lich thi dau wc 2022 TUF 25 Tóm tắt: Krause nộp Nunez, Đội Dillashaw Du thuyền tới 4-0

James Krause đã chọn chiến thắng trong sự nghiệp đầu tiên của mình trên Đấu sĩ cuối cùng Sau khi thất bại trong mùa giải trước.Là một cựu chiến binh UFC, anh ấy là người yêu thích nặng nề để giành chiến thắng.

James Krause mang lại một chiến thắng khác cho T.J. Đội Dillashaw. Krause đánh bại người thay thế muộn Johnny Nunez, người thay thế cho Hector Urbina sau khi anh ta không tăng cân. Điều này cũng đánh dấu Krause, lần đầu tiên chiến thắng Đấu sĩ cuối cùng Sau khi anh thua trong vòng đầu tiên của mùa giải.

Krause, lựa chọn đầu tiên của Dillashaw, là người yêu thích nặng nề để giành chiến thắng trong mùa giải này. Anh ấy là chiến binh duy nhất trong mùa này có hợp đồng với UFC. Tuy nhiên, với thời gian ngắn ngủi trong mùa TUF ban đầu của anh ấy, Krause đã nói rằng anh ấy đã hoàn thành công việc và muốn chuộc lại bản thân trong chương trình.

Ngay từ đầu trong tập phim, các thí sinh đã được xem xem một sự kiện UFC Fight Night từ nhà. Cody Garbrandt đến với bạn gái của mình, cựu chiến binh và huấn luyện viên Urijah Faber, cộng với Miesha Tate, cựu vô địch nữ UFC Bantamkg và cựu huấn luyện viên TUF.

Tập phim tập trung rất nhiều vào Nunez và Tate. Hai người là bạn và tập luyện cùng nhau từ Xtreme Couture ở Las Vegas. Tate được trình diễn vào phòng tập thể dục trong khi Nunez đang tập luyện. Cùng với Garbrandt và đội ngũ huấn luyện của anh ấy từ Đội Alpha Male, Tate cũng hướng dẫn Nunez khi anh ấy chuẩn bị cho cuộc triển lãm của mình chống lại Krause.

Sau khi trải qua cuộc sống giữa Krause và Nunez, Krause đã chiến đấu xuống đất và bị khóa trong một chiếc sặc khỏa thân mạnh mẽ để kết thúc Nunez. Nunez có hai cơ hội để giành được TUF trong mùa giải ban đầu của anh ấy và được trao cơ hội thứ ba cho mùa giải này. Không ai trong số họ đưa ra cho Nunez.

Điều này đặt đội Dillashaw, ở mức 4-0. Bên cạnh chiến thắng gần đây nhất của Krause, Gilbert Smith và Jesse Taylor, mỗi người giành chiến thắng trước quyết định nhất trí trong khi Tom Gallicchio giành chiến thắng bằng cách đệ trình.

Hayder Hassan từ đội Garbrandt, sẽ đấu với Dhiego Lima từ đội Dillashaw. Trong thời gian nhìn chằm chằm vào thông báo chiến đấu, cả Hassan và Lima đều chia sẻ một số tình yêu và những lời tử tế với nhau.

Mặc dù mùa này đã được biết đến với những vụ ẩu đả và tranh luận giữa Dillashaw và Garbrandt, chúng tôi đã không thấy bất kỳ điều đó trong tập phim này. Nhưng đó là một mùa giải dài, và thật an toàn khi nói rằng chúng ta chưa thấy người cuối cùng trong hai đầu huấn luyện viên đầu này.