lich da banh vn Xem trước UFC Phoenix: Joe Lauzon vs Marcin Held

UFC Fight Night 103 sẽ diễn ra tại Phoenix vào tối Chủ nhật này. Cuộc chiến phải xem thẻ không phải là sự kiện chính, mà là sự kiện hợp tác, nơi cựu chiến binh UFC Joe Lauzon sẽ tham gia vào người mới đến Marcin tương đối.

UFC Phoenix là sự trở lại của huyền thoại MMA BJ Penn chống lại siêu chiến binh Yair Rodriguez. Cuộc chiến này có tiềm năng nhưng có thể khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn. Nó không có gì bí mật rằng Penn là một chút quá khứ của anh ấy. Trên mặt trái, Yair Rodriguez vẫn chưa được thử nghiệm. Cuộc chiến này là một bí ẩn, và kỳ vọng sẽ thấp vào cuộc chiến này.

Như đã nói, cuộc chiến thú vị nhất trên thẻ chính là Joe Lauzon vs Marcin được tổ chức. Lauzon là một phần thưởng sau trận chiến đi bộ và được tổ chức đang tìm kiếm để có được chiến thắng UFC đầu tiên của mình. Cuộc chiến này có slobber-knocker được viết trên đó. Cả hai máy bay chiến đấu đều có Jiu-Jitsu xuất sắc (Lauzon có vành đai nâu; được giữ là một vành đai đen), vì vậy nếu cuộc chiến ập đến, nó sẽ thực sự có kỹ thuật.

Joe Lauzon đã ở UFC từ năm 2006, khiến anh trở thành một cựu chiến binh 11 năm trong chương trình khuyến mãi. Thật trùng hợp, anh ta là một trong những chiến binh ít được nói đến trong UFC. Điều này thật mỉa mai khi Lauzon giữ kỷ lục UFC về tiền thưởng sau trận chiến ở tuổi 15, điều này đã dẫn đến một lượng lớn người hâm mộ Hardcore.

Anh ấy đã giành chiến thắng trong đêm một kỷ lục sáu lần, Fight of the Night bảy lần, loại trực tiếp đêm một lần và biểu diễn đêm một lần. Người bản địa ở Massachusetts có tổng cộng 11 kết thúc trong bộ phận hạng nhẹ của UFC, đây là một kỷ lục.

Anh ấy đã chiến thắng trong năm 2012 cho cuộc chiến của anh ấy với Jim Miller, và cũng đã giành chiến thắng trong năm tại Giải thưởng Thế giới MMA cho cuộc chiến năm 2012 khác của anh ấy với Jamie Varner. Với tất cả những giải thưởng này, đó là một sự tự hỏi tại sao không nhiều người cao trên Joe Lauzon. Chiến thắng hay thua, luôn luôn là một điều trị để xem Lauzon bước vào Octagon. Trái tim và mong muốn được đưa vào một chương trình là không ai sánh kịp.

Ở phía đối diện của Octagon, Marcin, 24 tuổi, giữ từ Ba Lan có vẻ chiến thắng trong trận UFC thứ hai của mình. Cuộc chiến UFC duy nhất khác của anh là một mất quyết định nhất trí cho Diego Sanchez. Held đã có một cuộc chạy khá thành công trong Bellator từ năm 2011 đến tháng 5 năm 2016. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã đăng một kỷ lục 11-2 với những thua lỗ đến từ cựu vận động viên truyền hình Will Brooks và Dave Jensen. Sáu trong số 11 chiến thắng của anh ấy đã đến bằng cách phục tùng, một bằng cách loại trực tiếp.

Cả hai máy bay chiến đấu đều được biết đến với khả năng hoàn thiện, đó là một dấu hiệu tốt cho người hâm mộ chiến đấu. Kết hợp phả hệ Lauzon, tìm cách giành được 50.000 đô la khi kết thúc cuộc chiến và giữ mong muốn có được chiến thắng Octagon đầu tiên của mình, UFC đã đạt được một Homerun với trận đấu này. Cuộc chiến này là cuộc chiến thú vị nhất trên thẻ và có tiềm năng trở thành một ứng cử viên năm đầu của năm.

Dự đoán: Kinh nghiệm của Lauzon là quá nhiều đối với tổ chức. Mặc dù được tổ chức có nhiều kinh nghiệm hơn so với máy bay chiến đấu trung bình 24 tuổi, nhưng nó không là gì so với Lauzon, 11 năm kinh nghiệm của UFC. Sau gần hai vòng đầy đủ của một trận chiến giải trí, Lauzon sẽ bị giữ. Lauzon cần chiến thắng sau khi bị Jim Miller cướp trong cuộc chiến cuối cùng. Chúc may mắn hơn lần sau, được tổ chức.

Fox Sports 1 cho Prelims bắt đầu lúc 8:00 tối EST, thẻ chính bắt đầu ở mức 10 trên cùng một mạng. Nếu bạn có thể bắt được các trận đánh theo các trang lồng để cập nhật vào đêm chiến đấu.