UFC

lich bong da vong loai world cup Kết quả của UFC Mexico City: Rani Yahya nắm bắt chiến thắng đệ trình vòng đầu tiên

Rani Yahya tiếp tục giới thiệu Jiu-Jitsu của mình và các kỹ năng phục tùng, khi anh chọn một chiến thắng lớn tại UFC Mexico City sau khi kết thúc vòng một.

Đã hơn một năm kể từ khi Rani Yahya chọn một chiến thắng đệ trình. Anh ta tham gia vào cuộc chiến này với 23 chiến thắng, 18 người trong số họ bằng cách nộp. Yahya đã thay đổi điều đó sau khi anh ta gửi Henry Briones.

Cả Yahya và Briones đều nhanh chóng tham gia vào nó, cuộc chiến đã được đưa xuống đất hai lần trong phút đầu tiên của cuộc chiến. Đó là Yahya chiến thắng trong cuộc chiến sớm, ở vị trí cao nhất và vượt qua với một số cú đánh cho Briones.

Yahya thể hiện Jiu-Jitsu xinh đẹp và đấu vật trong khi thiết lập chiến thắng trước Briones. Trong khi sử dụng tay để khóa tay trái của Briones, Briones đang cố gắng sử dụng đôi chân của mình để quấn chân Yahya, ngăn anh ta di chuyển.

Nhưng Yahya đã tranh giành điều đó và di chuyển xung quanh để đặt mình vào vị trí tốt hơn để đi cho Kimura. Yahya đã đi cho nỗ lực nộp, nhanh chóng buộc một Briones gặp rắc rối phải khai thác. Được tắm bởi những tiếng la ó sau khi đánh bại Briones trước quê hương Mexico, Yahya đã ăn mừng trên đỉnh chuồng, nhanh chóng nắm lấy vai trò nhân vật phản diện trong địa điểm.

Cả hai máy bay chiến đấu bước vào cuộc chiến từ một trận thua. Yahya thua Joe Soto vào tháng 3 trong khi Briones đến mất hai cơn liên tiếp. Đó là Yahya, người đã quay trở lại cột chiến thắng trong khi Briones đánh rơi cuộc chiến thứ ba liên tiếp của mình và vô địch trong bốn trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Yahya đã cải thiện thành tích của mình thành 24-9 (1) trong khi Briones rơi xuống 16-7-1. Yahya đã chiến đấu ngay sau khi Jose Quinonez, người đã chọn chiến thắng quyết định 30-27 nhất trí trước Diego Rivas. Một cuộc chiến giữa hai người này một vài tháng kể từ bây giờ có thể có ý nghĩa nhất, với thời gian. Cả hai máy bay chiến đấu có thể tạo ra một trường hợp mạnh mẽ trong bộ phận Bantamkg One có thể đánh bại người kia.