ltd vl wc 2022 UFC: ABREU bị vi phạm chống doping tiềm năng

UFC Middle weight Ricardo Hồi Dementte Hồi Abreu đã trở thành máy bay chiến đấu mới nhất của chương trình khuyến mãi được gắn cờ vì vi phạm thử nghiệm ma túy có thể.

Trong a thông tin mới được đăng, UFC tuyên bố rằng cơ quan chống doping Hoa Kỳ đã thông báo cho triển vọng Brazil về vi phạm chính sách chống doping tiềm năng từ một cuộc thử nghiệm ma túy ngoài cuộc giao tiếp.

Trong tuyên bố, UFC nói thêm rằng USADA sẽ xử lý việc quản lý kết quả của người dùng và xét xử phù hợp của vụ án này,

Một điều quan trọng cần lưu ý là, theo chính sách chống doping của UFC, có một quy trình đánh giá đầy đủ và công bằng dành cho tất cả các vận động viên trước khi có bất kỳ lệnh trừng phạt nào được áp dụng, UFC đã thêm vào tuyên bố.

Các máy bay chiến đấu vi phạm chính sách lần đầu tiên thường sẽ nhận được lệnh trừng phạt hai năm. Abreu có thể tranh luận về phát hiện.

Abreu đã không chiến đấu trong Octagon trong hơn một năm. Sự xuất hiện của UFC đầu tiên của anh ấy là trên The The Ultimate Fighter: Brazil 3, với tư cách là thành viên của đội Wanderlei Silva, trước khi Marcio Alexandre Jr. loại anh ấy khỏi trận bán kết giải đấu hạng trung.

Abreu đã đệ trình Wagner Silva Gomes với một chiếc sặc khỏa thân phía sau trong vòng thứ hai của lần ra mắt chính thức của UFC vào tháng 5 năm 2014. Trong trận chiến cuối cùng vào tháng 6 năm 2015, anh đã bỏ một quyết định chia tay với Jake Collier.

Cầu thủ người Brazil đã được lên kế hoạch đối mặt với Daniel Kelly tại UFC 193, nhưng phải rút khỏi cuộc chiến vì một chấn thương. Trước khi Abreu đến UFC, anh ấy là 4-0, với tất cả các trận đánh của anh ấy kết thúc ở vòng đầu tiên.

Abreu là máy bay chiến đấu UFC mới nhất xuất hiện bxh fifa châu á cho vi phạm chính sách chống doping tiềm năng.

Đầu tháng này, USADA đã thông báo cho chiến binh Ba Lan Daniel Omielanczuk rằng ông đã thử nghiệm dương tính với Meldonium, một chất bị cấm trong danh sách bị cấm của cơ quan chống doping thế giới (WADA). Tuy nhiên, do các hướng dẫn gần đây của Wada, liên quan đến Meldonium, USADA đã không đưa ra đình chỉ tạm thời cho Omielanczuk, người dự kiến ??chiến đấu với Alexy Oleinik ở Sioux Falls, South Dakota vào ngày 13 tháng 7.

Tính đến thời điểm này, bxh fifa châu á cuộc chiến giữa Omielanczuk và Oleinik vẫn còn trên thẻ.

Một chiến binh nổi tiếng gần đây đã bị gắn cờ vì vi phạm tiềm năng là cựu ứng cử viên danh hiệu lông vũ Chad Mendes. Giống như ABREU, vi phạm tiềm năng của Mendes, xuất phát từ một thử nghiệm thuốc ngoài cuộc.

Và tất nhiên, có UFC Hall of Famer B.J. Penn, người đã bị loại khỏi cơn UFC 199 theo lịch trình của anh ta và nhận được đình chỉ sáu tháng sau khi anh ta sử dụng IV được quản lý y tế trong thời gian bxh fifa châu á không chiến đấu. Điều đó đã không ngăn Penn gọi cựu vô địch hạng nặng UFC và đối thủ Georges St-Pierre.

Hãy theo dõi các trang lồng cho những phát triển mới nhất trên ABRU.