lich bd vn UFC: GSP sẽ trở lại Octagon tại Welter weight

Khi Georges St.Pierre quyết định trở lại UFC, Octagon, anh ta sẽ làm như vậy như một người thợ hàn.

Vào tháng Hai UFC Thông báo rằng cựu vô địch hạng nặng Georges St. Pierre sẽ bước ra khỏi nghỉ hưu để chiến đấu với Michael Bisping cho danh hiệu hạng trung.

Điều này khiến các ứng cử bxh vòng loại wc 2022 châu á viên hạng trung đủ điều kiện ra ngoài trong các máy bay chiến đấu và người hâm mộ hạng lạnh và người hâm mộ. Nhiều người bị buộc tội Bisping và UFC ưu tiên trận đấu tiền hơn một cuộc chiến vô địch bxh vòng loại wc 2022 châu á thực sự.

Sau đó tuần trước GSP đưa ra một để ý Rằng anh ta sẽ không chiến đấu cho đến sau tháng Mười.

Đáp lại, Dana nói rằng UFC không thể giữ đai hạng trung trên kệ trong một năm và thế giới MMA thở phào nhẹ nhõm tập thể.

Nhưng đột nhiên Bisping tuyên bố chấn thương đầu gối, tuyên bố anh ta sẽ không chiến đấu bất cứ lúc nào sớm và theo như anh ta biết, cuộc chiến GSP vẫn còn vào cuối năm nay.

Bây giờ,bxh vòng loại wc 2022 châu á trong một phỏng vấn Với TSN, Dana White đã giải quyết GSP và tình trạng của vành đai hạng trung,

Tiết [St-Pierre] nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với bất cứ ai là nhà vô địch 170 pound khi anh ta trở lại,

Chúng tôi đang cố gắng kết hợp cuộc chiến Bisping-Romero đó. Nếu [Bisping] có thể chiến đấu vào mùa hè này, chúng tôi có thể tạo ra một tiêu đề tạm thời giữa Romero và Robert Whittaker.

Vì vậy, có vẻ như những khát vọng của GSP tại hạng trung bxh vòng loại wc 2022 châu á đã kết thúc. Nhiều người đã buộc tội cả anh ta và chia sẻ những trận đánh khó khăn. Bây giờ GSP dường như không muốn mạo hiểm với một người trung bình khác, và Bisping có vẻ như anh ta đã tuyên bố chấn thương để tránh Yoel. Không phải PR tuyệt vời cho cả máy bay chiến đấu, nhưng ít nhất chúng ta có tiến bộ.

Một cuộc chiến tạm thời giữa Romero và Whittaker là một trận đấu tiêu đề nhưng sẽ làm đảo lộn bxh vòng loại wc 2022 châu á các cựu chiến binh khác ở hạng trung như Luke Rockkeep và Gegard Mousasi. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tyron Woodley sẽ chào đón một cuộc chiến danh hiệu ngay lập tức chống lại GSP ở hạng nặng, nhưng cuộc chiến đó đã được hứa hẹn với Damian Maia.

Cách quản lý UFC mới xử lý các tùy chọn này trong vài tuần tới sẽ cho biết các chỉ dẫn về các ưu tiên của họ.