ltd viet nam Bellator NYC: Sự trở lại bất ngờ của kẻ giết người AX

Từ lâu, chúng tôi đã nhìn thấy người cuối cùng của The Axe Murderer, nhưng một kẻ thù đáng ghét cuối cùng đã đưa Wanderlei Silva huyền thoại trở lại The Bellator Cage.

Wanderlei Silva đã có một sự gửi đi hoàn hảo. Của anh Bellator Hành trình bắt đầu ngay bây giờ.

Ở Nhật Bản, trong cùng một đấu trường nơi anh trở thành một huyền thoại trong niềm tự hào, và với một cuộc chiến kinh điển khác mọi thời đại. Silva đã tập hợp lại để hạ gục Brian Stann trong thời trang nhấn mạnh, và cốt truyện hoàn hảo của anh ấy đã hoàn tất. Chỉ, đó là kế hoạch.

“Kẻ giết người rìu” đã tiếp tục huấn luyện viên Cuối cùng Máy bay chiến đấu: Brazil Chống lại kẻ thù công khai số một: Chael Sonnen. Cuộc chiến đã được dự đoán rất nhiều, với hai người tham gia một cuộc trao đổi nóng bỏng trong suốt quá trình của chương trình.

Tuy nhiên, có vẻ như cuộc chiến không có nghĩa là. Silva đã thất bại trong việc xin giấy phép chiến đấu ở Nevada cho cuộc chiến và từ chối trải qua một bài kiểm tra ma túy ngẫu nhiên. Kết quả là lệnh cấm trọn đời từ nhà nước và có vẻ như sự nghiệp của anh ta đã bị cắt ngắn sớm.

Sonnen không tốt hơn nhiều, thất bại trong bài kiểm tra ma túy của chính mình. Anh ta đã cố gắng nghỉ hưu từ môn thể thao này, nhưng sau khi thất bại trong một bài kiểm tra ma túy thứ ba ngoài cuộc thi, anh ta đã tự mình cấm hai năm. Bởi vì Sonnen đã nghỉ hưu, UFC đã thực hiện hình phạt bằng cách loại bỏ anh ta như một nhà phân tích trên Fox Sports 1.

Có vẻ như hai người chỉ đơn giản là bị đẩy bất ngờ vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời họ. Sonnen tiếp tục cạnh tranh trong các giải đấu vật lộn và làm việc như một nhà phân tích cho ESPN định kỳ.

Silva lặng lẽ phục vụ hầu hết các hệ thống treo của anh ta trước khi anh ta đưa ra thông báo gây sốc vào năm 2016 rằng anh ta sẽ thi đấu tại Bellator khi việc đình chỉ của anh ta hết.

Silva sẽ quay trở lại cạnh tranh ở Nhật Bản, thi đấu trong một trận đấu của đội thẻ ở Rizin. Sonnen cũng đưa ra thông báo đáng ngạc nhiên rằng anh dự định sẽ trở lại thi đấu, cũng đến với Bellator. Đột nhiên, cuộc chiến dường như không phải là một thực tế và các tiêu đề trước trận chiến đã làm lại sự quan tâm.

Bây giờ nhiều năm sau, câu hỏi là cuộc thi sẽ là loại nào? Silva có bí ẩn lớn nhất xung quanh anh. Nhiều năm trận chiến đã gây thiệt hại cho cơ thể anh ta, nhưng vẫn còn phải xem cằm anh ta sẽ giữ được như thế nào. Sonnen là một tiền đạo quyền lực, nhưng anh ấy đã thể hiện khả năng kết nối với hiệu quả khi các đối thủ cảnh giác với một cuộc triệt phá. Người giết người rìu là một đối thủ cạnh tranh huyền thoại, nhưng có một câu hỏi nếu ở tuổi 40, cơ thể anh ta sẽ có thể tuân thủ các yêu cầu của cuộc chiến MMA đầu tiên của anh ta trong nhiều năm.

Về mặt phong cách, Silva sẽ phải đối phó với môn đấu vật của Sonnen. Người Brazil ngắn hơn và là người ít thành tựu. Anh ta nên tìm cách làm việc theo cách của mình bên trong và giải phóng những cú đấm ở tầm ngắn. Kỳ vọng là Sonnen sẽ kiên nhẫn chờ đợi Silva bắt đầu có những cú đấm hoang dã và đi xuống cuộc trong khi người Brazil ném một cách liều lĩnh.

Anh ta nên tìm cách làm việc theo cách của mình bằng cách sử dụng thông minh bằng cú đâm và chân của mình. Anh ta khét tiếng vì có thể làm blitz đối thủ với áp lực và sức mạnh đáng kinh ngạc. Để giành chiến thắng, anh ta cần phải khiến Sonnen tôn trọng sức mạnh sớm để tránh một cơn dài.

Sonnen đã nổi tiếng đấu tranh chống lại các máy bay chiến đấu sở hữu những lợi thế về thể chất so với anh ta. Jon Jones và Tito Ortiz là những vận động viên lớn hơn nhiều. Anderson Silva cao hơn và có nhiều tầm với hơn. Kẻ giết người rìu không mang cùng một lợi thế, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không có lợi nhuận cho lỗi phòng thủ của mình.

Chống lại một người chơi chữ của Sonnen, tầm cỡ, điều đó sẽ nói dễ hơn làm. Tuy nhiên, sức mạnh và sự gây hấn của Silva đã khiến nhiều kẻ thù huyền thoại trên đường tạo ra danh tiếng của mình. Không có câu hỏi nào rằng Silva vẫn mang sức mạnh từng làm cho anh ta tuyệt vời, sẽ chỉ là vấn đề nếu anh ta có thể tạo cơ hội để sử dụng nó.

Người giết người rìu trở lại cho những gì có thể hình dung là trận đấu cuối cùng của anh ta. Anh ta không dự kiến ??sẽ thực hiện một danh hiệu chống lại nhà vô địch Rafael Carvalho hoặc một đối thủ được xếp hạng hàng đầu khác. Cuộc chiến này là về nỗi nhớ. Nó nói về di sản. Và vâng, đó là về sự cạnh tranh. Đối với Wanderlei Silva, những thành phần đó là quá đủ để đưa vào một chương trình một lần nữa sau bốn năm rời khỏi lồng.