UFC

lich thi dau doi viet nam Mayweather vs McGregor: xem ở đâu tại Hoa Kỳ

Nếu bạn không muốn xem cuộc chiến một mình, hoặc nếu bạn không muốn trả toàn bộ chi phí trả tiền cho mỗi lượt xem, có nhiều nơi ở Hoa Kỳ sẽ hiển thị Mayweather vs McGregor.

Cuối tuần này, được cho là cuộc chiến lớn nhất trong năm trong bất kỳ môn thể thao chiến đấu nào đang diễn ra. Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ gặp nhau trên võ đài vào thứ Bảy.

Một số người thậm chí sẽ đi xa đến mức nói rằng nó là một trong những trận đánh lớn nhất mọi thời đại, bởi vì cách nó đưa hai môn thể thao chống lại nhau và vẽ trong hai cơ sở người hâm mộ khác nhau.

Ngay cả đối với những người chỉ xem cuộc chiến là một điều mới lạ, nó cũng khó có thể bỏ qua. Nó là tất cả các tin tức, ngay cả trong các vòng tròn MMA, và nó chỉ là những chương trình khuyến mãi của Mayweather và UFC quảng cáo cuộc chiến.

Các phương tiện truyền thông như ESPN và FOX Sports cũng đã thúc đẩy nó, với phần sau khiến nó chú ý bởi vì tấm lót có thể được xem miễn phí trên Fox.

Thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ chứa bốn trận đánh. Andrew Tabiti vs Steve Cickyham, Gervonta Davis vs Francisco Fonseca, Badou Jack vs Nathan khéo léo, và tất nhiên, Floyd Mayweather vs Conor McGregor.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn xem nó một mình, hoặc bạn không nghĩ rằng nó có giá trị 100 đô la? Ở đây, một cái nhìn về mười địa điểm hàng đầu sẽ hiển thị Floyd Mayweather vs Conor McGregor.New York City

Thành phố New York

Nếu bạn ở thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ, bạn có một số lựa chọn. Có một số quán bar cho thấy cuộc chiến, nhưng ở đây, một bản tóm tắt về một số người đáng chú ý nhất.

Nhà máy bia & Nhà bếp là lựa chọn rẻ nhất và bạn có thể nhận được một khoản phí bảo hiểm $ 25. Bạn có thể gọi trước để đặt chỗ, và quán bar cung cấp cả thực phẩm và đồ uống, với hơn 15 loại bia và thực đơn đầy đủ. Nó nằm ở Queens, tại 49-18 30th Ave.

Ở Manhattan, Tribeca Tap House là một lựa chọn. Quầy bar được đặt tại 363 Greenwich St. và phí là 50 đô la, nhưng bạn có thể tiết kiệm 20 đô la bằng cách mua vị trí của mình trong thời gian bán trước. Nếu bạn muốn đặt chỗ, số điện thoại là 718-777-8007.

Một bữa tiệc xem khác ở Manhattan là tại Turtle Bay Grill & Lounge, tọa lạc tại 987 Second Ave. Họ có ba mức giá khác nhau: $ 30 cho nhập học chung, $ 35 để nhập học cao cấp và $ 40 cho nhập học VIP. Bạn có thể đặt vé trước thời hạn tại đây liên kết.

California

Hai nửa của California kể hai câu chuyện khác nhau. Nó khó khăn hơn để tìm thấy một nơi nào đó để xem cuộc chiến ở miền Bắc, nhưng những người ở Nam California có nhiều lựa chọn hơn. Dưới đây là một số nơi từ cả hai đầu của tiểu bang.

Ở San Francisco, lựa chọn chính là Blackthorn, một quán bar chính thức của UFC.

Trang web UFC xác nhận nó như thể hiện cuộc chiến, Và nó nằm ở 834 Irving St. The Bar có chủ đề Ailen và vé trước khi bán có giá 40 đô la. Nếu bạn muốn đặt hàng trước thời hạn, số điện thoại của thanh Bar là 415-564-6626.

Ở Nam California, có nhiều địa điểm Cabo Cantina sẽ cho thấy cuộc chiến. Để biết thêm chi tiết, đó là một ý tưởng tốt để đăng ký với các địa điểm riêng lẻ. Đây là Trang địa điểm, nơi bạn có thể tìm thấy cái gần nhất.

Đối với San Diego, tùy chọn gần nhất với trung tâm thành phố là Fiesta Cantina, nằm ở 142 Đại học Ave. trong Hillcrest. Trang web của họ không chứa thông tin về giá cả, nhưng trang web của UFC Bars xác nhận Rằng họ sẽ có PPV trực tiếp.

Chicago

Đối với một mức giá hợp lý ở Chicago, hãy xem xét ranh giới. Bữa tiệc xem của họ bắt đầu lúc 7:30 và vé có giá $ 30. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đặt hàng trước thời hạn, bởi vì không có vé nào được bán tại cửa. Thanh có thể được tìm thấy tại 1932 W Sư đoàn St và YOU có thể đặt vé qua EventBrite.

Ngoài ra còn có Rockit Bar and Grill, có giá rẻ nhất trong danh sách này chỉ với 20 đô la. Cấp thấp hơn của tòa nhà là một quán bar và tầng trên là một phòng khách, và nếu bạn muốn xem cuộc chiến ở đây, bạn có thể đặt mua vé trước khi bán trang mạng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn aren ở một trong những thành phố lớn này, như New York, Los Angeles hay Chicago? Vẫn còn một số lựa chọn cho bạn.

Sự lựa chọn khác

Buffalo Wild Wings là một chuỗi nổi tiếng trên toàn quốc có các địa điểm ở mọi thành phố lớn và cho thấy các sự kiện của UFC. Nếu bạn chọn đến đó, bạn có thể phải đến sớm hơn một giờ để có thể có được một cái bàn, bởi vì địa điểm của họ có thể chật chội như thế nào để đánh nhau.

Một số địa điểm cũng có phí bảo hiểm, trong khi những địa điểm khác không có giá trị, và yêu cầu về số lượng thực phẩm bạn phải mua thay đổi từ nơi này sang nơi khác. Nó tốt nhất để kiểm tra với vị trí địa phương của bạn trước thời hạn nếu bạn tò mò về các chi tiết. Nếu bạn muốn tìm nơi gần nhất, trang web của họ có định vị.

Nếu bạn muốn bỏ qua đám đông của Buffalo Wild Wings, hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền và tìm kiếm một tùy chọn rẻ hơn, hãy đảm bảo kiểm tra Trang web của su kien UFC Bars. Bạn có thể nhập mã zip của mình và tìm các thanh gần nhất được xác nhận cho các bên xem máy chủ. Tuy nhiên, trang web này không cung cấp thông tin về những thứ như phí bảo hiểm và thời gian của các bên.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã xem qua tất cả các tùy chọn và quyết định rằng việc xem ở nhà là tốt hơn cho bạn? Ở đây, thông tin về PPV.

Trả cho mỗi lần xem

Nếu bạn có bất kỳ nhà cung cấp truyền hình chính nào, bạn có thể su kien đặt hàng trả tiền cho mỗi lượt xem từ Showtime. XFinity, DirecTV, Verizon Fios và Dish Network đều tham gia, cùng với nhiều nhà cung cấp khác.

Máy cắt dây có một số tùy chọn, quá. Nếu bạn là người dùng PlayStation, bạn có thể mua thẻ từ cửa hàng PlayStation. Bạn cũng có thể dùng Showtimeppv.com, cho phép bạn truyền phát vào máy tính của bạn hoặc UFC.TV, cũng truyền đến các thiết bị khác.

Giá là 99,95 đô la, và trong su kien khi nó có giá cao hơn so với mức trả tiền cho mỗi lượt xem UFC bình thường, bạn không chỉ mua một cuộc chiến bình thường. Nó có thể đáng giá ít nhất là xem xét nếu chỉ có thể nói rằng bạn đang xem trực tiếp khi một trong những trận đánh được thổi phồng nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu đã xảy ra.