UFC

lich aff cup 2021 UFC Mexico City: Kết quả cân nặng

Trọng lượng UFC Mexico City được hoàn thành và các trận đấu được thiết lập. Một máy bay chiến đấu đã bỏ lỡ trọng lượng, nhưng hãy để cho thấy những người khác đến đâu.

UFC Mexico City được thiết lập vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng 8 tại Đấu trường Thành phố Mexico. Trong sự kiện chính, nó nhìn thấy hai người bay hàng đầu đang chiến đấu để xem ai có thể có thể thử thách nhà vô địch tiếp theo Demetrious Johnson. Sergio Pettis và Brandon Moreno nên tham gia một cuộc chiến tuyệt vời trong sự kiện chính. Trong sự hợp tác, nó nhìn thấy hai người đi lang thang trẻ tuổi, Alexa Grasso và Randa Markos đối đầu.

Cũng trên thẻ chính, có hai lần quan trọng trong các bộ phận hạng nặng và hạng trung. Chuyên gia Muay Thai Alan Jouban đảm nhận triển vọng gia tăng Niko Price, người là 2-0 trong UFC. Cũng trong bộ phận hạng trung, chúng ta thấy cựu vô địch hạng nặng của UFC Rashad Evans đảm nhận tình trạng khó khăn của Smilin Smilin Sam Sam Alvey.

Mặc dù thẻ có thể không có tên hàng đầu về sức mạnh vẽ, thẻ có số dư đẹp và đặt các lớp trọng lượng thấp hơn được hiển thị.

Grasso là chiến binh duy nhất trên toàn bộ thẻ bị thừa cân, 20% ví chiến đấu của cô sẽ đến Randa Markos. Mọi chiến binh khác trên thẻ đều xuất hiện ở giới hạn trọng lượng tương ứng. Tất cả các kết quả từ hôm nay, cân nặng chính thức dưới đây.

UFC: Mexico City (FS1: Thẻ chính) 10 EST

Fly weight: Sergio Pettis (126) so với Brandon Moreno (126)

Straw weight: Alexa Grasso (119)* so với Randa Markos (116) - Grasso đã phạt 20% ví tiền của cô ấy vì đã đi được ba bảng.

Welter weight: Alan Jouban (171) so với Niko Price (170)

Feather weight: Martin Bravo (145) so với Humberto Bandenay (146)

Middle Weight: Rashad Evans (186) so với Sam Alvey (186)

Bantam weight: Alejandro Perez (135) so với Andre Soukhamthath (136)

UFC: Thành phố Mexico (FS1: Prelims) 8 Est.

Middle weight: Brad Scott (186) so với Jack Hermansson (185)

Fly weight: Dustin Ortiz (125) so với Hector Sandoval (126)

Bantam weight: Henry Briones (136) so với Rani Yahya (136)

Bantam weight: Jose Quinonez (135) so với Diego Rivas (136)

UFC: Thành phố Mexico (Vượt qua Fight: Prelims) 7 Est.

Fly weight: Joseph Morales (125) so với Roberto Sanchez (126)

Nhẹ: Alvaro Herrera (156) so với Jordan Rinaldi (156)