UFC

lich thi dau world cup Mayweather vs McGregor: Dana White nói rằng cuộc chiến đã làm 6,5 triệu PPV,

Chủ tịch UFC, Dana White, đã nói rằng Mayweather-McGregor đã bán một tâm trí thổi 6,5 triệu lượt xem trả tiền.

Dẫn đầu cuộc chiến lớn giữa cựu vô địch quyền anh Floyd Mayweather và hiện tại UFC quán quân Conor McGregor, câu hỏi lớn nhất trong tất cả là cuộc chiến sẽ bán như thế nào? Tốt, theo Dana White Nó được bán cực kỳ tốt.

Vào tối thứ ba, đó là trận chung kết phần 1 của loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White, và nó đã không làm thất vọng. Sau khi tất cả đã được nói và thực hiện và tất cả các hành động đã kết thúc 3 hợp đồng UFC trao.

Sau khi các máy ảnh được đặt đi và người hâm mộ và phương tiện truyền thông đã ra khỏi phòng tập thể dục máy bay chiến đấu tối thượng Trắng đã ở hậu trường với Urijah FaberSnoop Dogg, Ai là bộ đôi đằng sau bản phát sóng âm thanh thay thế rất thành công trong các trận chiến được gọi là ‘Snoop Cast. Cả ba bắt đầu nói về Mayweather vs McGregor và Dana đã thả một quả bom Faber bị bắt trên anh ta Instagram.

 

Dựa theo Trắng, Cuộc chiến lớn đã bán một tâm trí thổi 6,5 triệu lượt xem trả lương đã thổi vào kỷ lục trước đó được tổ chức bởi Floyd MayweatherManny Pacquiao WHO đã chiến đấu vào năm 2015. Cuộc chiến của họ đã phá vỡ kỷ lục sau khi bán 4,6 triệu lượt xem trả tiền và thu được doanh thu hơn 400 đô la.

Nếu gì Dana kể lại FaberSnoop là đúng, Conor McGregor sẽ phá vỡ một kỷ lục khác và không chỉ bởi một số lượng nhỏ. Kỷ lục đã bị phá vỡ bởi 1,9 triệu người mua ấn tượng. Có vẻ như bất kể ai là người Ailen phù hợp với anh ta có khả năng thực hiện phá vỡ các hồ sơ mà nhiều người nghĩ không thể bị đánh bại.

Tại thời điểm in, không có thông báo chính thức nào được đưa ra bởi Showtime hoặc UFC về các số thanh toán cho mỗi lượt xem và chúng tôi có thể mong đợi những điều đó sẽ đến trong những ngày tới.