link truc bong da Titan FC Lôi Dhiego Lima có thể chiến đấu với những người tên nhỏ

Trước Máy bay chiến đấu cuối cùng chung kết Dhiego Lima sẵn sàng tiếp tục thực hiện những cải tiến mà anh ấy đã thực hiện Titan FC.

Lima là anh trai của cựu Bellator Nhà vô địch hạng nặng Douglas Lima. Giống như anh trai của mình, Dhiego được biết đến với nhịp độ nhanh, hung hăng.

Sau khi thất vọng trong UFC Dễ dàng, Lima đã dành thời gian ra khỏi lồng để thực hiện một số linh hồn tìm kiếm để cải thiện. Chiến lược của anh đã hoạt động cho đến nay, khi Dhiego giành chiến thắng trong cuộc chiến trở lại trước triển vọng Antonio Trocoli.

Trang lồng muốn biết những gì đang xảy ra trong đầu Lima trước khi anh ấy tiếp nhận cựu chiến binh UFC David Michaud.

Lima bắt đầu bằng cách chạm vào môi trường cạnh tranh mà anh lớn lên.

Tôi bắt đầu tập luyện ngay sau khi học trung học năm 18. Tôi quá bận chơi bóng đá. Anh trai tôi đã tập luyện từ khi anh ấy 14 tuổi. Bóng đá sẽ đưa tôi đi bất cứ đâu nên anh tôi nói, "Hãy đến phòng tập thể dục. Bạn là một anh chàng mạnh mẽ lớn. Tôi đã có cuộc chiến đầu tiên của mình hai năm sau đó.

Nếu bạn không thích nó, hãy đi làm bất cứ nơi nào khác. Ồ, đi tìm một công việc thực sự.

Mặc dù, đó là lần đầu tiên anh trai cố gắng thuyết phục anh ta cạnh tranh.

Anh ấy luôn thúc đẩy tôi đi đến người đàn ông phòng tập thể dục. Tôi đã hứa với mẹ tôi rằng tôi sẽ học xong trung học. Tôi đã phải hoàn thành. Lúc đầu, bố mẹ tôi hơi lo lắng, hơi hoài nghi. Bây giờ họ yêu nó. Bây giờ họ là những người hâm mộ lớn nhất của tôi. Họ trở nên lo lắng.

Tên Lima Lima mang giá trị trong MMA, vì vậy chúng tôi đã yêu cầu anh ấy bình luận về lý do tại sao anh ấy chọn Titan FC.

Tôi thích ở gần nhà. Tôi ở Atlanta. Người quản lý của tôi đã nghỉ hưu, sau khi tôi rời khỏi UFC, tôi đang tự mình làm điều đó. Khi tôi sẵn sàng chiến đấu, tôi đã nói chuyện với mọi tổ chức ngoài kia. Tôi chỉ muốn chiến đấu nhanh chóng. Họ nói rằng họ không thực sự ký hợp đồng với bất cứ ai. Titan đã quan tâm ngay lập tức. Chúng tôi đã có một chút qua lại nhưng bây giờ tôi đã đánh nhau.

Khi được hỏi về trận đấu với Michaud, Lima đang tự tin.

Tôi không chắc chắn về anh chàng. Anh ấy đã từng chiến đấu ở tuổi 155. Tôi sẽ mạnh mẽ hơn. Tôi đang tìm kiếm để duy trì sự tích cực. Chỉ cần nhấn và di chuyển và sử dụng khoảng cách của tôi.

Sau Michaud, Lima sẵn sàng chiến đấu với tất cả những người đến.

Người đàn ông tôi không có ai mà tôi muốn chiến đấu. Tôi đã nghỉ một năm. Tôi chỉ tập trung vào bản thân mình. Tôi chỉ muốn chiến đấu với những kẻ khó khăn. Tôi đang chiến đấu với một bác sĩ thú y UFC, sau đó tôi đã nhận được nhà vô địch*. Chỉ là cạnh tranh hợp pháp. Tôi có thể chiến đấu với những người tên nhỏ.

Khi được hỏi về nơi anh ta muốn kết thúc Lima có một ý tưởng rõ ràng.

Người đàn ông tôi phải quay lại UFC. Tôi phải. Những trận đánh đó đã không cho thấy tôi là ai. Đó là tôi. Đó là thời gian của tôi. Tôi có một hương vị xấu trong miệng. Tôi phải lấy nó ra. Tôi có thể xem bất kỳ cuộc chiến nào trong số đó. Khi tôi nghĩ về nó, đó không phải là tôi. Thật kinh khủng. Nó đau lòng. Tôi chỉ bị đánh để chết tiệt. Tôi đã thua trận trước khi họ bắt đầu. Về mặt tinh thần, về thể chất tôi đã được đào tạo quá mức. Tôi đã đánh nhau trong một thông báo ngắn. Tôi chỉ là ngu ngốc, khó tính. Tôi nên lắng nghe các huấn luyện viên và những người xung quanh tôi. Tôi là một chiến binh. Tôi chỉ chiến đấu. Tôi cần phải nghỉ ngơi dài. Tôi chỉ được đào tạo, đi du lịch, giúp các đối tác đào tạo. Là một học sinh một lần nữa. Học lại. Không sparring. Tôi thiên đường đã sparred trong một năm.

Trước khi đóng cửa, Lima đã chạm vào sự kìm kẹp hiện tại về các nhà tài trợ và sự hiện diện của Reebok trong UFC, Lima không thể quan tâm ít hơn về chính sách thống nhất.

Bạn phải hiểu, nếu bạn ở UFC, bạn chỉ làm việc cho họ. Tôi đã từng làm việc cho Home Depot. Họ đã thay đổi các quy tắc mọi lúc. Họ don lồng cho một cái chết tiệt về những gì bạn nghĩ. Những kẻ này cần phải im lặng và chiến đấu. Nó hút bạn có thể có các nhà tài trợ bên ngoài của bạn, nhưng oh tốt. Nó là một công ty lớn. Bạn làm việc cho họ. Bạn không có nói. Nếu bạn không thích nó, hãy đi làm bất cứ nơi nào khác. Ồ, đi tìm một công việc thực sự. Đó là cách mà thế giới hoạt động.

Lima nói với sự pha trộn mới mẻ của sự tự tin và thư giãn phản ánh mong muốn cạnh tranh. Trước khi Lima chiến đấu với Michaud chiến đấu trên Fight Pass tại Titan FC 39, hãy theo dõi anh ấy InstagramThì FacebookTwitter.

*Tại thời điểm phỏng vấn, nhà vô địch Titan FC Belal Muhammad đã không bỏ đai cho UFC.