lich thi dau bong da hn 10 Knockouts tốt nhất trong lịch sử của máy bay chiến đấu cuối cùng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC

Ngày 19 tháng 11 năm 2016; Belfast, Bắc Ireland; Hội trường Uriah được nhìn thấy trước khi chiến đấu chống lại Gerard Mousasi trong đêm chiến đấu của UFC tại SSE Arena. Tín dụng bắt buộc: Per Haljestam-USA Today Sports

Máy bay chiến đấu cuối cùng thường được ghi nhận vì đã biến UFC thành những gì ngày nay.

Đấu sĩ cuối cùng đã đi một chặng đường dài trong 12 năm kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên. Bây giờ là vào mùa thứ 25, chương trình đã cung cấp rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ kể từ UFC Bắt đầu nó vào năm 2005. Mặc dù không phải mọi cuộc chiến trong chương trình là tác phẩm kinh điển ngay lập tức mà trận chung kết mùa thứ nhất giữa Forrest Griffin và Stephan Bonar là, đã có rất nhiều người tuyệt vời.

Griffin vs Bonar có thể được coi là cuộc chiến bắt đầu biến UFC từ trò chơi con người của con người thành thể thao trên toàn thế giới mà chúng ta biết như bây giờ.

Tuyệt vời như cuộc chiến đó, có một điều còn thiếu. Một kết thúc reel nổi bật. Tuy nhiên, đó là một cái gì đó mà máy bay chiến đấu cuối cùng đã có thể cung cấp sự phong phú trong những năm qua.

Rõ ràng, với 24 mùa hoàn thành của chương trình, thu hẹp nó xuống danh sách top 10 không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Sẽ có những kẻ bị loại bỏ mà mọi người cảm thấy nên làm điều đó và sẽ có một số điều khiến mọi người phát điên.

Điều đó nói rằng, đây là một danh sách kéo dài toàn bộ máy bay chiến đấu cuối cùng và xếp hạng 10 loại trực tiếp hàng đầu trong lịch sử của chương trình.

Nó có một cú đấm đấm, nhiều xương bị gãy, đá đầu, slam và một trong những loại trực tiếp bạo lực nhất trong lịch sử UFC. Một số tên sẽ quen thuộc trong khi những cái khác có thể sẽ bị lãng quên.

Bắt đầu với 2-for-1 ở số 10

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt