lich bong da hom nay vleague Titan FC 42: Abdiel Velazquez ganh đua cho một tiêu đề khác bắn

Kể từ khi bị đánh bại bởi nhà vô địch hạng cân Jose Torres tại Titan FC 40, thì The Nightmare đã có tâm trí của anh ta để có được một phát súng khác trong cuộc chiến đó.

Titan FC 40 vào ngày 5 tháng 8 đánh dấu lần mod skin dota 2 đầu tiên trong sự nghiệp của Abdiel Velazquez, rằng anh ta đã hoàn thành bởi một đối thủ. Đối với một chiến binh chỉ có một trong những chiến thắng của anh ta đạt được bàn tay của Thẩm phán, điều này đánh dấu một cú lật về cách mà các trận đấu của anh ta hầu như luôn diễn ra.

Thông thường một cuộc chiến như thế có thể vào đầu một vận động viên và ảnh hưởng đến cách họ tiếp cận đối thủ của họ tiến về phía mod skin dota 2 trước, đó là một trải nghiệm mà họ chưa trải qua. Tuy nhiên, Velazquez không có kế hoạch để cho cách mà anh ta đã mất tại Titan FC 40 thao túng sự chuẩn bị của mình. Nó tất cả về việc trở lại vào bức tranh tiêu đề.

Tôi không cho phép điều đó ảnh hưởng đến trại của mình Tôi phải biết rằng cuộc chiến tiếp theo của tôi sẽ không giống nhau, cuộc chiến cuối cùng được gọi là sớm. Tôi biết rằng nó được gọi là sớm và không phải là một cuộc gọi tốt, tôi vẫn đi. Đó là những gì tôi phải tiếp tục và sẵn sàng cho cuộc chiến tiếp theo của tôi.

Thử thách tiếp theo đó đến dưới hình thức Bruno Mesquita, người đã có bốn trong số năm chiến thắng cuối cùng của mình kết thúc ở vòng đầu tiên. Thay vì một lý do để thận trọng trong cách tiếp cận của mình, Velazquez thấy rằng thậm chí còn có nhiều cơ hội để kiếm được một số công khai với cuộc thi này.

Tôi thích thử thách, tôi thích xem tôi ở đâu, xem những người chiến đấu khác ở ngoài đó. Sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời và cố gắng trở thành người giỏi nhất, hãy đưa tên tôi ra khỏi đó.

Mặc dù cuộc chiến tiêu đề so với Torres là một kết thúc gây tranh cãi và trở lại trong sự nghiệp của Velazquez, nhưng nó có thể là điều tốt nhất cho sự phát triển của anh ấy như một chiến binh. Cuộc chiến đó cung cấp cho anh ta bằng chứng hữu hình về những gì đã làm việc cho anh ta trong chuồng, và những khía cạnh nào trong trò chơi của anh ta nên thay đổi trong các trận đấu sau này.

Tôi đã xem video về cuộc chiến cuối cùng của mình, xem những gì đã xảy ra và xem tôi có thể cải thiện nơi nào. Hãy để điều đó giúp tôi sẵn sàng cho người tiếp theo và tiếp tục. Tôi muốn có một cú sút khác vào Jose ‘Shorty, vì vậy tôi chỉ cần giành chiến thắng này và xem những gì xảy ra trong lần tiếp theo.

Để đến đó, anh ấy sẽ phải điều hướng thành công một trò chơi mặt đất của Mesquita, mà Lôi kiếm được ba chiến thắng thông qua tình cờ. Cách tốt nhất để làm điều đó? Đừng bao giờ để anh ta vào vùng thoải mái đó.

Anh ấy là một đô vật và anh ấy thích giành chiến thắng với trò chơi trên mặt đất của mình và tôi biết rằng điều đó sẽ là trò chơi của anh ấy. Anh ấy sẽ cố gắng đưa nó xuống đất và chiến đấu, nhưng tôi sẽ giữ nó đứng để có được một TKO.

Với tâm trí của mình một cách thẳng thắn về việc trở lại phía bên phải của một kết thúc, Velazquez tìm cách kiếm được một trận đấu khác với Torres Shorty Torres tối nay tại Titan FC 42 tại Trung tâm Watsco ở Florida, chỉ trên UFC Fight Pass.