lich da banh viet nam UFC 205: Eddie Alvarez so với Conor McGregor hay Khabib?

UFC 205 cần một sự kiện chính, và dường như nó sẽ là giữa các nhà vô địch Conor McGregor và Eddie Alvarez, nhưng bây giờ Khabib Nurmagomedov đang trong hỗn hợp.

UFC 205 có thể là sự kiện lớn nhất mà chương trình khuyến mãi được tổ chức vào năm 2016, nhưng điều đầu tiên trước tiên, một trận đấu đầu tiên cần phải được chọn. Một cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez và nhà vô địch hạng lông Conor McGregor có vẻ như là kịch bản có khả năng nhất, nhưng các tweet gần đây cho thấy Khabib Nurmagomedov có thể được bắn danh hiệu hạng nhẹ thay thế.

Conor McGregor sẽ chiến đấu với màn trình diễn xứng đáng với Nate Diaz tại UFC 202. Tuy nhiên, anh đã không bảo vệ danh hiệu lông vũ của mình kể từ khi giành được đai vào tháng 12.

Khabib Nurmagomedov là 22-0 trong sự nghiệp của mình và có thể chỉ là hạng nhẹ tốt nhất trên thế giới. Mặc dù vậy, có một vấn đề, anh ấy đã chiến đấu chỉ một lần trong hai năm và đó là một màn trình diễn thống trị chống lại sự thay thế muộn của Darrell Horcher.

Câu chuyện bắt đầu đêm qua với tweet này từ nhà vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez cho rằng anh ấy đã sẵn sàng để chiến đấu với McGregor.

Tuy nhiên, vào tối hôm đó, Dana White tuyên bố rằng Eddie Alvarez sẽ chiến đấu với Khabib Nurmagomedov ở New York. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy chiến thuật đàm phán công khai này từ White trước đây. Anh ấy đã từ chối sự hiện diện của Brock Lesnar trên UFC 200, việc bán chương trình khuyến mãi, trong số những thứ khác.

Sau đó, các báo cáo bắt đầu rót vào các cuộc đàm phán giữa Alvarez và McGregor đã sụp đổ.

Mặc dù một bên yêu cầu nhiều tiền hơn là không rõ, McGregor sau đó đã tweet điều này. Suy đoán đi.

Điều này có nghĩa là gì? Có phải Tweet McGregor, hướng tới UFC trong nỗ lực cho phép anh ta giữ danh hiệu lông vũ của mình? Đó là một điểm quan trọng trong các cuộc đàm phán giữa McGregor và Upper-Brass.

Hay điều này hướng đến Alvarez? Alvarez có lẽ muốn tiền Nate Diaz để chiến đấu với McGregor. Như chúng ta đã biết, McGregor coi đó là một đặc quyền để chống lại anh ta (tôi đã thay đổi cuộc sống của bạn), vì vậy anh ta có thể thấy rằng Alvarez đang cố gắng đàm phán mạnh mẽ về mặt giả thuyết.

Khabib phù hợp với tất cả những điều này ở đâu? Anh ấy tuyên bố anh ấy ký hợp đồng Để chiến đấu với Alvarez trước khi tweet của nhà vô địch vào đầu câu chuyện này. Đây có thể là một chiến thuật nói chuyện rác rưởi từ người Nga, và thậm chí còn tiếp tục nói chuyện rác rưởi McGregor.

https://twitter.com/teamkhabib/status/778405212910268416

Tất nhiên, Alvarez vs McGregor là một sự kiện chính tuyệt vời cho lần ra mắt Madison Square Garden. Alvarez vs Khabib wouldn mang cùng một sấm sét (ngoại trừ toàn bộ Nga), nhưng hey, Amanda Nunes vs Miesha Tate đã tiêu đề thẻ được thổi phồng nhất trong lịch sử khuyến mãi.