live score dota 2 Kết quả của UFC OKC: Kevin Lee “Đum

Trong sự kiện chính của buổi tối, Kevin Lee và Michael Chiesa đã tham gia vào một cuộc tranh cãi kết thúc với cuộc tranh cãi khi trọng tài bước quá sớm trong quá trình đệ trình.

Tối nay rất cá nhân cho Michael Chiesa. Kevin Lee đưa gia đình vào công việc kinh doanh của họ và điều đó đã gửi Chiesa qua rìa và khiến anh ta đả kích. Bây giờ Chiesa đã có cơ hội giải quyết điểm số với một chiến thắng. Michael Chiesa đã được mời chào rất nhiều trong một thời gian dài với tư cách là một trong những nghệ sĩ đệ trình hàng đầu trong bộ phận hạng nhẹ, nhưng đã có thể chiến đấu kể từ tháng Tư năm ngoái. Liệu Rust Rust là một yếu tố trong trận đấu của anh ấy tối nay?

Lee là một trong những triển vọng trẻ hàng đầu tại Light Weight, hiện đang đánh bại bốn chiến thắng chất lượng thẳng trước cuộc thi hàng đầu. Tối nay là cuộc chiến thứ 11 của Lee Lee trong UFC, và một chiến thắng tối nay sẽ đẩy anh ta vào top 10. Không đề cập đến việc nói lại cuộc nói chuyện rác rưởi mà anh ta đã bắn ra trong trận đấu với trận đấu này.

Để mở cuộc chiến, Chiesa đã hạ cánh thẳng xuống giữa và cuối cùng biến nó thành một cuộc triệt phá. Lee đứng dậy, chỉ để cánh tay của Chiesa quấn quanh đầu. Chiesa tự mình xuống đất để tìm kiếm máy chém, nhưng nó biến thành Lee nắm quyền kiểm soát và cuối cùng đưa Chiesa trở lại. Lee đã nói một trò chơi lớn về cách anh ấy tốt hơn trong việc gửi từ phía sau, nhưng đó là những cú đấm mà Lee đã hạ cánh là điều đáng chú ý nhất.

Cuối cùng, Chiesa để sự cảnh giác của mình xuống và Lee vòng tay qua cổ khiến Chiesa gặp rắc rối. Một khi nó bị khóa, Chiesa có vẻ đau đớn nhưng vẫn tỉnh táo và chiến đấu. Rằng khi trọng tài Mario Yamasaki quyết định bước vào mặc dù không có Tap và Chiesa, rõ ràng, vẫn còn tỉnh táo.

Một kết thúc đáng tiếc cho những gì hóa ra là một sự kiện chính tuyệt vời và một sự kiện đã chiến đấu với người hâm mộ trong một thời gian dài. Đó là một khả năng là hai người có thể chạy lại trong tương lai vì cả hai đều đề cập đến việc họ sẵn sàng tại UFC 219 ở Detroit, sẽ diễn ra vào tháng 12. Tuy nhiên, Lee chắc chắn sẽ được đưa vào top 10 tại hạng nhẹ, và anh ấy có rất nhiều chỗ để đi lên trong tương lai và có thể đã kết hợp với một cuộc chiến cao cấp.