UFC

m88 keo bong da UFC 215: Trên khối băm nhỏ - Ai là người chiến đấu cho một công việc?

Tại UFC 215, sẽ có một số máy bay chiến đấu thi đấu lần cuối cùng trong chiếc lồng tám mặt nổi tiếng.

Khía cạnh đáng tiếc của kinh doanh chiến đấu, đặc biệt là trong UFC, Nếu bạn thấy mình ở phía sai của chuỗi ba hoặc bốn trận thua, bạn sẽ hết công việc. Và tại UFC 215 có một vài máy bay chiến đấu đang chiến đấu cho công việc của họ.

Một số chương trình khuyến mãi không tàn nhẫn như UFC khi nói đến việc cắt máy bay chiến đấu mà là một trong những áp lực đi kèm với việc quảng bá MMA lớn nhất trên thế giới là bạn cần phải có CHỈ CÓ Tài năng tốt nhất trong danh sách của bạn. Với điều đó đã được nói, không ai an toàn 100% so với quá trình cắt.

Vậy ai đang ở trong khối chặt tại UFC 215? Một trong những cái tên đã có trong trò chơi chiến đấu trong nhiều năm bóng đá vòng loại world cup và là một người hâm mộ yêu thích trên toàn cầu. Một người khác là một cựu chiến binh UFC được biết đến với các cuộc chiến của mình. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những người chiến đấu cho họ Công việc quảng cáo.

Gilbert Melendez

Melendez . đã tìm thấy nó một con đường rất gập ghềnh thực sự.

Gilbert Được ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vào năm 2013 sau khi đội hình Strikeforce sở hữu Zuffa sau đó đã được thêm vào người giàu có tài năng của UFC. Người California đã bóng đá vòng loại world cup hạ gục bảy chiến thắng liên tiếp trước khi ký kết. Anh ấy đã bỏ ra mắt, đó là cho chức vô địch UFC 155 pound, thông qua quyết định chia rẽ Benson Henderson.

Mọi thứ bắt đầu tìm kiếm ‘El Nino, sau khi chiến thắng trong đêm chiến thắng Diego Sanchez Ở Mexico. Anh ấy đã được khen thưởng bằng một cú bắn tiêu đề khác, lần này là chống lại Anthony Pettis tại UFC 181.

Đi vào trận đấu với ‘Showtime, Melendez chưa bao giờ bị dừng lại trước đây nhưng Pettis Hãy chắc bóng đá vòng loại world cup chắn rằng anh ta là người đầu tiên làm như vậy.

Kể từ trận thua UFC thứ hai đó, Gilbert đã mất hai Eddie AlvarezEdson Barboza. Với một kỷ lục UFC 1-4 đáng thất vọng của anh ấy, sự nghiệp quảng cáo của anh ấy rất tốt và thực sự trên dòng ở Canada. Ân sủng duy nhất của anh ấy có thể là cuộc chiến của anh ấy chống lại Jeremy Stephens Sẽ là người ra mắt lông vũ của anh ấy và nếu anh ấy thua điều đó, các quan chức có thể cấp cho anh ấy một cuộc chiến cuối bóng đá vòng loại world cup cùng ở tuổi 145.

Giành chiến thắng hoặc mất Gilbert Melendez sẽ đi xuống với tư cách là một trong những chiến binh hạng nhẹ vĩ đại nhất trong lịch sử MMA.

Jeremy Stephens

Nó không thường xuyên bạn thấy hai máy bay chiến đấu MMA đẳng cấp thế giới theo phong cách WWE ‘Loser rời khỏi thị trấn. Thật không may, tại UFC 215, chúng ta có thể thấy điều đó là Jeremy StephensGilbert Melendez Duke nó ở Canada.

Stephens (25-14) đang bị tổn thất trở lại dưới bàn tay của Frankie Edgar và gần đây nhất là Renato Moicano vào bóng đá vòng loại world cup tháng Tư. Một cựu chiến binh quảng cáo 25 trận, Stephens đã ở trong một số cuộc cãi lộn đáng nhớ và người hâm mộ thích xem anh ta chiến đấu nhờ vào thái độ giết chóc đó hoặc bị giết.

Mất năm trong số bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy đã làm tổn thương Jeremy rất nhiều và bây giờ anh ấy thấy mình trong một cuộc chiến với một cựu vô địch rất khó khăn. Không có gì hơn một chiến thắng là cần thiết cho Stephens và chúng ta có thể mong đợi được thấy một kế hoạch trò chơi tích cực.

Mitch Clarke

Clarke sinh ra bóng đá vòng loại world cup ở Canada (11-4) cũng thấy mình trong món súp nóng. Chỉ mới chiến đấu hai lần kể từ năm 2014, Clarke đã thua cả hai cuộc thi, tất cả đều là người đứng đầu UFC, Michael ChiesaJoesph Duffy.

Lần cuối cùng anh giành bóng đá vòng loại world cup chiến thắng trong một cuộc chiến là vào năm 2014 trước Al Iaquinta, nơi anh được trao một màn trình diễn của phần thưởng đêm cho chiến thắng đệ trình. Hiện đang giữ một hồ sơ quảng cáo 2-4, Clarke cần một chiến thắng thời gian lớn để cứu công việc của mình.

Sẽ rất đáng tiếc khi mất bất kỳ máy bay chiến đấu nào nhưng điều đó đi kèm với buổi biểu bóng đá vòng loại world cup diễn và các vận động viên biết điều đó. Với rất nhiều công việc trên đường, chúng tôi có thể nhận được một số trận đánh nứt ở Canada.