lich thi dau viet nam world cup 2018 UFC: Bốn cựu vô địch mà mọi người hâm mộ nên biết về

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Tim Sylvia - hạng nặng

Một sự nghiệp đầy những trận đánh lớn, chống lại những người đàn ông lớn hơn, kiếm được vị trí của Tim Sylvia, trong bất kỳ danh sách nào công nhận cựu vô địch UFC. Ra mắt MMA vào năm 2001, Sylvia đã ký hợp đồng với UFC vào năm 2002 và trở thành nhà vô địch hạng nặng trong hai trận chiến trong chương trình khuyến mãi. Sự trỗi dậy thành công của ông một phần là một phần được thúc đẩy bởi UFC Hall of Famer Pat Miletich, người mà ông đã đào tạo sau khi chuyển đến Illinois vào năm 2000.

Nhà vô địch hạng nặng thứ chín của UFC, Sylvia đã đánh bại Ricco Rodriguez bằng cách loại trực tiếp vòng đầu tiên tại UFC 41 vào tháng 2 năm 2003 để kiếm đai. Anh ta đã chứng minh rằng đó không phải là sán, bảo vệ vành đai tại UFC 44 trước Gan McGee.

Sau cuộc chiến với McGee, Sylvia đã thử nghiệm dương tính với stanozolol steroid đồng hóa và bị tịch thu danh hiệu hạng nặng. Ủy ban thể thao bang Nevada (NSAC) đã đình chỉ Sylvia trong sáu tháng. Anh trở lại Octagon chín tháng sau đó vào tháng 6 năm 2004, tiếp nhận Frank Mir cho danh hiệu hạng nặng trống tại UFC 48.

Sự trở lại sẽ ngắn ngủi, và đau đớn. Mir đã gửi Sylvia trong phút đầu tiên, phá vỡ cánh tay của anh ta bằng một chiếc áo choàng và buộc trọng tài Herb Dean phải ngừng cuộc chiến. Một thử nghiệm khác cho quyết tâm của Sylvia, và bằng chứng về sự dẻo dai của anh ấy, 6 feet 8 Maine-aciC đã chiến đấu trở lại trong vòng sáu tháng.

Vào tháng 2 năm 2005, Sylvia sẽ có một cơ hội khác cho danh hiệu hạng nặng tạm thời. Lần này chống lại Andrei Arlovski. Trong cuộc chiến đầu tiên trong bốn trận đấu với The Pitbull, Sylvia đã bị đánh gục và gửi trong 47 giây. Đối mặt với một cơ hội bị bỏ lỡ khác, Sylvia đã tập hợp lại và chiến thắng ba trận đấu liên tiếp từ tháng 5 năm 2005 đến tháng 1 năm 2006. Cải thiện, và tập trung, Sylvia đã được cấp một phát bắn khác vào Arlovski cho vành đai hạng nặng.

Anh ấy làm cho nó đếm, hai lần. Sylvia đã đòi lại vương miện hạng nặng với chiến thắng TKO vòng đầu tiên trước Arlovski tại UFC 59. Sau đó, anh bảo vệ danh hiệu này trong trận tái đấu ngay lập tức với Arlovski tại UFC 61, giành chiến thắng một cách khéo léo thông qua quyết định nhất trí.

Sau một quốc phòng khác chống lại nhà vô địch thế giới Jiu-Jitsu Jeff Monson tại UFC 65, Sylvia đã kết hợp một trong những năm tốt nhất trong lịch sử UFC vào năm 2006. Anh sẽ tiếp tục mất vành đai cho huyền thoại Randy Couture tại UFC 68 Năm 2007, Sylvia sau đó đã kết thúc sự nghiệp UFC của mình với tỷ số 1-1, đăng ký chiến thắng trước Brandon Vera và thua Antonio Rodrigo Nogueira trước khi rời khỏi chương trình khuyến mãi vào năm 2008.

Phần còn lại của sự nghiệp chiến đấu của anh ấy kéo dài đến năm 2013. Sylvia đã chứng kiến ??các cuộc triển lãm trong một số chương trình khuyến mãi với Fedor Emelianenko, Boxer Ray Mercer, và trận đấu thứ tư và cuối cùng với Arlovski. Các trận đánh của anh ta là bất cứ điều gì ngoài sự nhàm chán, bất kể anh ta có đứng đầu hay không. Thời gian của Sylvia ở UFC cho thấy độ cao có thể đạt được từ những người sẵn sàng đưa vào công việc và phát triển như một chiến binh, và chi phí thi đấu ở mức cao nhất của MMA năm sau năm.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt