lich thi dau bong da hom nay ngay mai UFC Auckland: Dự đoán tiền thưởng hiệu suất

UFC Roadshow đánh New Zealand lần thứ hai vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật theo giờ địa phương. Tổng cộng có 24 máy bay chiến đấu nên vào lồng ở Auckland, tất cả đều hy vọng sẽ thêm $ 50K vào séc thanh toán của họ.

UFC Fight Night Auckland là sự kiện UFC thứ hai được tổ chức tại New Zealand. Sự kiện này được dẫn đầu bởi một cuộc đụng độ của các đối thủ nặng ký khó khăn, Derrick Lewis và Mark Hunt và diễn ra tại Spark Arena.

Hai trong số các màn trình diễn 50 nghìn đô la của tiền thưởng đêm thường được trao cho các máy bay chiến đấu thi đấu trong cuộc chiến của đêm.

Thông thường, hai phần thưởng bổ sung được trả cho các máy bay chiến đấu, những người có những màn trình diễn ấn tượng nhất, cho dù đó là một chiến thắng vượt trội hay kết thúc ngoạn mục.

Bốn người này có cơ hội tuyệt vời để lập danh sách tiền thưởng bốn máy bay chiến đấu ở Auckland.

Hiệu suất của đêm - Derek Brunson

Đối mặt với câu chuyện thành công của UFC không chắc là Dan Kelly trong sự kiện hợp tác chính, Derek Brunson sẽ tìm cách tránh một chuỗi ba trận thua ở Auckland.

Brunson đã bị Robert Whittaker dừng lại ở vòng đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái. Người đàn ông 33 tuổi sau đó đã mất một quyết định gây tranh cãi với Anderson Silva ở Brooklyn vào tháng Hai. Nếu hình thức gần đây có nghĩa là tất cả mọi thứ, Brunson sẽ ở trong một thế giới rắc rối ở New Zealand.

Dan Kelly đã nổi lên chiến thắng trong sáu trong số bảy chuyến đi chơi UFC của anh ấy và hiện đang giành chiến thắng bốn trận. Lần trước, anh đã đánh bại cựu vô địch UFC, Rashad Evans.

Mặc dù có chuỗi ấn tượng, điều này đã liên tục ngạc nhiên khi những người theo dõi, Olympian bốn lần sẽ phải đẩy mạnh mức độ biểu diễn của mình một lần nữa để đánh bại Brunson ở Auckland.

Trước những thất bại trước Whittaker và Silva, Brunson đã rơi nước mắt. Ed Herman, Sam Alvey, Roan Carneiro và Uriah Hall đều đã bị dừng lại ở vòng đầu tiên.

Hơn thế nữa, bốn thất bại trong bốn trận thua trước đây đều chống lại các chiến binh giỏi nhất trong sư đoàn. Dan Kelly không ở cấp độ của Ronaldo Hồi Jacare Hồi Souza, Yoel Romero, Robert Whittaker hoặc Anderson Silva.

Đây là cuộc chiến thua cuộc của Brunson, và nếu anh ta tránh được thất bại thì có một cơ hội công bằng là Kelly bị bỏ đi sớm. Ở một vị trí nổi bật như vậy trên thẻ, điều đó là đủ để kiếm được Brunson thêm $ 50k.

Hiệu suất của đêm - Derrick Lewis

Với sức mạnh được sở hữu bởi hai máy bay chiến đấu trong sự kiện chính, không thể tưởng tượng được rằng cuộc chiến giữa Derrick Lewis và Mark Hunt sẽ đi xa. Rất có thể, một người nào đó bị đánh gục, và điều đó gần như chắc chắn sẽ dẫn đến việc người chiến thắng nhận được phần thưởng hiệu suất.

Câu hỏi thực sự là ai thắng. Tại thời điểm viết Lewis là người yêu thích cá cược và nó rất dễ hiểu tại sao. Kể từ thất bại Superkick năm 2015 trước Shawn Jordan, Lewis đã giành được sáu trận liên tiếp trong bộ phận hạng nặng nhỏ của UFC.

Trong quá trình chạy đó, tất cả trừ một trong những đối thủ của Lewis, đã kết thúc. Gần đây nhất, Travis Browne là nạn nhân, đã hạ gục giữa chừng trong vòng thứ hai.

Trong khi đó, Hunt đã đấu tranh để cùng nhau chạy trốn kể từ năm 2013, mặc dù chống lại sự phản đối mạnh mẽ hơn nhiều. Thất bại trước Brock Lesnar-sau đó bị lật lại không có cuộc thi nào sau khi Lesnar thất bại trong một cuộc thử nghiệm ma túy-và Alistair Overeem đã khiến nhiều người tự hỏi bao lâu, người đàn ông 43 tuổi này có thể treo cổ với mười đối thủ nặng ký hàng đầu.

Ngoài việc chống lại Lesnar tại UFC 200, tất cả các tổn thất của Hunt đã thấy anh ta dừng lại, bị đánh gục hoặc gửi. Lewis có sức mạnh để thêm một người khác trong thất bại khoảng cách để tiếp tục Hunt Hunt và kiếm được một phần thưởng trong quá trình này.

Cuộc chiến của đêm - Tim Elliott vs Ben Nguyễn

Đây có vẻ như là một người không có trí tuệ. Kể từ khi trở lại UFC cho đến mùa 24 của máy bay chiến đấu cuối cùng, Tim Elliott đã hồi hộp bên trong Octagon.

Mặc dù đã thua Demetrious Johnson vào tháng 12 năm ngoái cho danh hiệu UFC, Elliott đã đi theo nhà vô địch mạnh mẽ trong thời gian đầu và có thành công bất ngờ. Người đàn ông 30 tuổi này đã tiếp tục với một cuộc chiến nặng nề về nỗ lực ban đêm chống lại Louis Smolka vào tháng Tư.

Ở Ben Nguyễn, người đã thua Smolka năm ngoái, Elliott có một đối thủ khác sẽ vui vẻ cạnh tranh bất cứ nơi nào cuộc chiến diễn ra.

Nguyễn đã rất ấn tượng kể từ khi ra mắt với UFC vào năm 2015. Cả Alp Ozkilic và Ryan Benoit đều kết thúc trước khi vòng đầu tiên kết thúc. Geanne Herrera đã bị đánh bại bởi quyết định lần trước.

 

Elliott sẽ bước vào Spark Arena là yêu thích, nhưng với rất nhiều sự hỗ trợ, Nguyễn sẽ có thể làm cho sự cạnh tranh này. Hy vọng điều này sẽ rất nhiều niềm vui bất cứ nơi nào cuộc chiến diễn ra.