may gio viet nam da uae Titan FC: Jason Novelli đảm nhận bất cứ ai để bước lên

Cựu chiến binh võ thuật hỗn hợp lâu năm Jason Novelli đang tìm cách đặt tình yêu thi đấu suốt đời của mình để làm việc Titan FC.

Jason Novelli là một võ sĩ hỗn hợp 36 tuổi, ra ngoài làm việc gần như tất cả các đối tác trẻ hơn của mình. Một người cha của hai cậu bé, Novelli tuyên bố sống trong phòng tập thể dục.

Với thành tích hoàn hảo 11-1, Novelli chỉ muốn tiếp tục bước lên cạnh tranh.

Trang lồng Có cơ hội nói chuyện với Novelli về thành công của anh ấy, và điều khiến anh ấy có động lực để chiến đấu.

Novelli bắt đầu bằng cách cho mọi người biết làm thế nào anh ta vào MMA.

Tôi bắt đầu đấu vật ở trường lớp và tôi luôn muốn theo đuổi võ thuật. Tôi đã phải bỏ môn đấu vật ở trường trung học vì chúng tôi là nhân chứng của Đức Giê -hô -va vào thời điểm đó.

Vào thời điểm anh ta bị buộc phải nghỉ việc, Novelli tuyên bố anh ta đã quá quan tâm để quên đi thi đấu.

Mặc dù các nhân chứng của Đức Giê -hô -va don don nói với bạn rằng bạn có thể cạnh tranh hoặc vật lộn, nhưng nó thực sự không được khuyến khích. Vấn đề là, bố tôi là huấn luyện viên đấu vật ở trường trung học. Anh ấy đã đặt hạt giống vào chúng tôi để muốn cạnh tranh. Tôi bắt đầu đấm bốc khi tôi 19 tuổi. Tôi đã đóng hộp 6 năm và cuối cùng giành được đai hạng trung ở Alaska. Sau đó, tôi đã có cuộc chiến MMA đầu tiên vào năm 2005 khi tôi 25 tuổi. Sau đó tôi chuyển đến Oregon. Có rất nhiều chương trình MMA ở Alaska và nó đã tìm thấy tôi sau này trong cuộc sống.

Kể từ khi tìm thấy anh ta, MMA đã tiêu thụ Novelli.

Tôi đã có các chàng trai của tôi đi chơi cùng. Một là tám và cái còn lại là 12, nhưng khi tôi không với họ, tôi đã đào tạo. Tôi đã sống trong phòng tập thể dục trong hai năm qua. Tôi về cơ bản đã ở trong Trại chiến đấu trong hai năm qua. Tôi chỉ cố gắng thư giãn giữa các phiên. Tôi không có một công việc bán thời gian, và tôi cố gắng chiến đấu hai tháng một lần.

Trong khi đối thủ tiếp theo của anh ta có thể được xem như một bước đệm để đến UFC, Novelli đang nhìn vào cuộc chiến tiếp theo của anh ta như anh ta nhìn vào tất cả các trận đánh của anh ta.

Tôi đã chỉ chọn những trận đấu tốt nhất, khó khăn nhất cho sự nghiệp của mình. Tôi đã cố gắng chuyển lên bảng xếp hạng đến chương trình lớn. Tôi biết đối thủ của tôi là một anh chàng độc lập bùng nổ. Chúng ta có thể gặp nhau ở giữa, nhưng tôi muốn đẩy nhập code fo4 tốc độ hơn một chút. Trong các trận đánh khác, tôi đã có quá nhiều năng lượng sau đó. Tôi không muốn có bất cứ điều gì còn lại vào cuối cuộc chiến.

Hơn bất cứ điều gì, Novelli rất biết ơn sự hỗ trợ và cơ hội để cạnh tranh.

Trại cuối cùng của tôi tương đối ngắn. Phòng tập thể dục phải đóng cửa vì những người điều hành phòng tập thể dục có gia đình và những công việc khác mà họ cần chăm sóc. nhập code fo4 Bây giờ tôi đã với Fabiano Scherner Tại Gracie Barra ở Portland, và họ đã đưa tôi trở lại đúng hướng. Tôi hy vọng sẽ sắc nét hơn và có thể đẩy mạnh hơn. Hét lên với những người đó vì đã chăm sóc tôi. Cảm ơn các nhà tài trợ của tôi Quần áo lính rắnThì Frank sườn dứa đập và thiết kế địa phương. Cũng cảm ơn tôi Anh trai Anh ấy gần như có thể là một nhà tài trợ theo cách anh ấy chăm sóc tôi.

Mặc dù anh ta có thể là một người muộn trong cuộc sống chuyển đổi sang MMA, nhưng Novelli đã gần như hoàn hảo. Giọng điệu thoải mái và thực tế mà anh nói với phản ánh một vấn đề thực tế là người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để tiếp tục thành công của mình. Trước khi sự kiện hợp tác của anh ấy chiến đấu chống lại cựu chiến binh UFC Yosdenis Cedeno tại Titan FC 38, theo kịp hành trình của Novelli trên TwitterThì InstagramFacebook.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để nhập code fo4 biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin