lich thi dau vong loai world cup chau a Top 10 cú đánh một cú đấm trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 30 tháng 12 năm 2016; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Johny Hendricks phản ứng trước trận đấu với Neil Magny trong UFC 207 tại T-Mobile Arena. Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

#9: Johny Hendricks vs Martin Kampmann tại UFC 154

Chúng tôi trở lại bộ phận hạng nặng cho trận đấu loại trực tiếp tiếp theo của chúng tôi, lịch sự của cựu vô địch Johny "Big Rig" Hendricks. world cup champions Một trọng lượng khác với sức mạnh dừng lại ấn tượng, Hendricks đã kiếm được kỷ lục 17-6 ở mức 170lbs với 8 trong số những chiến thắng đó đang bị loại. Anh ta cũng tổ chức 3 lần loại bỏ tiền thưởng đêm trong UFC.

Trước khi giành được danh hiệu tại UFC 171 trước Robbie Lawler trong một cuộc chiến giành chiến thắng cả trận đấu đêm và chiến đấu năm 2014, Hendricks đã có thành tích 10-2 trong UFC. Anh ta cũng đã kiếm được cả 3 lần loại bỏ tiền thưởng đêm. Trong khi việc loại bỏ TJ Waldburger và Jon Fitch của anh ấy rất ấn tượng, đó là lần loại trực tiếp giành được phần thưởng thứ 3 của anh ấy khiến anh ấy đưa anh ấy vào danh sách này.

Martin Hồi Hitman, Kampmann đã giữ một kỷ lục chuyên nghiệp 20-5 và đã nhận được tiền thưởng trở lại của riêng mình khi anh ấy nhận Hendricks tại UFC 154. Anh ấy đã gửi Thiago Alves và Tko'd Jake Ellenberger trong 2 lần cuối cùng của mình chiến đấu. Anh ta trông sẵn sàng để tham gia vào sự tranh chấp tiêu đề trong bộ phận cho đến khi Hendricks đưa động lực đó dừng lại.

Hendricks mất chưa đầy một phút để một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình bằng một bàn tay trái thẳng. Điều đó bị trượt ngay qua tay Kampmann, và đáp xuống mặt máy bay chiến đấu Hà Lan. Nó xuất hiện khi Kampmann bước về phía sau nên khi cơ thể anh ta cứng lại, anh ta dường như dường như bay trong một giây trước khi đâm xuống đất, cứng như một tấm ván.

Kampmann đã ra ngoài và giới thiệu đã chuyển sang bước vào, nhưng Hendricks đã hạ cánh thêm 1 tay trái trước khi cuộc chiến có thể chính thức dừng lại.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt