lich thi dau vong loai wc 2022 Bellator: Làm thế nào để họ tiếp tục phát triển?

Bellator đã chứng minh trong năm qua rằng Good MMA không chỉ tồn tại trong UFC, với các bản hợp đồng cao cấp như Chael Sonnen, Fedor và Gegard Mousasi. Nhưng họ nên làm gì để tiếp tục tăng trưởng đó?

Nó không phải là một thời gian tồi tệ để trở thành một fan hâm mộ của Bellator, chương trình khuyến mãi mà Lừa coi là người giỏi thứ hai trong thế giới MMA. Nó không chỉ là một cuộc thi dành cho hipster, nữa.

Có một số tên trong danh sách mà người hâm mộ chỉ theo dõi UFC sẽ nhận ra, và chương trình khuyến mãi không phải dựa vào các giải đấu thay vì định dạng PPV truyền thống.

Bellator 180 trung bình 901.000 người xem, Và đó chỉ là từ một trong hai kênh phát sóng sự kiện cùng một lúc. Không lâu sau đó, Bellator 181 trung bình 775.000 người xem. Chương trình khuyến mãi đang phát triển, nhưng họ có thể làm gì khác để phát triển lượng người hâm mộ và người xem?

An toàn tài năng trẻ

Đội hình của Bellator đã có Fedor Emelianenko, Chael Sonnen, Wanderlei Silva và Gegard Mousasi. Họ không cần một cựu chiến binh UFC khác vì họ đã có đủ những người để thu hút sự chú ý của người hâm mộ UFC.

Những gì họ cần là một James Gallagher khác. Cầu thủ trẻ bất bại là một trong những gương mặt của thương hiệu của họ và sẽ khiến người hâm mộ Ailen điều chỉnh bất cứ thẻ nào anh ta chiến đấu. Khi anh thống trị Chinzo Machida trên một sân khấu khổng lồ, Madison Square Garden, anh đã chú ý đến Bellator nhiều hơn một cựu chiến binh lớn tuổi khác.

Có nhiều lý do tại sao tập trung vào các máy bay chiến đấu trẻ là một ý tưởng tốt.

Đầu tiên, nhiều người hâm mộ MMA khó tính hơn là quan tâm đến việc xem những người đầy triển vọng và đến, không phải là những người chiến đấu trong những cơn hoàng hôn của sự nghiệp của họ. Đối với một chương trình khuyến mãi cấp thứ hai như Bellator, đó là những người hâm mộ là chìa khóa để tăng trưởng.

Thứ hai, UFC Có các siêu sao, và Bellator không có. Họ không thể thuyết phục được các siêu sao hiện tại nhảy từ UFC, nhưng họ có thể tự tạo ra nếu họ quyết định ký hợp đồng với các tài năng trẻ so với các cựu chiến binh. Câu chuyện về James Gallagher, trong khi anh ta không phải là một siêu sao, nên cho Bellator thấy rằng đây là một lý do hợp lệ.

Thúc đẩy các máy bay chiến đấu

Nếu Bellator không bước lên trò chơi quảng bá của họ, thì không có vấn đề gì nếu họ tìm thấy một tài năng tầm cỡ siêu sao. MMA đã được coi là một môn thể thao bên lề bởi dòng chính, và cần phải mất thêm công việc để bán nó cho quần chúng. Nó không nhất thiết phải khó, nhưng nó phải được cam kết.

Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tốt để bắt đầu vì nó có thể được sử dụng để tiếp cận một đối tượng cụ thể với chi phí tương đối thấp. Một số điều trên phương tiện truyền thông xã hội thực sự xây dựng sự phổ biến miễn phí.

Khuyến khích các máy bay chiến đấu thể hiện tính cách của họ và giải trí cho người hâm mộ trên các trang web như Twitter và Instagram là một cách để khiến người hâm mộ của các chương trình khuyến mãi khác lưu ý đến Bellator. Có những chương trình và podcast cũng như Giờ MMA Ví dụ, có phạm vi tiếp cận lớn và có thể nhận được các máy bay chiến đấu được chú ý bởi các phần dành riêng của Fanbase MMA.

Mặc dù hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội là lời khuyên tốt cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào, những cái tên lớn hơn trong danh sách cần một cái gì đó nhiều hơn. Bellator nên tích cực thúc đẩy các trận đánh của họ và đảm bảo rằng UFC không phải là chương trình khuyến mãi MMA duy nhất với sự hiện diện của TV. Nó không đủ để chỉ chơi quảng cáo cho các thẻ như Bellator 180.

UFC không chỉ quảng bá các trận đánh lớn nhất của họ và nếu Bellator muốn đến gần họ, họ cũng có thể sử dụng chiến lược đó.

Ngoài các trận đấu quảng cáo, nó cũng sẽ là một động thái khôn ngoan để đảm bảo càng nhiều tài trợ càng tốt cho các máy bay chiến đấu. Bất cứ điều gì cho phép họ được nhìn thấy bởi công chúng chính thống là một điều tốt.

Cải thiện chất lượng đào tạo

Đây là một cái gì đó mà người hâm mộ sẽ chú ý, nhưng nó chắc chắn sẽ có tác động.

UFC đã mở ra một Viện biểu diễn nghệ thuật ở Las Vegas, và nó có thể được truy cập miễn phí bởi bất kỳ ai trong danh sách. Đối với các máy bay chiến đấu mà aren gắn liền với các đội hàng đầu, những người có quyền truy cập vào các loại trung tâm đào tạo này mà không rời khỏi nhà, Viện Hiệu suất mới đã giảm phần nào sân chơi.

Bellator sẽ thông minh để sao chép các đối thủ của họ ở đây. Các máy bay chiến đấu của họ kiếm được ít hơn so với các đối tác UFC của họ, vì vậy chương trình khuyến mãi điều hành trung tâm đào tạo của riêng mình thậm chí có thể có nhiều tác động hơn. Tất nhiên, nó sẽ tốn kém, nhưng công ty sẽ được hưởng lợi khi không phải lo lắng về việc các máy bay chiến đấu không đủ khả năng đào tạo cấp cao nhất.

Các ngôi sao của Bellator có thể sẽ không cần điều này, nhưng nếu có sự phát triển, chương trình khuyến mãi cần giúp đỡ các máy bay chiến đấu thấp hơn trên cột Totem. Rốt cuộc, họ là những người chiếm phần lớn trong danh sách. Bạn có thể có một thẻ với các ngôi sao. Bạn cũng cần một số máy bay chiến đấu trên trung bình và thậm chí dưới mức trung bình, và chăm sóc chúng rất quan trọng đối với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào muốn phát triển.