lich thi dau viet nam uae Trận đấu trong mơ của UFC: Jon Jones vs Brock Lesnar

Các UFC Trận đấu mơ ước trong tuần này là Jon Jones vs. Brock Lesnar, Nó đủ làm cho bất kỳ người hâm mộ chiến đấu tự hỏi, thì sao nếu?

Tuần trước, có thông báo rằng Brock Lesnar sẽ trở lại Octagon để chiến đấu với The Super Samoan, Mark Hunt tại UFC 200. Người hâm mộ từ khắp nơi bị bỏ lại với hàm của họ một lần nữa. Những gì dường như là một giấc mơ xa vời đã trở thành hiện thực.

Mặc dù có vẻ như sự trở lại của Lesnar, có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng chỉ có một thỏa thuận chiến đấu, nhưng nó vẫn là một thời gian tuyệt vời để nghĩ về những khả năng vô tận của người mà anh ta có thể chiến đấu nếu anh ta đánh bại Hunt và trở lại.

Một số người có thể đề xuất một hạng nặng phổ biến hơn, nhưng chúng tôi ở đây tại các trang Cage có một kế hoạch tốt hơn nhiều trong tâm trí. Một cái gì đó dọc theo dòng của một Jon Jones. Ý nghĩ về điều này nghe có vẻ như là một ý tưởng điên rồ, nhưng thực sự nó không hoang dã như nó nghe.

Jones đã tuyên bố nhiều lần rằng một ngày nào đó anh sẽ chuyển đến bộ phận hạng nặng. Vì vậy, nếu đó là những gì anh ấy muốn làm, tại sao không cho anh ấy một cuộc chiến mà người hâm mộ muốn trả tiền? Tại sao không cho anh ta Lesnar?

Jones có một cuộc tấn công nổi bật độc đáo của Muay Thai với đầu gối, đá, khuỷu tay và những cú đấm có thể tàn phá bất kỳ người đàn ông nào. Ngoài một hàng phòng thủ triệt phá tuyệt vời chống lại các đô vật tầm cỡ Olympic, và rất có thể là một lợi thế tốc độ ở hạng nặng, Lesnar chắc chắn sẽ có bàn tay đầy đủ.

Ở phía bên kia, Lesnar chỉ đơn giản là một con quái vật từ một hành tinh khác. Nếu bất cứ ai có thể ném Jones xuống đất và đánh bại anh ta trong hai mươi lăm phút, thì đó chắc chắn là Lesnar.

Bất kể ai chiến thắng, đây chắc chắn sẽ là một cuộc chiến thú vị để xem, và một cuộc chiến tuyệt vời để xếp hàng cả hai người này với số lượng tiền mặt vô tận. Nó có một cuộc chiến tiền lớn, và đó là lý do tại sao nó có thể xảy ra. Nếu người hâm mộ bắt đầu ríu rít chú Dana, Twitter cho nó, ai biết được, có lẽ nó có thể.

Một số người có thể nói tôi là một người mơ mộng, nhưng tôi có thể là người duy nhất. Này, không ai thấy anh ta đến UFC 200 và bây giờ ở đây đến nỗi đau, đó là tất cả những gì tôi nói. Lesnar sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu vào ngày 9 tháng 7 để đối mặt với Hunt, vì vậy bây giờ, cuộc chiến mà chúng tôi sẽ tập trung vào. Nhưng cho đến lúc đó, hãy tiếp tục mơ.