live xoilac UFC cần thêm nhiều hạng cân để an toàn cho máy bay chiến đấu

Có ai đó phải chết trước khi UFC thêm nhiều hạng cân?

Các UFC là nhà lãnh đạo không thể nghi ngờ trong thế giới của võ thuật hỗn hợp. Chín trong số mười lần, khi tổ chức lớn nhất thực hiện một quy định mới, các chương trình khuyến mãi khác nhanh chóng tuân theo.

Không có nghi ngờ gì về việc các cơ quan điều chỉnh của môn thể thao này cùng với sự hợp tác của UFC đã thực hiện một số lượng lớn việc chuyển môn thể thao này vào dòng chính. Điều đó đang được nói, một cái gì đó cần phải được thực hiện về các hạng cân trong môn thể thao này.

Tôi không muốn nhìn thấy một máy bay chiến đấu UFC hoặc Bellator chết hoặc gây sát thương vĩnh viễn cho cơ thể của anh ta do giảm trọng lượng. Điều này đã xảy ra trong một chương trình khuyến mãi châu Á tương đối lớn, một chức vô địch và tôi sẽ đặt cược cho bạn đô la cho peso, rằng nếu điều đó xảy ra ở Hoa Kỳ, đó sẽ là đòn chí tử đối với môn thể thao này.

Kể từ khi các chủ sở hữu mới của UFC (WME-IMG) đã tiếp quản, họ đã cho thấy hết lần này đến lần khác nói chuyện về tiền bạc. Hầu như mọi thẻ PPV hiện có một cuộc chiến tiêu đề hoặc một cuộc chiến tiêu đề tạm thời. Này, tôi không quan tâm đến các trận đánh tiêu đề, nhưng tạo nên một chiếc thắt lưng giả chỉ để thử và bán thêm vài nghìn PPV, không có gì phù hợp với tôi. Tôi chỉ đưa ra điều này bởi vì việc tạo ra nhiều hạng cân hơn sẽ tạo ra nhiều đai hơn và nhiều doanh thu hơn, vì vậy đây dường như là thứ mà chủ sở hữu mới có thể sẽ nhảy vào.

Các vấn đề cắt giảm cân và máy bay chiến đấu không làm cho trọng lượng không phải là một hiện tượng mới, đây là điều mà môn thể thao này đã chiến đấu kể từ khi bắt đầu. Nhưng cuối tuần trước, khi Khabib Nurmagomedov phải nhập viện vào ngày chiến đấu tựa game tạm thời với Tony Ferguson do các biến chứng do giảm cân, nó lại được đưa lên hàng đầu.

Khi môn thể thao tôi yêu thích tiếp tục phát triển và phát triển, không có câu hỏi nào về việc thêm nhiều hạng cân là một chiến thắng có lợi. Nó tốt hơn cho các máy bay chiến đấu từ quan điểm sức khỏe, nhiều chức vô địch bằng nhiều tiền hơn và ít trận đánh hơn bị loại bỏ do vấn đề cân nặng.