chương trình khuyến mãi UFC 212: Vitor Belfort xác nhận tiếp tục chiến đấu sau khi rời khỏi chương trình khuyến mãi

Vitor Belfort xác nhận kế hoạch tiếp tục chiến đấu sau khi rời UFC

Dựa theo Mmamania, Vitor Belfort xác nhận anh sẽ tiếp tục sự nghiệp chiến đấu của mình khi anh rời khỏi UFC mùa hè này.

Cựu chiến binh vô địch chiến đấu cuối cùng đã nói Veja Rio Rằng anh vẫn muốn cạnh tranh trong chiến đấu chuyên nghiệp, mặc dù đã 40 tuổi. Điều này cũng chỉ ra rằng Belfort không có kế hoạch quay trở lại chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào sớm.

Tôi sẽ rời khỏi UFC, nhưng tôi sẽ tiếp tục thi đấu, ông Belfort tuyên bố. “Cuộc chiến là niềm đam mê của tôi. Thật tệ khi MMA đã trở thành một môn thể thao nghiêm túc. Có lẽ tôi sẽ giúp thay đổi kịch bản này. Ngày nay, một chiến binh là nghệ sĩ nhiều hơn vận động viên. UFC là một chương trình, không phải là một môn thể thao. Thật buồn khi thấy các máy bay chiến đấu mới muốn lái chiếc thẻ của khoảnh khắc hoặc được chú ý như Conor McGregor. Tài liệu tham khảo của họ là có, không phải.

Mặc dù nó không được biết đến tại thời điểm mà Belfort khuyến mãi sẽ tìm cách tham gia, nhưng có thể anh ta có thể là chiến binh tiếp theo tham gia chương trình khuyến mãi đối thủ Bellator cùng với Rory McDonald, Ryan Bader, Phil Davis, v.v.

Tuy nhiên, với Belfort chỉ mới 40 tuổi, sự nghiệp của anh có thể không tồn tại lâu hơn nữa. Và điều đáng chú ý là Belfort chỉ giành được một trận chiến trong năm trận đấu cuối cùng của mình. Mặc dù gần đây anh ấy đã giành được một giải thưởng biểu diễn của đêm của đêm từ chiến thắng của anh ấy trước Dan Henderson vào tháng 11 năm 2015.

Vitor Belfort đã nổi tiếng vì tuổi thọ của anh ấy là một chiến binh chuyên nghiệp, thi đấu từ năm 1996. Với thành tích 25-13, anh ấy đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, bao gồm giành chức vô địch hạng nặng nhẹ.

Ông cũng đã thiết lập các kỷ lục của UFC bao gồm có những chiến thắng vòng một trong lịch sử UFC với 14 kết thúc. Bout theo lịch trình cuối cùng của anh ấy trong chương trình khuyến mãi dự kiến ??sẽ diễn ra tại UFC 212 khi anh ấy đối mặt với Nate Marquest.