lich viet nam Invicta FC 25: Hai trận đánh danh hiệu sắp tới Lemoore vào ngày 31 tháng 8

Thung lũng San Joaquin sẽ là nơi tổ chức một cặp chiến đấu tiêu đề, khi Invicta FC 25 đến thị trấn vào ngày 31 tháng 8.

Sự kiện là thông báo Vào ngày 3 tháng 7, vào cuối cuộc phỏng vấn của Shannon Knapp, với Ariel Helwani vào giờ MMA. Thông báo đó tiết lộ rằng sẽ có hai trận đánh tiêu đề khác nhau trên thẻ, sẽ diễn ra tại Lemoore, California, tại Cung điện Tachi.

Một cuộc chiến sẽ dành cho vành đai phân chia Bantamwight và sẽ có Yana Kunitskaya và Raquel Pa hèaluhi, trong khi người còn lại sẽ dành cho danh hiệu hạng nặng và sẽ có Livia Renata Souza và Jodie Esquibel.

Kunitskaya Có một kỷ lục 9-3, nhưng có thể nổi tiếng nhất gần đây cho một cuộc thi không có trong hồ sơ của cô ấy. Vào ngày 18 tháng 11 năm 2016, có vẻ như cô đã giành được danh hiệu Bantamkg với một bản đệ trình của Tonya Evinger. Tuy nhiên, kết quả là bị lật vào tháng 12 sau khi Evinger kháng cáo. Kunitskaya tiếp tục thua trận tái đấu tại Invicta FC 22, nhưng đang nhận được một danh hiệu ngay lập tức khác vì Evinger di chuyển lên UFC.

Đối thủ của cô ấy, Pa hèaluhi, đã có một con đường sự nghiệp run rẩy hơn. Kỷ lục của cô chỉ là 6-5, nhưng cô ấy đã giành được bốn trong số năm người cuối cùng. Hai trong số những chiến thắng đó đã kết thúc, với trận thua duy nhất của cô ấy thông qua quyết định chia rẽ. Chiến thắng gần đây nhất của cô đã đến vào tháng 1, khi cô đánh bại Pannie Kianzad bằng cách khỏa thân phía sau trong vòng đầu tiên.

Đi xuống hạng cân, cũng có một cuộc chiến được xác nhận cho vành đai nặng nề. Vành đai tại bộ phận này đã bị bỏ trống kể từ khi Angela Hill trở lại UFC vào tháng 2, nhưng ở đó, vẫn còn một yêu thích rõ ràng và thua kém ở đây.

Livia Renata Souza Có một kỷ lục 10-1, với trận thua duy nhất của cô ấy đến bằng quyết định chia tay trước cựu vô địch. Trong số các chiến thắng của cô, tất cả trừ một trong số họ là kết thúc, và bảy trong số đó là những bài nộp. Chiến thắng gần đây nhất của cô đến tại Invicta 22, khi cô hạ gục Ayaka Hamasaki khoảng hai phút vào vòng đầu tiên. Nó cũng đáng chú ý rằng vẫn còn chỗ để cô ấy cải thiện, ở tuổi 26.

 

Cô ấy sẽ đối mặt Jodie Esquibel, người giữ kỷ lục 6-2 và đã giành được ba trong số bốn người cuối cùng của cô. Giống như Souza, một trong hai trận thua của cô đến từ một chiến binh UFC hiện tại, Alexa Grasso. Tuy nhiên, Esquibel, có thể được coi là kém ấn tượng hơn, bởi vì chỉ có một trong số đó là một kết thúc.

Phần còn lại của thẻ vẫn còn được xác định, với hai trận đánh tiêu đề là những người duy nhất được công bố chính thức cho đến nay.