lich thi dau viet nam nhat ban UFC Stockholm: Lý do để xem

UFC trở lại sau một ngày cuối tuần với một sự kiện Chủ nhật hiếm hoi ở Thụy Điển. UFC Stockholm có thể không phải là thẻ lớn nhất mà UFC đã quảng bá trong năm nay hoặc thậm chí trong tháng này, nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ chiến đấu nên cho nó một bến rộng.

Vào Chủ nhật, Quả cầu Ericsson ở Stockholm, Thụy Điển đóng vai trò chủ nhà UFC Đêm chiến đấu: Gustafsson so với Teixeira. Đây là lần thứ hai UFC đến thăm châu Âu vào năm 2017 và lần đầu tiên họ quảng bá một chương trình ở Thụy Điển kể từ tháng 1 năm 2015.

Nó không phải là một sự trở lại lớn. Lần cuối cùng UFC điều hành một sự kiện ở Thụy Điển, trên Big Fox và bao gồm Ryan Bader, Phil Davis, Dan Henderson, Gegard Mousasi, Anthony Johnson và Alexander Gustafsson.

Lần này, sự kiện hợp tác của chương trình là một trận đấu hạng nặng giữa Volkan Oezdemir và Misha Cirkunov, và có những lần xuất hiện thẻ chính cho Alex Nicholson và Oliver Enkamp.

Tuy nhiên, don Hãy để điều đó khiến bạn thất vọng. Có rất nhiều lý do để bạn điều chỉnh vào Chủ nhật bất cứ nơi nào bạn ở thế giới. Chúng tôi có năm người trong số họ cho bạn ngay tại đây.

Sự trở lại của người Viking

Đây là lần đầu tiên Alexander Gustafsson trở lại thi đấu sau một chấn thương. Và đó là vấn đề.

Kể từ khi đẩy Jon Jones suốt năm vòng đua mệt mỏi vào tháng 9 năm 2013, chúng tôi chỉ đơn giản là không thấy cuộc chiến võ thuật hỗn hợp hàng đầu của Thụy Điển Thường xuyên. Bốn lần kể từ đó là chính xác.

Với việc Phil Davis và Ryan Bader đã đến Bellator, và Anthony Johnson đã nghỉ hưu, cân nặng nặng là một bộ phận trong nhu cầu tuyệt vọng của tài năng hợp pháp. Alexander Gustafsson là như vậy.

Hai nỗ lực thua cho chức vô địch hạng nặng đã tạo ra những trận đánh đáng kinh ngạc. Jon Jones và Daniel Cormier hầu như không nhận được bởi cầu thủ 30 tuổi với sự thống trị vô địch của họ.

Năm vòng với Glover Teixeira là một sự trở lại đáng hoan nghênh cho một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất trong hạng cân. Hãy để hy vọng rằng đó là sự khởi đầu của một hoạt động tích cực hơn ở đầu cuối của bộ phận.

Nói về trọng lượng nặng…

Vì tất cả các lý do được ghi nhận khi bán trở lại Gustafsson, bộ phận nặng nhẹ cần các ứng cử viên mới xuất hiện. Ngay bây giờ, các lựa chọn là mỏng.

Chỉ có ba máy bay chiến đấu trong Top 15 UFC hiện tại là dưới 30. Một trong những cuộc thi đó trong sự kiện hợp tác vào Chủ nhật.

Cả Volkan Oezdemir và Misha Cirkunov đều đang tìm cách chiến đấu ra khỏi gói đuổi theo ở mức 205 pounds. Cả hai đã gây ấn tượng trong các chuyến đi chơi gần đây, cho thấy rằng có lẽ, chỉ có thể, người chiến thắng ở đây có thể có thể buộc họ vào bức tranh tiêu đề trong tương lai.

Oezdemir đã ra mắt UFC vào tháng 2, đánh bại mười Ovince Saint Preux hạng nặng hàng đầu dài hạn trong một thông báo ngắn. Đó là một chiến thắng đã đưa Oezdemir lên bản đồ và đưa anh ta vào thứ năm trong bảng xếp hạng UFC.

Về phần Cirkunov, giờ anh đã giành được tám chiến thắng liên tiếp, bốn trong số đó đã ở bên trong Octagon UFC. Lần trước, người Canada gốc Latvia đã gây ấn tượng với đệ trình vòng đầu tiên của Nikita Krylov.

Bây giờ Oezdemir và Cirkunov chiến đấu với nó, biết rằng người chiến thắng có thể sẽ có cơ hội lớn trước một chiến binh trong top bốn tiếp theo.

Hãy làm cho Chủ nhật Funday

Người hâm mộ chiến đấu đã được sử dụng để giải trí buổi tối cuối tuần từ lâu trước khi UFC và MMA tồn tại. Đêm chiến đấu là phổ biến, và giá vé tiêu chuẩn của bất kỳ người hâm mộ quyền anh hoặc MMA.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng một sự kiện diễn ra, thường là do sự khác biệt về thời gian, vào một thời điểm không tự nhiên cho người hâm mộ của các môn thể thao chiến đấu. Đó chính xác là những gì chúng tôi đang nhận được vào Chủ nhật.

Một thẻ chủ nhật là một điều hiếm hoi trong chính nó. Thời gian bắt đầu 10 giờ sáng Thái Bình Dương ở Hoa Kỳ cũng vậy. Đối với những người ở phía đó của Đại Tây Dương, một sự kiện diễn ra vào sáng Chủ nhật và vào buổi chiều thường là một sự xao lãng đáng hoan nghênh.

Đối với những người ở Vương quốc Anh và các nơi khác ở châu Âu, nó còn nhiều hơn thế.

Đối với người hâm mộ Vương quốc Anh, hầu hết các ngày cuối tuần của UFC đều liên quan đến 11 giờ tối, hoặc ở đó, bắt đầu vào một đêm thứ bảy. Vào thời điểm thẻ chính qua nó có thể muộn, hoặc sớm, là 7 giờ sáng. Điều đó thường có nghĩa là viết tắt Chủ nhật.

Thay vào đó, thẻ chính của UFC Stockholm, bắt đầu lúc 6 giờ chiều ở Anh. Vì vậy, cho dù đó là một buổi chiến đấu buổi sáng và buổi chiều lười biếng ở Hoa Kỳ hay một buổi ăn tối sớm ở Anh, UFC Stockholm rất dễ xem.

Saloon cơ hội cuối cùng cho Chuyên gia đệ trình Ba Lan

Cựu người thách thức danh hiệu Bellator Marcin đã tổ chức tại UFC năm ngoái với rất nhiều sự cường điệu đằng sau anh ta. Cầu thủ trẻ tài năng đã đi 11-3 với Bellator và giành chiến thắng trước Alexander Hồi Tiger, Sarnavskiy và Patricky, Pitbull Hồi Freire.

Vào Chủ nhật, tổ chức mở ra chương trình chống lại Damir Hadzovic. Đó là một cuộc chiến mà chàng trai 25 tuổi dự kiến ??sẽ giành chiến thắng. Nếu sự nghiệp UFC của anh ấy được cứu vãn, đó là một cuộc chiến mà anh ấy phải giành chiến thắng.

Mọi thứ thiên đường chính xác đã đi lên kế hoạch cho đến nay. Được tổ chức ra mắt tại Mexico City, gây thất vọng trong nỗ lực thua cuộc trước Diego Sanchez. Được tổ chức theo sau đó với một mất quyết định chia rẽ chống lại Joe Lauzon vào tháng 1 năm nay.

Vào Chủ nhật, tổ chức mở ra chương trình chống lại Damir Hadzovic. Đó là một cuộc chiến mà chàng trai 25 tuổi dự kiến ??sẽ giành chiến thắng. Nếu sự nghiệp UFC của anh ấy được cứu vãn, đó là một cuộc chiến mà anh ấy phải giành chiến thắng.

Được tổ chức vẫn là một triển vọng có thể phục vụ với thời gian về phía anh ấy, nhưng 0-3 trong UFC, đặc biệt là với một thất bại trước một người không rõ ràng như Hadzovic, và thật khó để dự tính giữ vị trí của anh ấy trong danh sách. Áp lực trở lại phía sau làm cho cái này trở thành một người mở đầu mê hoặc.

Đôi khi các thẻ xấu bật ra tốt

Đúng. Tôi đã đi đến đó.

Sự biện minh của những lá bài xấu này đã mãi mãi thu hút được nhiều người hâm mộ và nhà văn. Đó là hình thức cuối cùng của sự lạc quan MMA và được một số người coi là sự chấp nhận của một sản phẩm yếu.

Đôi khi, những gì có vẻ xấu trên giấy thực sự hóa ra là tốt mặc dù.

Trên giấy tờ, UFC Stockholm là xấu. Không có cách xa nó. UFC 205 Đây không phải là. Trong phòng thủ UFC, nó cũng không bao giờ có nghĩa là.

Nó phát sóng trên Fox Sports 1 vào Chủ nhật. Các sự kiện châu Âu hiếm khi rất lớn và Quả cầu Ericsson nơi sự kiện diễn ra có số lượng người tham dự kỷ lục là 16.531 cho buổi hòa nhạc Spice Girls vào năm 1998.

Lần cuối cùng UFC đến thăm châu Âu, đấu trường O2 ở London, Anh là chính xác, chúng tôi đã thấy một loạt các thứ tuyệt vời từ một thẻ đã bị chế giễu trước sự kiện.

Marc Diakiese đã đi ma trận đầy đủ chống lại Teemu Packalen; Arnold Allen và Makwan Amirkhani đã tham chiến; Marlon Vera đã làm hỏng Brad Pickett, Swansong, và Jimi Manuwa đã đánh bật Corey Anderson [expletive] trong sự kiện chính.

Ai biết. Có lẽ Darren Till và Jessin Ayari sẽ tham chiến với Fight Pass. Có lẽ Ben Saunders sẽ rút ra một bản đệ trình mà chúng ta chưa từng thấy trước đây bên trong Octagon chống lại Damian Stasiak. Có lẽ sự kiện chính sẽ trở thành một cuộc chiến năm vòng qua lại.

 

Có lẽ. Đôi khi một chút lạc quan là tất cả những gì chúng tôi đã có.