiến có ý nghĩa, anh ta đã thực hiện nó.

Couture là mẫu mực tuyệt đối của một công nhân cổ xanh hàng ngày đi vào và đưa vào công việc một cách khó khăn, sở hữu tâm lý người Mỹ suốt chặng đường.

Anh ta có thể không được liên kết chính thức với quân đội, nhưng đóng vai một người lính Mỹ xấu ở Sylvester Stallone,?Biệt đội đánh thuê?Nhượng quyền chắc chắn đã làm tổn thương hình ảnh của một trong những máy bay chiến đấu quan trọng nhất trong lịch sử thể thao.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt