UFC

link bong da truc tiep UFC Rotterdam: Leon Edwards Notches Quyết định về Bryan Barberena

Bắt đầu thẻ UFC Rotterdam, Leon Edwards đã sống sót sau khi hạ gục và ghi được một chiến thắng quyết định gần gũi với Bryan Barberena khó khăn.

Leon Edwards trông giống như cuối cùng anh ấy đã bắt đầu kết hợp tất cả lại với nhau trong UFC. Ba chiến thắng liên tiếp trước sự cạnh tranh khó khăn như Albert Tumenov và Vicente Luque. Edwards chưa bao giờ kết thúc trong cuộc thi MMA, nhưng giữ một cú đánh tám giây vào tên của anh ấy trong trận đấu UFC thứ hai của anh ấy. soi keo truc tiep bong da Một chiến thắng tối nay sẽ đưa Edward đặt ngay trên cánh cửa tại Top 15 của Welterkg.

Bryan Barberena được biết đến với cái tên là ứng cử viên sát thủ, tiến vào cuộc chiến tối nay. Barberena có một số chiến thắng UFC chất lượng trước một số người được cho là ứng cử viên tiếp theo trong bộ phận hạng nặng ở Sage Northcutt và Warlley Alves, và thêm vào một kết thúc nhanh chóng đối với Joe Proctor. Anh ta cần phải đưa ra một hiệu suất chất lượng để đặt mình soi keo truc tiep bong da vào vị trí để đến gần top 15.

Cả hai bắt đầu chậm, không thể thực sự kiểm soát và trao đổi những cú đá với hy vọng có được may mắn. Cuối cùng, Barberena đã ném một cú đấm lười biếng mang lại cho Edwards cơ hội bắn vào, hạ cánh một cuộc triệt phá và nhảy ngay trên lưng. Edwards đe dọa với chiếc sặc trong một phút chắc chắn nhưng không thể lấy nó dưới cằm và hết thời gian, nhưng đã cho anh ta đà khi anh ta bước vào vòng tiếp theo.soi keo truc tiep bong da

Barberena ngay lập tức xuất hiện mạnh mẽ hơn nhiều với một blitz và ghim Edwards ngay vào chuồng. Tuy nhiên, Edwards đã chạy qua và làm việc trở lại một cuộc triệt phá mà Barberena nhận được ngay từ đó.

Edwards đã dành phần lớn vòng tròn với sự kiểm soát trên chiếc lồng cho đến khi Barberena thoát ra và ngay lập tức hạ cánh một đoạn đường cao tốc đã thả Edwards, và đánh cắp một vòng dao cạo gần.

Leon vẫn trông ổn định khi chúng tôi bước vào vòng thứ ba và thậm chí hạ cánh một vài cú đá đầu thu hút sự chú ý của Barberena.

Edwards đã đưa Barberena trở lại sau một vài cuộc trao đổi, vì những phát súng của anh ta không gây sát thương trên bàn chân. Edwards chộp lấy phía sau Barberena và bắt đầu làm việc với một cú nghẹt thở với 2 phút để đi, nhưng hàng phòng ngự của Barberena đã tỏ ra vượt trội và quay trở lại đôi chân của mình trong phút cuối. Khi thời gian hết hạn, Edwards đã hạ cánh một cuộc triệt phá cuối cùng và đặt mình vào thẩm phán, những ân sủng tốt đẹp khi cuộc chiến đi vào bảng điểm.

Các bảng điểm đều đọc 29-28 ủng hộ người chiến thắng, Leon Edwards, người đã chọn chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình. Post Fight, Edwards kêu gọi một đối thủ hàng đầu, tuyên bố anh ta đã kiếm được nó với cuộc chạy gần đây. Có thể khó để từ chối anh ta sau một cuộc chiến vui vẻ như thế.