mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ UFC Auckland: Derrick Lewis Train Lands ở New Zealand

Derrick Lewis không có ai trên mic UFC, nhưng anh ấy sẽ cần nhiều hơn lời nói để tiếp tục triều đại khủng bố của mình ở Auckland chống lại anh hùng quê hương Mark Hunt.

Ngày xửa ngày xưa, Derrick Lewis chỉ có 3-2 trong sự nghiệp MMA của mình. Kích thước và sức mạnh của anh ấy là rõ ràng, nhưng những tổn thất về loại bỏ Matt Mitrione và Shawn Jordan đã dập tắt bất kỳ cuộc nói chuyện nào rằng anh ấy sẽ trở thành người mới bắt đầu khủng bố UFC Bộ phận hạng nặng.

Vào thứ bảy, cuộc chạy đua đáng kinh ngạc của Derrick Lewis sẽ đến New Zealand khi anh phải đối mặt với cựu chiến binh hạng nặng Mark Hunt trong sự kiện chính của UFC Auckland.

Trong khi anh ấy dành phần lớn năm 2016 để xây dựng tên tuổi của mình với tư cách là một nghệ sĩ loại trực tiếp, anh ấy đã đặt tên của mình gần đây hơn cho các kỹ năng của mình trên micro. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất của mình, anh đã ghi được một trận đấu loại trực tiếp đáng kinh ngạc trên Travis Browne và đưa ứng cử viên lâu năm làm nhiệm vụ trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến.

Trong số các tuyên bố của Lewis, là: Anh ấy tự gọi mình là một người đàn ông, nhưng anh ấy thích đưa tay lên phụ nữ. Và dòng đáng chú ý nhất của anh ấy, nơi Ronda Rousey, Fine A ** tại?

Vào thời điểm UFC chưa bao giờ lớn hơn, Lewis thì khác. Anh ta không phù hợp với tính cách thô bạo của mình, bất kể điều đó có thể khiến anh ta không trở thành một ngôi sao thân thiện với gia đình như Anthony Pettis hay Paige Vanzant.

Ngoài ra, anh ta không bí mật về sự thật rằng anh ta chiến đấu vì đó chỉ đơn giản là những gì anh ta thích làm, bất kể chức vô địch hay các giải thưởng khác trên đường.

Thứ bảy này, có một dự đoán cho hai điều có thể xảy ra. Đầu tiên là chính xác ai sẽ ngã khi Lewis gặp cuộc săn lùng nặng tay không kém va chạm trong chuồng. Lần thứ hai, trong trường hợp chiến thắng ở Lewis, đó là những gì mà The Black Beast sẽ nói tiếp theo?

Trong Mark Hunt, Lewis đang phải đối mặt với một người đàn ông sẵn sàng trao đổi với anh ta. Một trong những người siêu Samoan tham gia vào một trong những đứa trẻ khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Cuộc chiến cuối cùng của anh là một trận thua vòng loại thứ ba đáng thất vọng trước Alistair Overeem. Buổi biểu diễn diễn ra vài tháng sau khi anh ta chiến đấu với Brock Lesnar tại UFC 200 trong một cuộc tình ba vòng để thấy Hunt bị thiệt hại nặng nề trên tấm thảm.

Lesnar đã được miễn trừ USADA do sự tham gia của anh ấy, nhưng đã thử nghiệm dương tính với Clomiphene vào đêm của cuộc chiến. Ban đầu là một mất mát cho Hunt, kết quả đã được thay đổi thành một cuộc thi.

Lewis đang cưỡi một chuỗi chiến thắng sáu trận, và một chiến thắng trước Hunt sẽ đưa anh ta vào top năm được xếp chồng lên nhau như Overeem, Cain Velasquez, Junior Dos Santos, và tất nhiên là nhà vô địch Stipe Miocic. Một trận đấu với bất kỳ tên nào đã nói ở trên có khả năng bắn pháo hoa. Ngoài ra còn có bóng ma của người Pháp Francis Ngannou, người đang chạy đua trong bộ phận hạng nặng. Hiện tại, đây là một cuộc đua giữa Ngannou và Lewis để xem cái nào sẽ lên đến cấp độ ưu tú trước tiên. Trong khi người hâm mộ và học giả

Hiện tại, đây là một cuộc đua giữa Ngannou và Lewis để xem cái nào sẽ lên đến cấp độ ưu tú trước tiên. Trong khi người hâm mộ và các chuyên gia kêu gọi một cuộc đụng độ giữa hai người, có vẻ như UFC có nội dung để cho sự quan tâm xây dựng trước khi đọ sức với nhau.

Tất cả những gì nằm có khả năng còn vài tháng nữa. Vào thứ bảy, Lewis theo phong cách nên tìm cách ném lên hàng đầu. Hunt sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc ở cả hai tay, vì vậy, điều bắt buộc là Lewis đã nhận được sự tôn trọng của mình sớm để làm cho Hunt mệt mỏi khi ở trong túi với The The The Black Beast.

Điều quan trọng nữa là Lewis không liều lĩnh vào các sàn giao dịch ở trung tâm của Octagon. Chống lại một đối thủ như Hunt, điều đó mang lại cho đối thủ của anh ta cơ hội để trở lại trong cuộc chiến. Lewis nên tìm cách đưa Hunt lên gót chân trước khi đặt chân để ném các kết hợp vòng lặp của mình, ngăn Hunt khỏi có thể tạo ra nhiều sức mạnh.

Mặc dù những cái tên như Volkan Oezdemir và Cynthia Calvillo là những người mới đến xem, nhưng rõ ràng Derrick Lewis là ngôi sao đột phá của UFC vào năm 2017. Một chiến thắng vào thứ Bảy sẽ chỉ giúp thúc đẩy anh ta chiến đấu và trả lương lớn hơn.