lich thi dau viet nam aff TUF 24: Diễn viên đầy sao được thông báo để tìm Challenger

TUF Dàn diễn viên 24, được tô sáng qua hình ảnh, cho thấy một nhóm người giữ đai từ bộ phận hạng nặng.

Chưa đầy hai tuần bị loại bỏ khỏi đêm chung kết TUF 23 và chúng tôi đã có một mùa mới của The Ultimate Fighter trên tay sẵn sàng được tiến hành.

Được báo cáo ban đầu bởi Jeremy Botter của Flocombat, một bức tranh đã được phát hành cho thấy 16 người đàn ông giữ đai từ các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Các máy bay chiến đấu trên mùa 24 của TUF sẽ thi đấu trong một giải đấu TUF tiêu chuẩn, trong đó người chiến thắng có được hợp đồng UFC. Không giống như giải đấu TUF thông thường, giải đấu mùa 24 sẽ giành được cơ hội để giành giải thưởng Johnson cho danh hiệu hạng nặng. Thật kỳ lạ, hai người thách đấu trước đây của Johnson sẽ huấn luyện mùa giải để tìm một người thách thức mới cho Johnson.

Khi mà thông báo đã được thực hiện rằng Johnson sẽ chiến đấu cho danh hiệu Flykg, mọi người đã trả lại một phản ứng hỗn hợp. Rõ lịch việt nam đá bóng ràng là UFC đã hết các tùy chọn cho một ứng cử viên khả thi ngay lập tức cho vương miện hạng nặng, nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng nên được trao quyền bỏ qua bảng xếp hạng.

Đến thời điểm đó, nhiều người thách thức Johnson đã được đưa vào một cú bắn tiêu đề, chỉ để thua anh ta.

Kyoji Horiguchi chỉ có 4 chiến thắng UFC, không ai trong số họ là đối thủ hàng đầu, lịch việt nam đá bóng trước cú sút của anh ta, John Moraga có 2 và Johnson, gần đây đã tuyên bố đối thủ trước khi bị thương, Wilson Reis, là 1-1 trong hai trận chiến gần đây nhất.

Công bằng mà nói, Johnson đã tuyên bố công khai Anh ấy muốn kỷ lục Anderson Silva, về sự phòng thủ liên tiếp nhiều hơn anh ta muốn tiến lên và có lẽ phải đối mặt với những thách thức đáng tin cậy hơn. Bản thân Silva đã lịch việt nam đá bóng chiến đấu với Travis Lutter sau khi anh ta thắng TUF 4: sự trở lại, nhưng cuộc chiến không phải là một cuộc chiến vô địch khi Lutter không thể tăng cân.

Trong mọi trường hợp, TUF 24 có một số nhân vật thú vị đến. Cựu chiến binh UFC Damacio Page và Tim Elliott sẽ chiến đấu trong nhà, và họ là những chiến binh có dây đai từ Châu Phi đến lịch việt nam đá bóng Nhật Bản. Đối với những gì nó có giá trị Nkazimulo Zulu, khóa đào tạo vô địch ở Nam Phi, đã được giới thiệu với một Fightland Piece.

Nếu TUF 24 là bất cứ điều gì thì đó là một thao tác tiếp thị thông lịch việt nam đá bóng minh. Kể từ khi thông báo rằng người chiến thắng TUF 24, sẽ nhận được một danh hiệu bắn Internet đang xôn xao, tự hỏi ai có thể là một người thách thức xứng đáng cho Johnson.

TUF24 chuẩn bị bắt đầu quay phim sớm, và sau đó chúng tôi sẽ có một người thách thức mới để chiến đấu với bảng Anh cho Vua hạng cân và hạng nặng. Cho đến lúc đó, làm theo Lồng Để biết thêm lịch việt nam đá bóng thông báo.