lich thi bong da ngay mai Bellator 172: Josh Thomson làm một ngôi nhà cho chính mình

Sau bốn trận đấu trong lần chạy thứ hai với UFC, Josh Thomson một lần nữa phát triển mạnh với Scott Coker quảng bá cho các trận đánh của mình, có thể hình dung ra một chiến thắng từ một cú đánh danh hiệu Bellator.

Người ta có thể tranh luận rằng không phải vì thương tích buộc anh ta phải rút ra Bellator 154, Thomson đã có vàng quanh eo. Anh ấy đã giảm bớt chương trình khuyến mãi với hai kết thúc và rơi khỏi cuộc chiến với nhà vô địch bây giờ Michael Chandler chưa đầy hai tuần trước cuộc thi theo lịch trình của họ, Chandler đã giành chiến thắng vào tháng tới.

Nhanh chóng chuyển tiếp chín tháng và chúng tôi thấy Thomson đã sẵn sàng đối mặt với người thách đấu khác với vương miện Bellator 155 pound bị bỏ trống bởi Will Brooks, Patricky Pit Pitbull Hồi Freire. Cứ như vậy, Thomson đang gõ cửa cuộc chiến cuối cùng được đặt lại, chỉ lần này với một chút bị đe dọa.

Thực sự Thomson vẫn đang phá vỡ những cú đá mới tại Bellator. Một trong những đại lý miễn phí cao cấp đầu tiên rời khỏi UFC Sau khi thỏa thuận Reebok có hiệu lực, những kỳ vọng chắc chắn dành cho nhóm nhạc punk để bước vào và đưa vào một chương trình. Anh ấy đã làm điều đó, với một đệ trình và một chiến thắng TKO khởi động hợp đồng mới của anh ấy.

Tôi cảm thấy khá ổn định trong cuộc chiến thứ hai, ông Thom Thomson nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages. Người đầu tiên tôi phải đưa những người hốt hoảng ra, rất nhiều sự cường điệu đã ở bên tôi vì tôi là một trong những người đầu tiên rời khỏi UFC và đi qua để đưa ra cho tôi. ”

Trong khi ở UFC, anh ta không bao giờ ở vị trí để cạnh tranh cho một chức vô địch. Anh ta thấy mình lơ lửng xung quanh nó giống như anh ta đã làm trong 14 Chiến đấu với nhiệm kỳ với Strikeforce. Mẫu số chung ở đó? Scott Coker quảng bá cho các trận đánh của mình.

Tôi chỉ có hai người quảng bá: Dana White và Scott Coker. Tôi đã chiến đấu trong giấc mơ và tôi đã chiến đấu trong niềm tự hào nhưng tất cả những hợp đồng đó đều được coi trọng thông qua Scott. Vì vậy, Scott, luôn luôn là người quảng bá của tôi. Anh ấy luôn là người nhìn ra tôi, đảm bảo rằng tôi đã kiếm được nhiều tiền nhất cho dù tôi đã chiến đấu trong giấc mơ hay tôi đã chiến đấu trong niềm tự hào, hay San Jose hay bất cứ nơi nào. Anh ấy chắc chắn rằng tôi đã được chăm sóc vì những trận đánh tôi đưa vào. Nếu bạn ra ngoài đó và bạn chiến đấu hết mình mỗi lần cho người quảng bá của bạn, thì đó là công việc của anh ấy để quảng bá cho bạn và đó chính xác là những gì anh ấy đã làm cho tôi.

Khi Thomson trở lại UFC vào năm 2013, Bellator đã không được coi là cạnh tranh với UFC. Thậm chí thậm chí là một suy nghĩ thực sự. Strikeforce vừa bị đóng cửa và đã có một sự thay thế hợp pháp cho UFC. Chà, một vài năm để phát triển và lợi thế tài chính mà họ nắm giữ bằng cách cho phép tài trợ bên trong lồng đã thay đổi cảnh quan đó.

Rất nhiều người đã phạm sai lầm khi loại bỏ Strikeforce là kém hơn so với UFC trở lại trong ngày và bây giờ một vài trong số những chiến binh đó đã giành được UFC Gold trong cùng một bộ phận mà họ là vua của Scott Coker. Thomson không quên rằng khi phân tích di chuyển của mình từ Octagon.

Triển vọng của tôi về sự chia rẽ là tất cả họ đều là người đàn ông khó tính, Chandler, rõ ràng là khó khăn và Pitbull. Quan niệm sai lầm là nếu bạn đấu tranh cho các công ty như Bellator hay Strikeforce, giống như tất cả chúng ta đều được coi là không tốt như phần còn lại nhưng bạn lùi lại một bước và bạn nhìn vào các chàng trai Scott Coker đã xây dựng trong Strikeforce hiện đang ở UFC , Tất cả đều là nhà vô địch.

Robbie Lawler, Fabricio Werdum, Luke Rockkeep, Daniel Cormier đều đến từ Strikeforce, cuộc chiến đầu tiên của Cain Velasquez, đã bị tấn công. Ở đó, sẽ không bao giờ là một thời gian khi tất cả các máy bay chiến đấu giỏi nhất đang ở trong một chương trình khuyến mãi. Miễn là có hai chương trình khuyến mãi lớn, cả hai chương trình khuyến mãi đó sẽ có một số máy bay chiến đấu giỏi nhất, họ đã giành chiến thắng trong cùng một chương trình khuyến mãi.

Một trong những máy bay chiến đấu Thomson xem xét một trong những đinh tán bên ngoài UFC là người cao tuổi của anh em Pitbull, Patricky. Người Brazil sở hữu sáu chiến thắng loại trực tiếp bên trong The Bellator Cage và là trụ cột trong bộ phận này trong phần tốt hơn của bảy năm. Vì vậy, anh ấy là một nhiệm vụ đủ nguy hiểm cho Thomson trước khi anh ấy tìm kiếm bất kỳ danh hiệu nào và người California nhận thức rõ về điều đó.

Một điều bạn không bao giờ có thể tin tưởng là sức mạnh đó, anh bạn. Nếu bạn đứng trước mặt anh ấy quá lâu thì có một cơ hội tốt bạn có thể đi ngủ. Đó là một điều, bạn có thể bị cuốn hút vào Slugfest đó. Hãy vào, nhận được sự kết hợp của tôi và thoát ra ngoài không bị lôi kéo vào một cuộc thi đo lường tinh ranh đối với tôi, nó đi xuống để sử dụng tốc độ của tôi, gắn bó và di chuyển xung quanh các kết hợp của tôi và hy vọng một trong số họ bắt được anh ta vào nút và đặt anh ấy ngủ. ”

Nếu anh ta hoàn thành điều đó, anh ta gần như chắc chắn sẽ phải đối mặt với một chiếc thắt lưng. Một chiếc thắt lưng mà anh ta coi là đại diện cho một trong những người giỏi nhất thế giới khi hạng nhẹ. Nếu bạn hỏi anh ta, Michael Chandler đã là một trong những chiến binh hàng đầu ở trọng lượng đó với chiếc thắt lưng đó quanh eo anh ta, và đó là một tuyên bố được hợp pháp hóa với việc bảo vệ vành đai đó trước cựu vô địch UFC Benson Henderson.