livescore bong da hom nay Titan FC 42: Dhiego Lima quan tâm đến việc chiến đấu trở lại UFC

Sau khi bị UFC cắt giảm vào năm 2015, nhà vô địch hạng nặng Titan FC Dhiego Lima đã sẵn sàng ném mọi thứ vào bất cứ ai để trở lại trong chương trình khuyến mãi chiến đấu hàng đầu trên hành tinh.

Kể từ khi anh ấy ở UFC, Dhiego Lima đã chiến thắng hai trận đánh bao gồm cả Titan FC Đai 170 pound. Khi bảo vệ chiếc thắt lưng đó, anh hy vọng sẽ thể hiện anh hơn là sẵn sàng để cạnh tranh trong chương trình khuyến mãi hàng đầu một lần nữa.

Một chiến thắng thứ ba liên tiếp chỉ có thể làm điều đó, và chống lại một đối thủ ở Jason Jackson cũng có rất nhiều động lực, cuộc thi mà anh ấy sẽ phải đối mặt là đủ đáng kể để thúc đẩy anh ấy ít nhất là để UFC xem xét nghiêm túc.

Đó là tình cảm anh đẩy khi nói chuyện với các trang Cage trước phòng thủ danh hiệu đầu tiên của anh.

Tôi hy vọng tôi nhận được một hợp đồng UFC tiếp theo, người đàn ông đó là vấn đề lớn. Tôi chắc chắn rằng UFC cũng để mắt đến anh ta (Jackson), vì vậy tôi đã nhìn vào nó như thế mà người chiến thắng trong cuộc chiến này thực hiện bước tiếp theo. Tôi thực sự nghĩ rằng người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ có được một phát súng khác.

Cách Lima nhìn thấy nó, cơ hội để trở lại là ngay trước mặt anh ta. Một năm rưỡi kể từ trận thua tại UFC Fight Night 66 dẫn đến việc anh được thả ra khỏi chương trình khuyến mãi, cơ hội mà người thợ hàn đang tìm kiếm ở đây.

Trở lại UFC là động lực của tôi. Tôi đã phải chứng minh điều đó với chính mình, tôi không quan tâm đến những gì bất cứ ai nói, tôi cần nó cho bản thân mình. Tôi biết anh chàng đã chiến đấu ở đó vì tôi là tôi. Tôi biết những gì tôi có thể làm và tôi chỉ cần cho thấy những gì tôi có thể làm. Tôi đã có thể thể hiện điều đó trong UFC. Tôi thực sự có động lực để lấy lại, đó là những gì tôi đang tìm kiếm.

Đứng giữa Lima và nhập lại vào Octagon là Jason Jackson. Một người chiến thắng trong năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy, thành viên của Blackzilians là một chút trên đỉnh cao trong đội hình của UFC, cũng như Lima.

Jackson là một đối thủ cạnh tranh trên Đấu sĩ cuối cùng 21 và đã đi 1-1 trong mùa không có khung. Do đó, Jackson đã là một triển vọng hợp pháp trong một thời gian và chắc chắn có thể bị xáo trộn nếu anh ta bắt được vành đai hạng nặng của Titan FC.

Tôi chỉ cần làm những gì tôi làm, tôi không thấy bất kỳ mối đe dọa nào mà anh chàng này chống lại tôi. Tôi chỉ cần đi ra ngoài và biểu diễn. Đây là một chàng trai thích di chuyển và nhảy rất nhiều, anh ta đã bị áp lực như tôi gây áp lực cho mọi người, tôi sẽ ở bên anh ta cả năm vòng.

Đây là một cuộc chiến mà Jackson đã yêu cầu với Titan FC kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vào đầu năm 2016 và kết quả là, nó đã ở phía sau cả hai tâm trí máy bay chiến đấu trong nhiều tháng vào thời điểm này. Lima nhận ra điều này, và không mong đợi gì ngoài mọi thứ Jackson có.

Cẩu Nó sẽ là một cuộc chiến. Jackson đến để chiến đấu, anh ấy thích chiến đấu với những người đến chiến đấu và tôi giống như vậy. Nó sẽ là một người đàn ông chương trình mà tôi có thể chờ đợi.

Trận chiến đó trôi qua, với một vị trí trong đội hình trong UFC hiện ra trong nền, ngày mai trên UFC Fight Pass trong sự kiện chính của Titan FC 42.