lich ttbd hom nay UFC Brasilia: Cris Cyborg muốn đào tạo với Claressa Shields

UFC Nhà vô địch Fighter và Invicta Feather weight Cris, Cyborg, Justino đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới của cô với Lina Lansberg trong trận đấu bắt gặp vào cuối tháng này.

Trong khi Justino có một cuộc chiến UFC sắp tới, điều đó không có nghĩa là thẻ khiêu vũ của cô đã đầy. Một vài ngày trước cô ấy tweet đến hai lần huy chương vàng quyền anh Olympic Claressa Shields về ý tưởng tập luyện cùng nhau.

Cuộc chiến có thể mà Justino đã đề cập trong tweet là một trận đấu được đề xuất giữa nhà vô địch quyền anh hạng nặng của cô ấy và phụ nữ, Cecilia Braekhus, có thể diễn ra trên một tấm thiệp có Floyd Mayweather và nhà vô địch hạng nặng UFC Conor McGregor.

Theo một báo cáo từ Nhà vô địch, Thẻ được cho là diễn ra vào năm 2017. Hãy nhớ rằng không có gì xác nhận rằng thẻ này đang xảy ra (Champions đã nổi tiếng với các bài viết clickbait) và hãy trung thực, có lẽ nó sẽ không bao giờ xảy ra.

https://twitter.com/criscyborg/status/774685998416408576

Trước đó, Justino bao gồm Shields và Kayla Harrison, một huy chương Olympic khác, trong một tweet liên quan đến một phụ nữ UFC có thể. Shields lịch sự từ chối lời đề nghị của Justino, nói rằng quyền anh là môn thể thao của cô và cô muốn phát triển quyền anh phụ nữ.

Shields có lẽ là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất trong bối cảnh và cô ấy thậm chí chưa phải là người chuyên nghiệp. Tôi thích câu trả lời của Shields về việc muốn giúp người phụ nữ đấm bốc. Không có sự thiếu tôn trọng nào đối với bất kỳ võ sĩ phụ nữ nào khác ngoài kia, nhưng tôi nghĩ rằng Shields có thể là người giúp đưa phụ nữ quyền anh lên một tầm cao mới. Điều đó nói rằng, thật tuyệt khi Cyborg đào tạo với khiên.

Trong khi Justino được coi là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất trong MMA, tôi cá là có một số điều cô ấy có thể học được từ khiên rằng cô ấy có thể làm việc trong bộ kỹ năng võ thuật hỗn hợp của mình. Khiên có thể học được một hoặc hai điều từ Justino là tốt.

Justino đã gửi một tweet nói rằng cô ấy muốn trở thành một huấn luyện viên trong một mùa giải sắp tới của Đấu sĩ cuối cùng Trên Fox Sports 1 hoặc TUF: Mỹ Latinh, Mà tôi nghĩ cô ấy làm tốt. Cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm và một trò chơi nguy hiểm mà cô ấy có thể dạy cho đội của mình. Cô cũng có thể cho học sinh của mình lời khuyên về việc xây dựng thương hiệu của riêng họ và khuyến khích họ tình nguyện vì một lý do - nếu họ đã trú ẩn.

Nếu Justino đào tạo với Shields và có cơ hội huấn luyện trên TUF, tôi nghĩ cô ấy có thể mang đến Olympian như một huấn luyện viên nổi bật/quyền anh.

Một lần nữa, đây không phải là xác nhận rằng Shields và Justino đang tập luyện cùng nhau, nhưng nó sẽ rất thú vị.