kèo đá banh trực tuyến

ltd bd hom nay va ngay mai MMA: Vai trò ngày càng tăng của Jiu-Jitsu trong môn thể thao này

Vật lộn - cụ thể, Jiu Jitsu của Brazil - đã trở lại thịnh hành những ngày này trong môn thể thao võ thuật hỗn kèo đá banh trực tuyến hợp (MMA). Chúng tôi xem xét kỹ hơn về sự phát triển này, tại sao nó luôn luôn là một sự kiện, và ý nghĩa của nó đối với MMA trong tương lai.

Demian Maia, chiến thắng gần đây trước Jorge Masvidal tại UFC 211 là cuộc chiến mới nhất để làm nổi bật một sự phân ly đang kèo đá banh trực tuyến phát triển giữa cơ sở người xem MMA. Tùy thuộc vào bạn là ai, bạn có thể thấy một màn trình diễn tuyệt vời về sự kiên nhẫn, sự kiên trì và chiến lược kỹ thuật chiến thắng, hoặc một phương pháp chữa bệnh mất ngủ đã xúc phạm từ đầu tiên của từ viết tắt của môn thể thao.

Các lập luận về phía nào của cuộc tranh luận là ‘đúng là vượt quá điểm, và cả ở đây cũng không ở đó. Điều không thể chối cãi là thực tế là đội ngũ Jiu-Jitsu đang phát triển trong MMA luôn không thể tránh khỏi, và hoàn kèo đá banh trực tuyến toàn có thể vẫn còn trong giai đoạn đầu.

Tất nhiên, chúng tôi quen thuộc với một số người chơi. Ryan Hall, người chiến thắng của The Ultimate Fighter Season 22 và tôn kính Jiu-Jitsu Ace, đã rút ra tương tự với phong cách chiến kèo đá banh trực tuyến đấu của anh ấy tập trung vào các cuộc tấn công khóa chân nguy hiểm khét tiếng của anh ấy. Và điều đó không chỉ từ người hâm mộ, ngay cả đối thủ gần đây nhất của anh ta, Gray Maynard cũng đã bày tỏ sự tức giận trong trận đấu của họ, gọi cuộc chiến gần đây của họ là một sự lãng phí thời gian.

Chờ đợi trong đôi cánh là những người như Mackenzie Dern, cũng là một nhà vô địch thế giới của BJJ, cũng là một cái tên quen thuộc trong số những người theo dõi môn thể thao này.

Cuối năm ngoái, cô được nhìn thấy buộc đối thủ Montana Stewart rơi vào những nút thắt với một Omoplata kỳ quái và tuyệt vời vào sự kết hợp nghẹt thở phía sau. Sự nghiệp MMA của cô vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng sự xuất hiện của cô đến UFC dường như là một vấn đề khi không nếu. Những cái tên như Kron Gracie, Rodolfo Vieira và thậm chí cả Marcus Buchecha, đã được nhìn thấy bước vào thế giới của MMA, và đó là một lý do đủ rõ ràng.

Kiếm sống hoàn toàn như một học viên Jiu-Jitsu luôn rất khó khăn, chỉ có thể quản lý được cho 1%hàng đầu, nếu điều đó, của các đối thủ cạnh tranh. Các khoản thanh toán tiềm năng trong MMA lớn hơn vô cùng so với những gì mà ngay cả các giải đấu Jiu-Jitsu lớn nhất phải trả, và với cơ sở người xem lớn hơn, các giao dịch tài trợ cũng trở nên sinh lợi hơn.

Điều này trái ngược với các vận động viên từ các môn thể thao truyền thống và thành lập hơn như quyền anh, những người đã có khán giả lớn hơn nhiều so với những người được thấy trong cả BJJ hoặc MMA, và kết quả là, không cần phải dựa vào một môn thể thao phụ trợ để kiếm tiền.

Với các môn thể thao gần như họ đã đến, sự chồng chéo đã bị ràng buộc để trở nên lớn hơn.

Các sự kiện như đệ trình dưới lòng đất, đứa con tinh thần của huyền thoại và gangster Chael Sonnen, khai thác sự chồng chéo này. Bằng cách ký tên trên những cái tên khổng lồ như Uriah Faber (tên không cần giải thích cho bất kỳ ai thậm chí còn quan tâm đến MMA từ xa) để chiến đấu chống lại Paulo Miyao (được cho là giống nhau trong môn thể thao của anh ta Các rìa của văn hóa nhóm vật lộn này, và cho họ lý do để đi sâu vào, dưới dạng các máy bay chiến đấu mà họ đã biết, nhận ra và tôn trọng.

Tất cả các môn thể thao phát triển, và những chiến binh Jiu-Jitsu này đổ xô đến MMA chỉ đơn giản là một làn sóng đang kích hoạt giai đoạn tiếp theo trong quá trình tiến hóa MMA. Hiện tượng này không phải là mới, và sự ghê tởm cũng không phải là.

Nó đã được nhìn thấy khi ném được giới thiệu lần đầu tiên vào bóng đá đại học, cho các đội có cơ hội ủng hộ hành vi phạm tội trên không đối với cuộc hỗn chiến tắc nghẽn truyền thống. Sau khi kháng chiến ban đầu, các đội này đã buộc phải tìm cách xử lý cách làm mới.

Đây có phải là kết quả của người hâm mộ MMA? Chắc chắn rồi. Bên cạnh dòng tài năng hàng đầu của Jiu-Jitsu xuất hiện trong môn thể thao này, các sự kiện gần đây đã chỉ ra rằng hành động của các máy bay chiến đấu này thường thông báo những gì chúng ta thấy trong chính MMA.

Trường hợp của chúng tôi tại điểm là Dillon Danis. Danis lần đầu tiên nhận được sự chú ý của thế giới MMA khi anh trở thành huấn luyện viên vật lộn cho nhà vô địch hạng nhẹ của UFC Conor McGregor. Những cú bắn mà anh ấy đã làm từ đó không được chú ý. Anh ấy đã bị người hâm mộ và vận động viên chỉ trích vì thái độ của anh ấy, và anh ấy thậm chí còn bị cấm ở Học viện Marcelo Garcia nổi tiếng ở New York, nơi anh ấy lần đầu tiên đạt được đai đen.

Nhưng cuộc tranh cãi gần đây nhất của anh diễn ra sau khi nộp Underground 4, trong đó Danis thua một trận đấu vật lộn với cựu chiến binh UFC Jake Shields, người mà anh được ưa chuộng để đánh bại. Từ ngữ đã có, và rõ ràng là tâm trạng giữa hai người sẽ vẫn không thân thiện trong tương lai gần.

Một sự leo thang tự nhiên và thú vị sẽ là Bellator gần đây đã ký kết các khiên của Danis theo các quy tắc MMA. Mặc dù không có khả năng bất kỳ ủy ban nào sẽ ký vào Danis ra mắt Pro-MMA trước một người đàn ông với 31 chiến thắng chuyên nghiệp dưới vành đai của mình, nhưng mẫu này được thiết lập cho loại quảng cáo liên ngành sẽ giúp cung cấp sự quan tâm đến cả hai môn thể thao. Sử dụng mối quan hệ ngày càng tăng giữa MMA và Jiu-Jitsu cho mục đích quảng cáo sẽ có lợi cho người hâm mộ và người mai mối.