lich dau vong loai world cup 2019 cua viet nam UFC 211: Junior Dos Santos, Ngày tính toán

Sự kìm hãm của hai người lớn trong bộ phận hạng nặng của UFC, đã kết thúc, nhưng Junior Dos Santos có cơ hội trở lại thành lập chống lại nhà vô địch Stipe Miocic.

Vào năm 2013, đàn em Cig Cigano Hồi Dos Santos đã tìm thấy chính mình ở phía sai lầm của bộ ba hạng nặng UFC tốt nhất trong thời đại hiện đại. Mất hai lần theo kiểu thống trị với Cain Velasquez, người Brazil ở bên ngoài nhìn vào đỉnh của sư đoàn mà anh ta từng cai trị với một nắm đấm sắt gần như theo nghĩa đen.

Chấn thương cũng bắt đầu đóng một phần trong sự nghiệp xuất sắc của mình. Ban đầu rất tích cực khi anh ấy đến UFC, Cigano chỉ thi đấu một lần trong cả năm 2014 và 2015. Sự sụp đổ của anh ấy từ đỉnh cao dường như đang diễn ra trước mắt chúng tôi. Một khi chủ sở hữu của một chiến thắng mười chiến thắng, giờ đây anh ta đã xen kẽ các chiến thắng và thua trong bốn năm rưỡi qua.

Vào năm 2015, một năm sau khi giữ cho ứng cử viên Stipe Miocic trong một quyết định gây tranh cãi, Dos Santos đã phải đối mặt với Alistair Overeem trong một trận đấu được chờ đợi từ lâu. Cầu thủ người Brazil không thể tìm thấy phạm vi và thời gian của mình trước khi người Hà Lan đánh gục anh ta ở vòng thứ hai. Sự mất mát đã bị nghiền nát và dường như báo hiệu sự kết thúc của thời gian anh ta là một người nặng ký ưu tú.

Tuy nhiên, hoàn cảnh có lợi cho Dos Santos trong bộ phận hạng nặng. Fabricio Werdum đã giành được vành đai từ Velasquez và Miocic đã nở rộ thành một ứng cử viên ưu tú. Miocic sẽ tiếp tục giành danh hiệu, nhưng Dos Santos vẫn ở vị trí đắc địa vì anh ta là người cuối cùng đánh bại cả hai máy bay chiến đấu. Thậm chí nhiều hơn, ứng cử viên hàng đầu dự kiến ??Velasquez một lần nữa bị thương do chấn thương.

Cigano đã làm phần việc của mình, đánh bại Ben Rothwell trong một trận đấu nguy hiểm với một ứng cử viên sắp tới. Khi một trận đấu giữa Velasquez và Werdum đã rơi vào một lần bắn tiêu đề, Dos Santos lại thấy mình trong một cuộc chiến giành vàng hạng nặng của UFC.

Bây giờ 33 tuổi, Dos Santos có thể là một bước vượt qua đỉnh cao của anh ấy nhưng vẫn là một trong những đối thủ nặng ký nguy hiểm nhất trên thế giới. Cả hai đã kết hợp tốt sau đó khi Dos Santos đưa ra quyết định mà nhiều người cảm thấy có thể đã đến Miocic. Anh ta sẽ phải sắc sảo vì người Mỹ đang chạy trội. Anh ta đã làm đảo lộn sự hồi sinh của Andrei Arlovski để giành được một danh hiệu sau đó làm suy giảm cả Werdum và Overeem trong các trận đánh tiêu đề. Chỉ trong một năm, Miocic đã biến bộ phận hạng nặng trên đầu bằng cách phái hai trong số những người giỏi nhất thế giới ở đỉnh cao quyền lực của họ.

Dos Santos không xa lạ gì với nhà vô địch. Cả hai đã đi năm vòng vào năm 2014 trong phần giới thiệu Miocic về cấp độ ưu tú. Về mặt phong cách, người Brazil phải đối mặt với một thử nghiệm khó khăn. Người bản địa Cleveland sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc của chính mình và là một tiền đạo rất kỷ luật. Chiến thắng của anh trước Overeem đã cho thấy sự kiên trì và kiên nhẫn của anh khi anh sống sót sau một sự sợ hãi sớm trước khi tách ra tiền đạo huyền thoại trên đôi chân.

Nó dự kiến ??rằng Miocic sẽ tìm cách mượn từ Velasquez, sử dụng môn đấu vật của mình để đẩy Cigano vào hàng rào và làm hao mòn sự bùng nổ ban đầu của anh ta. Cuộc chiến kéo dài càng lâu, nó càng ủng hộ Miocic vì hạng nặng đã không thể hiện vấn đề gì với cardio của anh ấy trong một số chuyến đi chơi. Để Dos Santos chiến thắng, anh ta nên tìm cách ở bên ngoài và sử dụng tốc độ của mình để phóng ra vào và ra. Sự bùng nổ của anh ta cung cấp một lợi thế miễn là anh ta có thể bảo vệ các cuộc tấn công bên trong khỏi Miocic.

Nếu Cigano thua, anh sẽ là 3-4 trong bảy trận chiến gần đây nhất. Werdum và Overeem dự kiến ??sẽ đối mặt với nhau vào tháng 7 và Velasquez có thể là một chiến thắng từ cú đánh danh hiệu của chính anh ta mỗi khi anh ta trở lại. Đối với người Brazil, một danh hiệu khác chạy sau gần hai mươi trận chiến ở UFC trở nên ít có khả năng hơn. Đó có thể là cơ hội cuối cùng của Dos Santos, để có được vàng, nhưng anh ta có cơ hội tốt hơn hầu hết để hoàn thành công việc vào tối thứ bảy.