UFC

sự kiện Kết quả của UFC Mexico City: Pettis tham gia sự kiện chính của Fly Weight ở Mexico

Trong sự kiện chính của UFC Mexico City, Sergio Pettis đã kết hợp tất cả các kỹ năng của mình để gần gũi hơn với một tiêu đề chống lại Brandon Moreno ở quê nhà Moreno.

Sergio Pettis đã có cơ hội vào tối thứ bảy để củng cố bản thân như người tiếp theo UFC Ứng cử viên tiêu đề tại Fly Weight. Pettis cưỡi một chuỗi chiến thắng ba trận trong cuộc chiến thứ bảy và cho thấy những cải tiến lớn trong mỗi chuyến đi chơi. Tối nay, anh ta phải kết hợp tất cả lại với nhau để chống lại Moreno để gần hơn với danh hiệu đó.

Brandon Moreno đã lấy bộ phận lông vũ do cơn bão kể từ khi bị loại khỏi Đấu sĩ cuối cùng. Moreno đã vượt qua một sự buồn bã lớn trước Louis Smolka và theo dõi chiến thắng đó với hai chiến thắng ấn tượng hơn để đẩy chuỗi chiến thắng của anh ta lên 11 và đưa anh ta vào cuộc tranh cãi. Trong một bộ phận thiếu chiều sâu, một chiến thắng tối nay cho Moreno chỉ có thể đưa anh ta xếp hàng tiếp theo cho một cú đánh danh hiệu nếu ít nhất là đặt anh ta rất gần.

Moreno đã lãng phí thời gian để chiến đấu lên tấm thảm, và không lãng phí thời gian để trở về phía sau của Pettis. Moreno có nhiều thời gian để làm việc và anh ấy chắc chắn rằng Pettis sẽ không đi đến đâu. Pettis cho thấy một số phòng thủ xuất sắc trong việc bảo vệ việc đệ trình và chống lại sự nghẹt thở trong cả hai phút. May mắn thay, Pettis đã chiến đấu với mọi nỗ lực đệ trình. Thật không may, Pettis đã bị chi phối cho toàn bộ vòng.

Cuộc chiến vẫn đứng trong vòng thứ hai trong một thời gian ngắn, với Pettis cuối cùng là để cho thấy những gì anh ta đã cải thiện giữa các trận đánh. Moreno bắt được một cú đá và đưa Pettis xuống đất, nhưng Pettis đã học và lăn ra khỏi bất kỳ nguy hiểm nào và trở lại chân anh ta trước khi Moreno có thể thống trị anh ta trên mặt đất. Với cuộc chiến trên đôi chân, Pettis trông có vẻ trở lại đúng hướng.

Sự nổi bật của Pettis tiếp tục là dao cạo sắc nét trong suốt vòng thứ ba khi anh ta hẹn giờ các cuộc đình công của mình một cách hoàn hảo để gây sát thương cho Moreno. Hàng phòng ngự của anh ta đã cải thiện mạnh mẽ từ khi bắt đầu cuộc chiến và sử dụng lợi thế đó để tiếp tục gắn thẻ Moreno. Moreno trông bớt nghiêm túc hơn với những cuộc triệt phá của mình, vì anh ta chỉ cần đưa tay thay vì bắn vào và Pettis sẽ khiến anh ta trả tiền mỗi lần đến cuối vòng.

Moreno cho thấy những ảnh hưởng của những cuộc triệt phá lười biếng của mình với những vết cắt trên mặt trong khi Pettis trông tươi và sắc nét hơn nhiều. Một mắt chọc vào Moreno đã dừng lại hành động một cách ngắn gọn, nhưng hành động vẫn tiếp tục theo cùng một nhịp điệu, người tiếp tục chuyển sang màn trình diễn ấn tượng nhất mà chúng tôi đã thấy từ anh ấy trong sự nghiệp. Bên ngoài một cuộc triệt phá rất muộn từ Moreno, một lần nữa, tất cả đều là Pettis.

Moreno cho thấy sự tuyệt vọng hơn rất nhiều trong vòng chung kết và hạ cánh ngay lập tức để kiểm soát. Pettis đã không thể hiện quá nhiều động lực để trở lại đôi chân của mình nhưng nó có thể sẽ tạo ra sự khác biệt. Moreno đã cho Pettis không có chỗ để trở lại với đôi chân của mình nhưng với một phút rưỡi để đi, Moreno đã mạo hiểm để kết thúc và Pettis ngọ nguậy với một phút để đi. Cả hai đã trao đổi tất cả các con đường đến The Final Bell, trong đó giới thiệu một trong những trận chiến bay tốt nhất trong lịch sử gần đây.

Thẩm phán Thẻ điểm đọc 49-48, 48-46 và 48-46 đều ủng hộ người chiến thắng, Pettis, người hiện đã giành được bốn người liên tiếp và có thể đặt mình lên hàng tiếp theo cho người chiến thắng của Demetrious Johnson và Ray Borg vào tháng tới. Pettis đã chỉ ra rằng anh ta đã thực hiện những cải tiến cần thiết để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất tại Flyk cân với sự nổi bật và phòng thủ bị triệt phá/đệ trình của anh ta. Sẽ rất thú vị khi xem anh ấy đi đâu từ đây.