UFC

lich phat song vong loai world cup 2022 UFC Gdansk: Jimmy Wallhead gặp Warlley Alves ở Ba Lan

Jimmy Wallhead yêu thích của người Anh đang hướng tới Ba Lan để tiếp nhận một người Brazil tại UFC Gdansk.

Khi mà UFC Trở về Ba Lan vào cuối năm nay, họ sẽ mang theo một thẻ rất đẹp với họ có một số tên giữ nhà trên đó.

Một trong những cái tên mà nhiều người hâm mộ ở Vương quốc Anh và Châu Âu sẽ nhận ra là ‘Judo xông Jimmy Wallhead Ai đang săn lùng chiến thắng UFC đầu tiên của mình. Brit hiện được đặt để chiến đấu Warlley Alves tại Ba Lan vào ngày 21 tháng 10.

Tin tức về đặt phòng đã được UFC công bố Twitter Vào chiều thứ năm và sau đó được xác nhận bởi cựu chiến binh MMA người Anh, người đã nói ngắn gọn với CagePages về việc đặt phòng.

Tôi đang mong chờ nó. Tôi chỉ cần rung chuyển vì một cuộc chiến không có gì, không có gì, những gì sẽ là tôi sẽ tiếp tục mỉm cười.

Wallhead (29-11) không chỉ săn lùng chiến thắng quảng cáo đầu tiên của mình mà còn tìm cách chộp lấy chuỗi hai trận thua. Người đàn ông 33 tuổi đã ký hợp đồng với UFC vào năm 2016 và đã bỏ hai trận đánh đầu tiên của mình để Jessin Ayari Luan Chagas. Một chiến binh thú vị, người có vẻ sẽ hoàn thành ở bất kỳ giây nào, Wallhead Sẽ tìm cách thêm kết thúc số 22 vào hồ sơ của mình ở Ba Lan.

Alves . Người Brazil đã bất bại cho đến khi anh ta gặp Bryan Barberena tại UFC 198, nơi anh ta ở bên trái của một quyết định nhất trí. Chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy cũng là một mất quyết định nhất trí, lần này là Kamaru Usman tháng Mười Một trước. Người chiến thắng TUF đang cần một chiến thắng nếu anh ta muốn giữ công việc của mình với chương trình khuyến mãi nhưng có một chiến binh nghiêm khắc, có nhiều kinh nghiệm hơn theo cách của anh ta.

UFC GDANSK diễn ra vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 tại Đấu trường Ergo ở Ba Lan và một cuộc chiến cao cấp giữa Donald CerroneDarren cho đến khi dự kiến ??sẽ tiêu đề sự kiện.