lich thi dau argentina UFC 203 Aftermath: Hai mặt của CM Punk, ra mắt

CM punk cuối cùng đã làm UFC ra mắt vào tối thứ bảy. Nhưng anh ấy đã làm tổn thương trường hợp của mình để tiếp tục chiến đấu mặc dù đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ của anh ấy?

Sau hơn một năm chờ đợi, CM Punk đã ra mắt tại UFC 203, nơi anh bị Mickey Gall đánh bại một cách rõ ràng. Phil Brooks, hay còn gọi là CM Punk, đã được gửi trong vòng đầu tiên nhưng có những ý kiến ??khác nhau về những gì chúng tôi học được từ lần ra mắt của anh ấy.

Sự dẫn đầu của cuộc chiến dễ dàng là câu chuyện lớn nhất vào UFC 203 mặc dù thực tế là danh hiệu hạng nặng đã diễn ra trong cùng một đêm.

Fox Sports 1 phát sóng tài liệu Sự phát triển của punk, kể câu chuyện về đào tạo và chuyển đổi từ thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình dẫn đầu, Punk nói liên tục rằng việc bước vào Octagon là giấc mơ của anh.

Để đối phó với những người không tán thành của mình, anh ta nói đơn giản rằng ý định của anh ta là truyền cảm hứng cho bất cứ ai được nói rằng họ không thể làm gì đó, bất kể kết quả của cuộc chiến của anh ta. Nếu ý định của anh ta là chứng minh rằng cuối cùng anh ta có thể vào trong chuồng và chiến đấu, thì anh ta đã thành công trên tất cả các tài khoản. Những người hâm mộ sẽ hỗ trợ từ WWE thực sự tự hào về việc anh ấy bước lên thử thách.

Bây giờ, liên quan đến thực tế sau lần ra mắt UFC của anh ấy: Kết quả là tốt nhất cho tất cả các bên liên quan?

Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến, Punk Head Head đã bị ảnh hưởng rõ rệt với việc phát triển khi anh ta nói chuyện với Joe Rogan. Cảnh tượng là tất cả những điều khủng khiếp hơn khi xem xét rằng cuộc chiến không diễn ra đầy đủ năm phút.

Một cách cạnh tranh, Punk bị một chiến binh có ít kinh nghiệm chuyên môn nhưng đã được đào tạo lâu hơn và trẻ hơn rất nhiều.

Đội hình của UFC không có nhiều kinh nghiệm, ít nhất là trên giấy tờ, so với Micky Gall. Tìm cho anh ta một người thách thức trẻ tuổi khác với một kỷ lục tương tự không có vẻ như sẽ thay đổi kết quả với trình độ kỹ năng Punk được thể hiện vào tối thứ Bảy.

Nếu anh ta chiến đấu một lần nữa, một đối thủ lớn tuổi có cùng mức độ kinh nghiệm tương đối sẽ thuận lợi hơn cho Punk để thể hiện bộ kỹ năng ngày càng tăng của anh ta. Nếu anh ta không nhận được một đối thủ như vậy, liệu người hâm mộ sẽ ủng hộ anh ta vào chuồng để có thể phải đối mặt với một kết quả tương tự như lần ra mắt của anh ta?

Punk nói trước cuộc chiến rằng anh ta đã thấy những điểm tương đồng giữa anh ta và cựu tiền vệ của NFL, Tim Tebow hiện đang cố gắng chơi bóng chày chuyên nghiệp. Sự thật là, họ là những thế giới khác nhau. Những rủi ro thể chất của việc chơi bóng chày khi bạn là một vận động viên 29 tuổi khác với việc chiến đấu với MMA chuyên nghiệp ở tuổi 37.

Nhìn thấy CM Punk bị chi phối theo kiểu một chiều, cho thấy thiệt hại rõ ràng sau khi thực tế, không phải là những gì người hâm mộ của võ thuật hỗn hợp cần. Chắc chắn, đó không phải là những gì người hâm mộ to lớn của anh ấy muốn thấy.

Anh ấy nói anh ấy đang mang nhiều mắt hơn cho môn thể thao này. Tuy nhiên, đôi mắt đó đang mong đợi được nhìn thấy anh ta cạnh tranh, không được đưa vào Lions.

Trong lần ra mắt UFC của mình, CM Punk đã im lặng các nhà phê bình, người nói rằng anh ta sẽ không bao giờ tham gia vào cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Anh ấy cũng đã mang một cơ sở người hâm mộ khác đến môn thể thao này để xem anh ấy cạnh tranh. Nhưng bây giờ, sự huyền bí của lần ra mắt của anh ấy đã được dỡ bỏ, ánh sáng của sự nghiệp UFC của anh ấy có thể đã bị ảnh hưởng lớn hơn anh ấy.