ltd viet nam vs uae UFC: 10 máy bay chiến đấu để chọn trong một thử nghiệm Game of Thrones bằng cách chiến đấu

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Diễn viên Game of Thrones HafTór Júlíus Bj?rnsson UFC

Diễn viên Game of Thrones HafTór Júlíus Bj?rnsson (Ảnh của Gilbert Carrasquillo/Getty Images)

Các UFC gần như được thử nghiệm bằng phương pháp chiến đấu của việc ra quyết định được sử dụng trong thế giới hư cấu của Game of Thrones. Vậy máy bay chiến đấu nào sẽ là lựa chọn an toàn nhất?

CẢNH BÁO: Game of Thrones Spoilers dưới đây.

Lần cuối cùng chúng tôi thấy một thử nghiệm bằng cách chiến đấu được sử dụng trong loạt phim HBO Game of Thrones là khi Gregor Hồi The Mountain Hồi Clegane đánh bại Oberyn Martell trong mùa thứ ba. Với một thử nghiệm khác bằng cách chiến đấu có thể trên đường chân trời trong trận chung kết mùa thứ sáu, chúng tôi đã xem xét các máy bay chiến đấu UFC sẽ có giá tốt nhất trong kịch bản này.

Thử nghiệm theo các quy tắc chiến đấu rất đơn giản: Bị cáo chọn một máy bay chiến đấu để đại diện cho họ, và người trồng cây làm điều tương tự để giải quyết một vụ án pháp lý. Trong Game of Thrones, nó được Tyrion Lannister sử dụng khi anh ta bị Cersei Lannister bị đầu độc và giết chết con trai của bà, Vua Joffrey Baratheon.

Để đối phó với quyết định của Tyrion, Cersei đã chọn Gregor, The Mountain Hồi Clegane để đại diện cho hàng phòng ngự. Với khung hình 6 feet 9 inch và hơn 400 pound, Tyrion đã phải thực hiện một số tìm kiếm để tìm ai đó sẵn sàng chiến đấu với ngọn núi. Sau khi bị cả hai anh trai Jaime Lannister, và người bạn thân Ser Bronn từ chối, Tyrion đã nhận được các dịch vụ của Oberyn Hồi The Viper Hồi Martell. Martell muốn trả thù Clegane, sau khi Núi Núi đã sát hại chị gái Oberyn và gia đình cô.

Trong phiên tòa bằng cách chiến đấu, Martell đã sử dụng sự khó chịu và nhanh nhẹn của mình để nảy ra xung quanh chiếc áo giáp lớn và mạnh mẽ. Một lát cắt cho clegane có căn cứ, nhưng Oberyn không hài lòng, anh ta muốn Gregor thừa nhận vụ giết em gái mình. Trong khi anh ta đang đi vòng quanh ngọn núi có căn cứ, Clegane vấp ngã Martell, sau đó nghiền nát hộp sọ của anh ta, chiến thắng trong phiên tòa bằng cách chiến đấu có thể nhìn thấy nơi đây.

Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến chủ đề ngày hôm nay. Máy bay chiến đấu UFC nào sẽ là lựa chọn tốt nhất trong một thử nghiệm bằng cách chiến đấu? Nhấp vào cùng để tìm hiểu:

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt