UFC

lich thi dau lol UFC: Dana White từ đêm thứ ba - Kết quả Tuần 7

Ba kết thúc sớm, hai hợp đồng và một ứng cử viên mùa giải nổi bật trong tuần thứ bảy của loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White.

Trong cuộc họp thứ ba của họ bên trong một chiếc lồng MMA, Flyweights Nick Urso (10-3-0) và Jordan Espinosa (10-5-0) đã khởi động tuần thứ bảy của loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White. Urso đã nhận được Espinosa tốt hơn trong các cuộc họp đầu tiên của họ, nhưng đó là đêm Espinosa, bên trong phòng tập thể dục TUF. Sau áp lực sớm của Urso, Espinosa đã quỳ gối. Espinosa đã vỗ về Urso và bị khóa trong một cú nghẹt thở của DiênArce cho kết thúc vòng đầu tiên trong vòng chưa đầy một phút rưỡi.

Với hơn 25 trận đánh chuyên nghiệp trong túi sau của mình, Mike Santiago (18-9-0) đã tìm cách thực hiện UFC Tên với một kết thúc thú vị chống lại Mike, Pride of Bloomfield, Cherico (11-1-0). Ngay từ đầu trong vòng đầu tiên, Santiago đã tìm kiếm kết thúc đó với một máy chém. Trong khi Cherico thoát khỏi sự phục tùng, anh ta chạy thẳng vào bàn tay nặng nề của Santiago. Khi Cherico rơi xuống Canvas Santiago đã bảo đảm chiến thắng ba phút, vòng đầu tiên.

Cuộc chiến thứ ba trong đêm đã thấy Loạt ứng cử viên Returnee, Joby Sanchez (9-2-0) chào mừng bạn đồng nghiệp J.P. Mua (4-1-0) đến hành động của đêm thứ ba. Kinh nghiệm và MMA I.Q. của Sanchez nhiều hơn việc mua cuối cùng có thể xử lý. Sanchez vẫn kiên nhẫn và hồi phục giữa các vòng từ một cú đánh vòng đầu tiên của Buys. Vào thời điểm vòng thứ hai lăn lộn, Sanchez đã đe dọa một đệ trình nhưng cuối cùng đã kết thúc cuộc chiến với những cú đấm đất và pound để kiếm chiến thắng bằng TKO.

Triển vọng Benito Lopez (7-0-0) bất bại đã đưa thành tích hoàn hảo của mình lên hàng trước Steven Peterson (15-5-0), như mỗi người hy vọng sẽ gây ấn tượng với đội bóng đồng thau UFC. Lopez và Peterson tham gia vào một lễ hội sên của những cú đâm cứng và đá trong suốt năm phút đầu tiên của cuộc chiến. Với cả hai đối thủ đều đẫm máu và bị đánh đập từ rất sớm, họ đã cho mọi thứ họ có trong hai vòng sau. Sau 15 phút hành động dữ dội, các thẩm phán đã chuyển sang bảng điểm 29-28, 28-29 và 29-28 để ủng hộ Lopez vẫn không ngừng.

Máy bay chiến đấu cuối cùng Cựu sinh viên Anton, The Body Snatcher, Berzin đã chào đón Kennedy, The Savage Hồi Savage Hồi néckwu (2-0-0) vào trận đấu nổi bật ở 205 pound. Berzin xông TUF 19 điểm yếu theo hạng nặng nhẹ đến tối thứ ba. Berzin bước ra mạnh mẽ trong vòng đầu tiên với một loạt các kết hợp mạnh mẽ và trọng tâm hoàn thiện. Vòng thứ hai là nơi bình xăng hoàn toàn trống rỗng cho Berzin và cánh cửa mở rộng cho New Zechukwu.

Berzin bước vào vòng thứ ba hầu như không thể đứng, tại một thời điểm thậm chí ngã xuống đầu gối của anh ta để đấm một cú đấm. NZECHUKWU đã tận dụng sự giám sát về tim mạch Berzin, để kết thúc cuộc chiến với vòng 10-8 trên hai trong số các thẩm phán. Trong khi quyết định không nhất trí, New Zechukwu đã rời khỏi Octagon với một chiến thắng quyết định chia rẽ (29-27, 28-29, 29-27).

Trong suốt sáu tuần đầu tiên của Loạt ứng cử viên, White đã trao 11 hợp đồng UFC. Tuần bảy đã chuyển sang một cặp hợp đồng khác, lần này là Sanchez trở lại và chiến binh ba vòng và Lopez bất bại.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 7

Kennedy Nanechukwu (3-0-0) def. Anton Berzin (5-2-0) thông qua quyết định chia rẽ (29-27, 28-29, 29-27) 

Benito Lopez (8-0-0)*def. Steven Peterson (15-6-0) thông qua quyết định chia rẽ (29-28, 28-29, 29-28)

Joby Sanchez (10-2-0)*def. JP mua (4-2-0) qua R2 TKO (cú đấm; 2:28)

Mike Santiago (19-9-0) def. Mark Cherico (11-2-0) qua R1 Knockout (Punches; 2:59)

Jordan Espinosa (11-5-0) def. Nick Urso (10-4-0) thông qua gửi R1 (DỉArce Choke; 1:23) 

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên