ltd vòng loại world cup Combate14: Alyssa Garcia sẵn sàng đưa ra tuyên bố lớn

Alyssa Garcia có thể được biết đến với tên là Tiny Tim, nhưng cô ấy đã sẵn sàng tiếp quản chiến đấu 14 và đưa ra tuyên bố.

Combate14 thực hiện chuyến đi mới nhất của nó trở lại Golden State với một thẻ xếp chồng cho Cinco de Mayo Cuối tuần. Thẻ được xếp chồng lên nhau với các máy bay chiến đấu địa phương từ California, nhưng thật kỳ lạ, chỉ có một người phụ nữ chiến đấu trên thẻ, một cuộc chiến hạng nặng giữa Alyssa Hồi Tiny Tim Tiết Garcia và Sheila Padilla.

Garcia (3-2) đang giành chiến thắng hai trận, bao gồm chiến thắng quyết định nhất trí trong tổ chức Rizin trước Kanna Asakura vào đêm giao thừa.

Garcia, một người bảo vệ của cựu vô địch hạng nặng UFC, Josh Barnett, đã sẵn sàng để tạo được dấu ấn trong tổ chức mới của mình, Combate America.

Họ chắc chắn đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các máy bay chiến đấu Latino và đó là một chương trình khuyến mãi thực sự tuyệt vời để đấu tranh, ông Garcia nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Trang lồng.

Trước khi cuộc chiến Rizin, tôi đã không chiến đấu trong hơn một năm rưỡi, và tôi đã chiến đấu với thần kinh và đã suy nghĩ quá nhiều thứ, nhưng tôi cảm thấy cuối cùng tôi đã có được trí thông minh của mình và chắc chắn Kết thúc chống lại Sheila. Nếu tôi bắt được một chi, tôi sẽ mang nó về nhà với tôi, Garcia nói.

Garcia vật lộn ở trường đại học, nhưng vì họ không có sự phân chia cân nặng cho cô, cuối cùng cô đã chuyển sang Jiu-Jitsu, sau đó cuối cùng đi vào toàn bộ hướng võ thuật hỗn hợp.

Một người nhỏ bé Tim Tim là một biệt danh được đặt cho Garcia từ những ngày đấu vật của cô. Garcia cho biết cô trông giống như một cậu bé lớn lên và khi một người bạn nhìn thấy cô trên một cái nạng vì một chấn thương, họ nhận xét, bạn trông giống như TIM nhỏ bé từ một Giáng sinh Carol Carol và biệt danh đã mắc kẹt với cô kể từ đó.

Mục tiêu chính của tôi là tiếp tục xây dựng hồ sơ của tôi với chiến đấu vào lúc này, nhưng Josh và tôi dự định cuối cùng sẽ trở lại Nhật Bản. Có những tin đồn về một người phụ nữ, Gran Gran Prix được lên kế hoạch và đó là một điều mà tôi sẽ quan tâm. Để cạnh tranh trong một Rizin GP sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi có thể chết hạnh phúc sau đó, Garcia nói.

Combate14 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tại Khu hội chợ quận Ventura ở Ventura, California và sẽ được phát sóng trực tiếp tại Azteca America và ESPN Latin America và sẽ có mặt trên UFC Fight Pass vào một ngày sau đó.