lich bd hom nay Kết hợp clasico để được phát trên ESPN

ESPN đang tiếp tục mở rộng phạm vi bảo hiểm thể thao chiến đấu của họ, bằng cách hợp tác với chiến đấu với Châu Mỹ để phát sóng sự kiện Clasico chiến đấu đặc biệt. Nó sẽ được phát trên ESPN3 và trên kênh ESPN chính ở Mỹ Latinh.

Kết hợp châu Mỹ sắp có được khả năng hiển thị, khi họ đến Miami vào ngày 27 tháng 7 để tham gia các lễ hội của El Clasico cuối tuần sắp tới.

FC Barcelona và Real Madrid lich thi dau vong loai wc viet nam sẽ chơi một trận giao hữu tại sân vận động Hard Rock vào ngày 29 tháng 7, nhưng trước đó, sẽ có một sự kiện MMA đặc biệt được tổ chức bởi Combate Americas và phát sóng trên ESPN3 lúc 7:00 tối. Ở Mỹ Latinh, kênh ESPN chính sẽ phát sóng sự lich thi dau vong loai wc viet nam kiện này.

Chương trình khuyến mãi đã công bố tin tức về thỏa thuận trong một thông cáo báo chí vào chiều thứ ba.

Thẻ sẽ có mười trận đánh, và sự kiện chính sẽ gắn liền với sự cạnh tranh của El Clasico bằng cách có Tommy Aaron (4-2) và Javier Fuentes (9-4), người lần lượt đại diện cho Barcelona và Madrid. Cuộc chiến sẽ được tổ chức với tỷ lệ bắt giữ 160 pounds.

Sự kiện hợp tác sẽ diễn ra tại Atom weight, hay cụ thể hơn là ở mức 105 pounds. Kyra Batara (5-4), người lich thi dau vong loai wc viet nam chuyên về BJJ, sẽ đối mặt với Vanesa Rico (2-2), người chuyên về Judo. Batara đang thua lỗ nhưng đã giành lại chiến thắng của TKO trước đó, trong khi Rico đã thắng hoặc thua tất cả các trận đánh của mình bằng cách phục tùng.

Cũng sẽ có một cuộc chiến hạng lông, giữa Ricky Palacios (8-1) và Chris Avila (5-4). Người hâm mộ UFC có thể nhận ra Avila là đồng đội với Nick Diaz, người đã giúp anh ta có được một cuộc chiến tại UFC 202.

Tuy nhiên, Avila đã xu hướng xuống gần đây và ở đây để tìm kiếm một chiến thắng trở lại sau hai trận thua tại UFC 202 và Fight Night 98. Mặt khác, đối thủ của anh ta đã có năm chiến thắng liên tiếp có từ tháng 6 năm 2015.

Đáng chú ý, chiến đấu với Châu Mỹ là chương trình khuyến mãi MMA trung tâm Tây Ban Nha đầu tiên, với mục tiêu tự nêu là xây dựng nhà vô địch Latino và phục vụ người hâm mộ Latino. Đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi đang gia tăng nhanh nhất, vì nó chỉ bắt đầu vào năm 2011. Bây giờ họ đã làm việc với ESPN, có vẻ như chỉ có chỗ để chiến đấu với Châu Mỹ đi lên từ đây khi họ tiếp xúc nhiều hơn trong thị trường nhà của họ, và ngay cả ở Hoa Kỳ.