UFC

ltd bd vn UFC: Daniel Cormier được phục hồi là nhà vô địch hạng nặng nhẹ

Daniel Cormier một lần nữa là vua của bộ phận hạng nặng nhẹ của UFC sau khi Jon Jones bị tước danh hiệu một lần nữa.

Cormier mất danh hiệu của mình trước đối thủ cay đắng của anh ấy khi anh ấy bị đánh gục UFC 214 bởi sự trở lại Jon Jones. Tuy nhiên, sau khi thất bại trong một thử nghiệm thuốc USADA trong cuộc cạnh tranh đã thay đổi.

Nhà vô địch vào thời điểm đó, Jones, đã thất bại trong một bài kiểm tra ma túy và thử nghiệm dương tính với Turinabol. Vào thứ ba mẫu ’bv của anh ấy cũng đã trở lại như tích cực cho steroid. Mọi thứ đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn cho Jones vào thứ Tư khi thông báo rằng CASC sẽ lật ngược chiến thắng của anh ấy kết thúc Cormier đến một cuộc thi.

Họ nói những điều tồi tệ đến trong ba Lôi và họ chắc chắn đã làm cho Jon. Nó đã được công bố vào cuối ngày thứ Tư trong UFC tối nay rằng anh ta đã bị tước danh hiệu hạng nặng nhẹ của UFC và nó đã được trả lại cho Daniel Cormier. Cựu vô địch xác nhận rằng anh ta đã liên lạc với Dana White người đã thông báo cho anh ta về sự phục hồi.

 

Nếu đó là một cuộc thi không có cuộc thi, thì cuộc chiến đã xảy ra, thì Cormier nói. Tiết [Trắng] nói, "Nếu một trong các bạn sẽ bỏ lỡ cân nặng, anh ấy sẽ chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng bạn vẫn sẽ giữ đai. Do đó, chức vô địch đang được trả lại cho bạn. Cuộc chiến là một cuộc thi không. Nếu anh ta lừa dối, anh ta không thể chiến đấu và lừa dối và vẫn chiến thắng trong cuộc chiến.

Một lần nữa, tôi là nhà vô địch UFC.

UFC theo sau ngay sau đó với bản tường trình Liên quan đến cuộc chiến và về việc tước Jones của vành đai.

UFC đã được thông báo hôm thứ Tư rằng kết quả của trận đấu UFC 214 giữa Jon Jonesand Daniel Cormier vào ngày 29 tháng 7 đã bị Ủy ban thể thao bang California lật đổ. Phán quyết thay đổi Jones ‘giành chiến thắng thành một cuộc thi không có cuộc thi nào sau một vi phạm chính sách chống doping tiềm năng xuất phát từ một mẫu trong cuộc cạnh tranh được thu thập sau khi Jones, cân nhắc vào ngày 28 tháng 7 năm 2017.

Vì đây là một danh hiệu, Cormier sẽ được phục hồi với tư cách là nhà vô địch hạng nặng nhẹ của UFC.

Với Cormier Bây giờ, nhà vô địch một lần nữa quá trình tìm thấy những thử thách mới và mới cho anh ta bắt đầu lại từ đầu. Với những cái tên như Alexander GustafssonThì Jimi Manuwa và Volkan oezdemir Để theo đuổi Vành đai nóng bỏng, phần còn lại của năm 2017 có thể rất quan trọng đối với các máy bay chiến đấu trong bộ phận 205 pound đang tìm cách trở thành ứng cử viên số 1 rõ ràng.

Cormier (19-1,1NC) sẽ ngồi ngoài phần còn lại của năm và xem khi bộ phận tự định hình lại sau khi mất Jones. Anh ta sẽ đánh giá cuộc thi và bắn ra vào đầu năm 2018.