UFC

lol esports UFC 213: Hiệu suất và Fight of the Night Bonuses được trao

Chad Laprise và Rob Font mang về nhà tiền thưởng đêm trong khi Robert Whittaker và Yoel Romero là cuộc chiến của đêm.

Mặc dù ngày hỗn loạn sau khi sự kiện chính bị hủy bỏ, chương trình là UFC 213 vẫn được chuyển đến ở Las Vegas tại T-Mobile Arena. Chúng tôi đã thấy một vài máy bay chiến đấu đã gây ấn tượng mạnh mẽ ở Las Vegas. Chiến thắng của Chad Laprise, TKO và chiến thắng đệ trình của Rob Font đã mang lại cho họ một màn trình diễn của phần thưởng đêm. Robert Whittaker và Yoel Romero, đứng đầu thẻ, là cuộc chiến của đêm.

Whittaker từ từ tập hợp trong ba vòng cuối cùng sau khi xuống hai vòng trên bảng điểm. Sự trở lại của Whittaker, đã mang lại cho anh ta danh hiệu hạng trung tạm thời của UFC và một ngày trong tương lai với nhà vô địch hạng trung hiện tại Michael Bisping trong Octagon.

Whittaker là 19-4 trong sự nghiệp MMA của mình với thành tích 10-2 UFC. Nhưng kỷ lục quan trọng hơn là Whittaker là 7-0 kể từ khi ra mắt hạng trung vào tháng 11 năm 2014.

Romero, mặt khác, rơi xuống 13-2, lần đầu tiên thua trong UFC. Anh ấy bây giờ là 8-1 trong UFC.

Font đã giành chiến thắng trong một chiến thắng gửi trước Douglas Silva de Andrade. Font bị khóa trong một chiếc máy chém vào cuối vòng hai để đưa ra một chiến thắng và trao cho Silva de Andrade kết thúc sự nghiệp đầu tiên của anh ấy trong thất bại.

Phông chữ cải thiện kỷ lục MMA của mình thành 14-2 với thành tích UFC 4-1. Cuộc chiến này đã được chuyển sang hành động mở đầu của lượt xem trả tiền sau khi thay đổi muộn trong thẻ do Amanda Nunes rút ra.

Trong phần sơ bộ của UFC 213, Lapawn đã có một sự trở lại mạnh mẽ với cân nặng khi anh ta đối mặt với Brian Camozzi. Lapawn trông tốt trong hai vòng đầu tiên và chấm dứt cuộc chiến sớm ở vòng thứ ba khi anh ta Tko Muffd Camozzi.

Tất cả bốn máy bay chiến đấu sẽ nhận được 50.000 đô la dưới dạng tiền thưởng. UFC 213 có một cổng 2,4 triệu đô la và số lượng người tham dự là 12.834.