chương trình khuyến mãi Vận đồ UFC năm 2017: Bộ phận khuyến mãi sâu sắc nhất

Bộ phận hạng nặng của UFC sẽ dẫn đầu sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem thứ hai trong năm, mang lại cho chương trình khuyến mãi hạng cân sâu nhất ánh đèn sân khấu vào đầu năm 2017.

Với tài năng trong suốt bộ phận, hạng cân nặng 170 pound được xếp chồng lên nhau như bất kỳ UFC. Từ trên xuống dưới, các trận đấu thú vị ở khắp mọi nơi, và điều đó không dừng lại trong năm nay. Lấy ánh đèn sân khấu trong khi những người như Ronda Rousey, Conor McGregor và Jon Jones đi vắng, Welterkg sẽ là bộ phận quảng cáo thú vị nhất trong suốt năm 2017.

Tại UFC 209, Stephen Thompson sẽ có được trận tái đấu có vẻ rõ ràng, nhưng vẫn trông giống như nó có thể không xảy ra. Chính thức được công bố vào giữa tháng 1, Woodley-Thompson II có vẻ đang gặp nguy hiểm. Có cuộc nói chuyện về McGregor, Nick Diaz, và thậm chí Michael Bisping đảm nhận Woodley. Cuối cùng, cả hai bên đều đạt được quyết định mà hầu hết người hâm mộ muốn, và UFC 209 là người thụ hưởng.

Bộ đôi này đã thể hiện một cuộc chiến của buổi biểu diễn đêm tại UFC 205, với trận đấu kết thúc với tỷ số hòa sau năm vòng. Nhiều người đã kêu gọi tái đấu ngay lập tức, và chương trình khuyến mãi đang cần một cuộc chiến mà màllll thu hút người xem. Với những ngôi sao lớn được đề cập trước đó cho các phần lớn năm 2017, một sự kiện chính cao cấp là phải đầu năm.

Thật không may, có một số kẻ thua cuộc trong phương trình. Cụ thể là: Demian Maia. Master Jiu-Jitsu có kỹ năng tuyệt vời đang trên một cuộn, và bằng bất kỳ biện pháp nào, xứng đáng với một cú đánh tiêu đề. Anh ấy đã mở rộng chuỗi trận bất bại của mình lên sáu trận chiến năm ngoái, theo kiểu ấn tượng nhất có thể. Trong trận đấu gần đây nhất của mình, Maia đã đánh bại Carlos Condit thông qua việc đệ trình trong hai phút đầu tiên của cuộc chiến.

Maia đang xử lý tình huống với lớp học. Đáp lại thông báo, Maia đã tweet sự ủng hộ của anh ấy cho cuộc chiến, và nói thêm rằng anh ấy hy vọng cho người chiến thắng. Anh ấy sẽ tiếp tục kiên nhẫn, và người đàn ông 39 tuổi biết rằng anh ấy sẽ không bao giờ gần gũi hơn với một phát bắn vào vành đai hạng nặng.

Quá gần, anh ta đã từ chối một cuộc chiến với cựu vô địch Robbie Lawler. Lawler vẫn đang tìm kiếm cuộc chiến đầu tiên của mình kể từ khi thua danh hiệu cho Woodley tại UFC 201. Anh dự kiến ??sẽ tiếp nhận Donald Cerrone tại UFC 205, trước khi cuộc chiến nhanh chóng bị loại bỏ. Lawler muốn có thêm thời gian để hồi phục sau trận thua Knockout trước Woodley, và chúng ta có thể đổ lỗi cho anh ta.

Trong hai trận đánh của mình trước khi tham gia Woodley, Lawler đã chiến đấu với Condit và cựu ứng cử viên hạng nặng UFC Rory MacDonald trong một vài trận đấu tốt nhất của chương trình khuyến mãi trong ký ức gần đây. Với một số phần còn lại và một trại mới sau khi chuyển từ đội bóng hàng đầu của Mỹ, chúng tôi rất thích xem chúng tôi thấy loại Lawler nào trong năm 2017.

Người cuối cùng mà Lawler đánh bại, Condit, cũng đang hồi phục từ một năm 2016 khó khăn. Sau khi rơi vào Lawler trong một quyết định, Condit đã thua Maia theo kiểu nhanh chóng. Condit đã đặt câu hỏi về sau chiến đấu trong tương lai của anh ấy, và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại vào năm 2017. Anh ấy vẫn có rất nhiều điều để cung cấp một trong những bộ phận thú vị nhất trong chương trình khuyến mãi. Các cơn tiềm năng Với Diaz, Cerrone, Lawler hoặc phần còn lại của hạng cân 170 pound chỉ tốt với chúng tôi.

Trong khi Condit có thể không có năm 2016 lớn nhất, Cerrone là một trong những chiến binh của năm. Đi 4-0 kể từ khi chuyển sang hạng nặng từ hạng nhẹ vĩnh viễn, Cow Cowboy đã đánh bại Matt Brown tại UFC 206 để giới hạn một trong những năm tốt nhất trong sự nghiệp.

Anh ấy chiến đấu Jorge Masvidal tại UFC Denver Vào cuối tháng 1, tìm cách tiếp tục kéo dài nóng bỏng của mình. Nếu anh ta thắng, một trận đấu với năm đối thủ hàng đầu (ho * Robbie Lawler * ho) sẽ có ý nghĩa nhất cho trận đấu tiếp theo của anh ta.

Bất cứ khi nào Cerrone chiến đấu, người hâm mộ đều quan tâm. Nhưng có rất ít người hâm mộ máy bay chiến đấu phấn khích hơn khi thấy Fight năm nay hơn Nick Diaz. Rất vui mừng, UFC đã được cho là đã chuẩn bị để cung cấp cho anh ta một tiêu đề với Woodley trong cuộc chiến đầu tiên của anh ta trong Octagon kể từ tháng 1 năm 2015. Diaz bị cáo buộc đã từ chối cuộc chiến, muốn có nhiều tiền hơn. Mặc dù anh ấy đã ghi lại một chiến thắng kể từ khi đánh bại BJ Penn vào năm 2011, nhưng Diaz, trận hòa là không thể phủ nhận.

UFC Nick Diaz vs Anderson Silva

Jayne Kamin-Arbea-USA hôm nay thể thao

Sau năm nhìn thấy em trai của mình tăng vọt vào siêu sao, Diaz đang trở lại với một UFC khác nhiều so với khi anh rời đi. Quyền sở hữu mới, cân nặng mới, USADA, và nhiều hơn nữa đã thay đổi cảnh quan của MMA. Bây giờ, liệu Diaz có xứng đáng với một phát bắn vào vành đai hay không. Nó nói về việc người hâm mộ có mua PPV của sự kiện hay không, và bạn có thể đếm chúng tôi trong số những người sẽ xem Diaz, trở lại, bất kể hoàn cảnh nào.

Không thiếu các lựa chọn hấp dẫn cho Diaz. Hoặc bất cứ ai trong cuộc chạy cho tiêu đề 170 pound. Đặc biệt là khi/nếu cựu vô địch Georges St. Pierre trở lại UFC. Vài năm cuối cùng của anh ấy sẽ giành chiến thắng, anh ấy đã rất vui vì bất cứ ai. Năm ngoái, đặc biệt, đã bực bội, vì có vẻ như GSP cuối cùng cũng sẽ trở lại tại UFC 206.

Thánh Pierre đã chiến đấu cuối cùng vào năm 2013, trước khi tự nguyện bỏ danh hiệu người thợ hàn vào tháng 12 cùng năm. Một máy bay chiến đấu khác sẽ giúp quyền sở hữu mới bán nhiều PPV trong năm 2017, lợi nhuận của GSP, là điều mà mọi người nên có thể nhận được phía sau. Cho dù đó là Reebok Reebok, các nhà tài trợ khác, hoặc bất cứ điều gì khác đang giữ sự trở lại của anh ấy, St. Pierre sẽ được thi đấu ở Octagon năm nay. Rematches với Diaz và Condit ở đó, cũng như các trận đánh mới với Woodley, Thompson, v.v.

Những chiến binh hàng đầu này đã đưa bộ phận hạng nặng lên hàng đầu trong chương trình khuyến mãi, và có nhiều hơn trên đường vào năm 2017. Cựu vô địch hạng nhẹ Rafael Dos Anjos đang chuyển sang 170 pound sau một năm xuống năm 2016. Mất đai của mình Đối với cựu vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez vào tháng 7, Dos Anjos đã tiếp tục mất mát với một người khác, rơi vào Tony Ferguson trong một quyết định.

Người Brazil phải đối mặt với các vấn đề với việc cắt giảm cân vào đầu năm nay. Đối thủ mới trong một bộ phận mới, một nơi mà Dos Anjos có thể chống lại Top-Talent và không phá hủy cơ thể của mình để làm như vậy, là một động thái mà chúng tôi hy vọng Máy bay chiến đấu tiếp tục thực hiện trong tương lai. Máy bay chiến đấu như Johny Hendricks.

Hendricks, một cựu vô địch hạng nặng, cũng đang chuyển sang hạng cân tự nhiên hơn. Anh ấy đã bỏ lỡ cân nặng ở mức 170 pound trong hai trong số ba trận đánh vào năm 2016, đi 0-3 với những trận thua cho Thompson, Gastelum và Neil Magny. Không có sự trượt dốc nào, nhưng Hendricks đang mong đợi kết quả tốt hơn, và việc cắt giảm trọng lượng rõ ràng là đã phải trả giá. Di chuyển lên hạng trung dường như có ý nghĩa nhất, và chúng tôi sẽ theo dõi cựu Champ Champ chuyển sang 185 vào năm 2017.

Sau các cựu vô địch và những người tiếp xúc hàng đầu, bộ phận hạng nặng tự hào có rất nhiều máy bay chiến đấu thú vị và giải trí để theo dõi. Cả Magny và Dong Hyun Kim đã kết thúc năm với những chiến thắng tại UFC 207, đánh bại Hendricks và Tarec Saffiedine tương ứng. Cả hai máy bay chiến đấu có khả năng là do 10 đối thủ Top 10 bắt đầu năm 2017, tìm kiếm sự trỗi dậy của họ trong cấp bậc trong năm nay.

Masvidal là một chiến binh nặng 170 pound, người đã có một trận đấu cao cấp được xếp hàng cho năm mới. Tham gia Cerrone tại UFC Denver vào cuối tháng 1, một chiến thắng cho Masvidal sẽ là thứ ba liên tiếp của anh ấy. Đánh bại Ross Pearson tại UFC 201 và Jake Ellenberger vào tháng 12 năm 2016, người bản địa Miami đang diễn ra và cuộc chiến với Cerrone sẽ là một điều tuyệt vời.

Các máy bay chiến đấu khác như Rick Story và Gunnar Nelson sẽ hy vọng thành công nhất quán hơn trong năm nay. Story trở lại Octagon vào năm 2016 sau khi sa thải 18 tháng, đi 1-1 với chiến thắng trước Saffiedine và thua Cerrone. Trong khi đó, Nelson đã đi 1-0 năm ngoái, gửi Albert Tumenov vào tháng Năm. Đối mặt với chấn thương trong những năm gần đây, cả hai máy bay chiến đấu sẽ cần phải có sẵn hơn và nhất quán trong Octagon để leo lên bảng xếp hạng đã đóng gói ở mức 170 pound.

Chúng tôi cũng hy vọng UFC có thể ký lại ứng cử viên của người thợ hàn Lorenz Larkin. Larkin đã chiến đấu ba lần vào năm ngoái, đi 2-1 và kết thúc năm 2016 với một vài chiến thắng ấn tượng. Đánh bại Masvidal vào tháng Năm, Larkin đã theo dõi chiến thắng với một người khác, giành chiến thắng trước Magny thông qua vòng đầu tiên TKO tại UFC 202 trước khi hợp đồng của anh ta với chương trình khuyến mãi hết hạn.

Không thể tin được trong suốt sự nghiệp UFC của mình, Larkin dường như đã chuyển sang một góc. Người bản địa ở California đã 30 tuổi, và nếu anh ta có nhiều màn trình diễn hơn như gần đây nhất mà chúng ta đã thấy trước anh ta, anh ta thuộc về UFC. Đặc biệt là với số lượng tài năng và các trận đấu dành cho truyền hình có sẵn tại Welter weight.

Nói chung, bộ phận hạng nặng cung cấp nhiều hơn cho người hâm mộ chiến đấu hơn bất kỳ người hâm mộ nào khác trong UFC năm 2017. Một số ngôi sao lớn, như GSP và Nick Diaz, hiện có thể bị mất tích. Và những người như Hendricks và Larkin có thể không trở lại. Nhưng với cựu vô địch hạng nhẹ Dos Anjos tham gia danh sách dường như vô tận về tài năng hàng đầu cạnh tranh cho danh hiệu Woodley tựa 170 pound, mọi con mắt đều ở mức trọng lượng trong năm nay.