mirana dota 2 Ba người Huh? ” Khoảnh khắc trong MMA tuần trước: phiên bản ngày 3 tháng 4

Chúng ta sống trong thời kỳ khó hiểu và không chắc chắn. Trong một thời đại mà không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta thấy mình phản ứng với nhóm Huh? Khi nói đến tất cả các loại tin tức, MMA bao gồm.

Võ thuật hỗn hợp (MMA) rất phức tạp, ít hơn nhiều khi nó hoạt động như một môn thể thao pháp lý được điều hành bởi các chương trình khuyến mãi trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phận chuyển động, và những khoảnh khắc khó xử chắc chắn sẽ xảy ra. Đôi khi, câu trả lời thích hợp duy nhất là Huh Huh?

Huh là một sự can thiệp, được xác định bởi Merriam-Webster Như đã sử dụng để thể hiện sự bất ngờ, hoài nghi, hoặc nhầm lẫn, hoặc như một cuộc điều tra mời gọi trả lời khẳng định. Huh sẽ mô tả đúng nhiều phản ứng đối với tin tức đưa ra các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trong năm 2017.

Trong MMA, đã có nhiều hơn một vài khoảnh khắc và trích dẫn đáng ngạc nhiên và đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Ký ức gần đây đã cung cấp rất nhiều, và mỗi tuần dường như có nhiều hơn cuối cùng. Sau khi bán 4 tỷ đô la UFC Đối với WME-IMG năm ngoái, chúng tôi đã nói rằng Huh Huh hơn bao giờ hết. Nhưng UFC chỉ là một mình, và có một kết thúc trong tầm nhìn.

Tuần trước, những khoảnh khắc này trong MMA đã khiến chúng ta đi đến Huh?

Khi sao chép Conor McGregor đi sai: Danis Edition

Rất nhiều máy bay chiến đấu đã theo bước chân của Conor McGregor, sử dụng nền tảng của họ để có được mọi thứ có thể từ mọi tình huống nghề nghiệp. Họ có thể bị đổ lỗi, khi kết quả của người Ailen nói lên điều đó. Nhưng thực hiện các trò chơi huyền bí của Mac Mac là một người khác, và một số máy bay chiến đấu trông thật ngu ngốc.

Một chiến binh nói riêng đang trở thành một kẻ phạm tội định kỳ: Dillon Danis, 23 tuổi.

Là người gốc New Jersey và là người chiến thắng của một số giải vô địch Jiu-Jitsu của Brazil, Danis gần đây đã ký hợp đồng nhiều trận đấu với Bellator, mặc dù không có kinh nghiệm MMA chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Anh ấy đã xem xét một lần ra mắt vào cuối năm nay, và sẽ thi đấu Một sự kiện đệ trình dưới lòng đất khác Vào tháng Năm trước khi chuyển sự chú ý của mình hoàn toàn sang MMA tại một số điểm.

Nhảy vào phạm vi rộng hơn của MMA vào năm 2016, sau khi trở thành đối tác vật lộn hàng đầu của McGregor, Danis đã ghi chú từ người cố vấn của mình. Quá nhiều, dường như. Hoặc có thể, không đủ? Anh ấy đã ở trên Tuần trước tập phim của giờ MMA với Ariel Helwani, và khá khủng khiếp từ đầu đến cuối. Đỉnh cao đến khi Danis tuyên bố anh ta là chiến binh được trả lương cao nhất trong danh sách Bellator.

Tôi có một người theo dõi lớn hơn và một cái tên lớn hơn bất kỳ ai trong danh sách, ông Danis Danis nói. Vì vậy, vào cuối ngày, tôi đã rất ngạc nhiên. Đó là động thái đúng đắn cho họ. Bạn có thể đặt bất kỳ người nào trong số những người trong số đó chống lại tôi, và họ sẽ nhận được một đánh giá, tôi là người được trả lương cao nhất trong Bellator, vì vậy, tất cả những gì tôi có thể nói.

Huh?

Lựa chọn chơi gót chân, và phù hợp với ý tưởng rằng bất kỳ báo chí nào cũng là báo chí tốt, Danis đang ôm lấy nhân vật kẻ xấu. Sự khác biệt với Danis, là nó không thể tin được. Nó không đáng tin, hoặc thông minh, hoặc hài hước. Nó có thể là chính hãng, như anh ấy đã giải thích vào giờ MMA, nhưng nó không hiệu quả. Thực hiện một phiên bản nhảm nhí của Dao cạo Ramon, trong khi mặc quần áo Giống như McGregor, không có kinh nghiệm MMA để nói, là một công thức để thành công.

Chắc chắn, Danis sẽ có con mắt về những trận đánh của anh ấy. Nhưng anh ấy có nhiều punk CM hơn Conor McGregor vào thời điểm này.

Justin Gaethje tham gia Agency Fun miễn phí, Kinda

Justin Gaethje chính thức là một đại lý miễn phí! Chi? ho?i thôi Fox SportsMMA chiến đấu. Đùa thôi, không anh ấy không. Chỉ cần hỏi World Series của Tổng thống chiến đấu Ray Sefo.

Huh?

Thế giới của cơ quan miễn phí MMA là một cảnh quan thay đổi nhiều như bất kỳ trong môn thể thao này. Sau khi bán UFC cho WME-IMG năm ngoái và sự phát triển của các chương trình khuyến mãi cạnh tranh trên toàn thế giới, các máy bay chiến đấu có nhiều lựa chọn hơn so với những năm khi nói đến các nhà tuyển dụng đáng giá.

Bảo vệ nhà vô địch hạng nhẹ WSOF Justin Gaethje đã tham gia cuộc cạnh tranh. Gaethje là 17-0, và ở tuổi 28, là một chiến binh được tìm kiếm rất nhiều. Tương lai của anh ấy tại WSOF đã rất nhiều mây kể từ khi anh ấy bảo vệ danh hiệu của mình lần thứ năm liên tiếp tại Madison Square Garden vào đêm giao thừa. Nó đã được báo cáo rộng rãi rằng Gaethje là một đại lý miễn phí, trong khi chúng tôi đã chờ đợi tin tức liên quan đến kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của anh ấy trong nhiều tháng.

Vấn đề mới nhất dường như là một kỹ thuật, một vấn đề mà Helwani đưa vào trong bài viết chiến đấu MMA của mình. Gaethje thực sự là miễn phí để nói chuyện và đàm phán với các chương trình khuyến mãi khác. Lời cảnh báo mà Sefo trích dẫn, là WSOF được báo cáo có quyền phù hợp với bất kỳ đề nghị nào mà Gaethje nhận được.

Điều đó vẫn nghe rất giống một đại lý miễn phí, và trong khi sự thất vọng của Sefo là điều dễ hiểu, việc chia những sợi lông như thế này trên phương tiện truyền thông xã hội không phải là một cái nhìn tốt. WSOF đã mất những nhà vô địch như David Branch và Marlon Moraes, cũng như Prospect Sheymon Moraes, vào năm 2017. Giữ Gaethje có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn và khả năng của WSOF để phù hợp với các ưu đãi tiềm năng từ UFC, Bellator hoặc bất cứ ai, là trong câu hỏi.

Hy vọng, vì lợi ích của Gaethje và mọi người khác tham gia, tình huống của anh ta được tìm ra nhanh chóng. Các máy bay chiến đấu khác như Lorenz Larkin, Ryan Bader, Marlon Moraes, và nhiều hơn nữa đã mở rộng vắng mặt khỏi sự cạnh tranh do các cuộc đàm phán phức tạp với các chương trình khuyến mãi khác nhau. Điều này hoàn toàn mới đối với MMA, nhưng mong đợi nhiều tình huống này khi cơ quan miễn phí tiếp tục phát triển.

Ornery Michael Bisping đột nhiên thiếu kiên nhẫn

Nhà vô địch hạng trung UFC và người dẫn chương trình phát thanh Michael Bisping đang trở nên thiếu kiên nhẫn. Điều đó rất giàu có, khi xem xét người đàn ông đã chiến đấu kể từ tháng 10 năm ngoái đã có một ứng cử viên sẵn sàng và sẵn sàng ở Yoel Romero kể từ tháng 11.

Bây giờ, được tặng cho cuộc chiến lớn nhất và ngày trả lương trong sự nghiệp của anh ấy, trong khi con quái vật là Romero liên tục chờ đợi cho danh hiệu của anh ấy, là không đủ để phá hoại. Anh ấy cũng thích cuộc chiến trở thành sự kiện chính của lượt xem trả tiền cho mỗi năm của UFC vào ngày 8 tháng 7. Thẻ đó, thẻ đó, UFC 213, là Viên ngọc quý của Tuần lễ chiến đấu quốc tế, và có khả năng sẽ là một trong những sự kiện MMA được theo dõi nhiều nhất năm 2017.

Bisping biết điều này, và Đã tham gia chương trình radio của anh ấy Để phàn nàn về trận đấu bom tấn mất nhiều thời gian để được công bố.

Nếu anh ấy chưa sẵn sàng, thì tôi đoán Yoel Romero bị bắn danh hiệu. Nghe này, tôi không sợ Yoel Romero. Nếu GSP muốn chiến đấu, tất nhiên, có một cốt truyện tuyệt vời ở đó. Nó Georges Georges St-Pierre trở lại, chiến đấu cho danh hiệu hạng trung, chúng tôi đã vượt qua điều này một triệu lần. Mọi người đều nghe về điều này và nó rất tuyệt và nó sẽ kinh doanh lớn nhưng tôi không sẵn sàng ngồi xung quanh và anh ấy không được gọi là những bức ảnh, ông Bisping nói. Voi Nó là đai của tôi.

Huh? Bisping tham gia Chủ tịch UFC Dana White đang đẩy Để cuộc chiến diễn ra vào ngày 8 tháng 7, và tuyên bố đó là một phần của các kế hoạch ban đầu cho Bisping-GSP. Vì nhiều lý do, ngày đó là quá sớm để trở lại GSP, với chính người Canada Trích dẫn dòng thời gian sau mùa hè.

Đối thủ UFC 213 tiềm năng Tyron Woodley và Romero đã trả lời Bisping. Nhưng ý tưởng về chương trình khuyến mãi thay đổi các kế hoạch liên quan đến GSP của họ có lợi cho một lựa chọn mà họ có thể đã thực hiện một vài tháng trước là vô lý. Và bisping, nghĩ rằng anh ta có tiếng nói trong vấn đề này, là một loại đáng yêu. Vâng, nó là đai của anh ấy. Nhưng mọi người đều biết ai là người lái con tàu này.

Bisping nên hạnh phúc khi anh ấy có cơ hội này. Một năm trước, anh ta đã bị loại khỏi hơn một tháng khỏi chiến thắng quyết định gây tranh cãi của anh ta trước Anderson Silva ở quê nhà Manchester, Anh. Giờ đây, anh ấy bảo vệ chiếc đai 185 Poud chống lại St-Pierre với cơ hội thêm vào di sản vốn đã ấn tượng của mình.

Những gì mà điểm trong việc theo đuổi một cuộc chiến khác? Bisping đã trích dẫn tiền là lý do rõ ràng và hợp lý để chờ đợi và chấp nhận trận đấu với GSP so với các tùy chọn khác. Vì vậy, lý do duy nhất mà anh ấy muốn quay trở lại cuộc chiến sẽ là anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn, chống lại một đối thủ khác, tại UFC 213.

Đó có vẻ như là một rủi ro cực kỳ lớn để chịu. GSP là một trong một vài máy bay chiến đấu được chọn với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về mua hàng PPV trên trung bình. Với một đối tác như vậy, Jumping Ship có vẻ rủi ro nhiều hơn phần thưởng, đặc biệt là đối với một chiến binh 38 tuổi với gần 40 trận chiến dưới vành đai của mình. Cuối cùng, Bisping, phàn nàn sẽ không có gì, và anh ấy sẽ vui vẻ rút tiền lương vào mùa thu này.

Các máy bay chiến đấu đang trở nên khó chịu, và lên tiếng nhiều hơn trong quá khứ, đến các mức độ thành công khác nhau. Dillon Danis cần một số công việc, trong khi Michael Bisping cần phải biết ơn. Trong khi đó, Justin Gaethje tiếp tục đi bộ qua vực thẳm đó là cơ quan miễn phí MMA hiện đại. Như thường lệ, chúng tôi đã trả lời Huh Huh? Thường xuyên hơn không.