UFC

liên đoàn bóng đá thế giới Tiền thưởng UFC Auckland: Hunt, Lewis Pocket Extra

Các đối thủ nặng ký đã đánh cắp chương trình tại UFC Auckland trong sự kiện chính của đêm và khi làm như vậy, mỗi người đàn ông bỏ túi thêm một loạt thay đổi.

Chiếc lồng tám mặt đã hạ cánh ở New Zealand cho UFC Fight Night 110 do anh hùng quê hương Mark Hunt đứng đầu và ngôi sao Mỹ đang phát triển nhanh Derrick Lewis. Cuộc chiến đã không làm thất vọng.

Bốn trong số các máy bay chiến đấu đêm đã được trao thêm một số tiền bỏ túi cho các màn trình diễn tương ứng của họ trước đám đông Kiwi. Thẻ sơ bộ có thể không thú vị như mong đợi nhưng thẻ chính là một lễ hội kết thúc với năm trong số sáu trận đánh không đi xa.

Vậy ai đã giành được tiền thưởng? Hãy để Lừa vào họ.

Cuộc chiến của đêm Danh dự đã đến hai người đàn ông trong sự kiện chính. Mark Hunt sinh ra ở New Zealand và nghệ sĩ loại trực tiếp người Mỹ Derrick Lewis đã ném xuống bốn vòng điên rồ tuyệt vời.

Trong khi Hunt đang kiểm soát cuộc chiến từ giây đầu tiên của cuộc chiến, Lewis đã cố gắng đưa người đứng đầu Super Super Samoan, với một số cú đấm nặng nề và những cú đá đầu đáng sợ. Tất cả đều thiếu dấu ấn hoặc bỏ lỡ hoàn toàn.

Hunt đã vùi dập cơ thể của Lewis, một TKO vòng thứ tư sau khi một cú đấm làm tổn thương người Mỹ, ủng hộ anh ta vào chuồng. Mark đã giải phóng một loạt các khuỷu tay và đấm buộc một trọng tài dừng lại. Cả hai đều nhận được thêm $ 50k cho cuộc thi làm hài lòng đám đông của họ.

Hai máy bay chiến đấu được trao một Hiệu suất của đêm Phần thưởng là Ben Nguyen và Dan Hooker, cả hai đều trông tuyệt vời trong các trận đánh tương ứng của họ.

Nguyễn đã chống lại người chiến thắng TUF 24 Tim Elliott và trong khi nhiều người nghĩ rằng Ben Ben 10, có rất ít cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến. Anh ta không chỉ có W mà anh ta đã làm điều đó dưới một phút đầu tiên của vòng đầu tiên nhờ một chiếc xe khỏa thân sâu thẳm. Một bản đệ trình và hiệu suất xứng đáng $ 50.000 Nếu chúng ta đã thấy một.

Phần thưởng Potn thứ hai thuộc về Dan Hooker, người Kneed Englands Ross Pearson gần như vào chiều không gian tiếp theo. Cả hai đã tham gia vào một cuộc tình rất gần gũi, kỹ thuật trong vòng đầu tiên nhưng Hooker đã gọi Time và hạ cánh một cú đánh kết thúc chiến đấu tàn bạo. Kết thúc bạo lực đã đạt đến đỉnh điểm của các quan chức UFC và kiếm được cho anh ta tấm séc $ 50 nghìn tuyệt đẹp.

Một ngôi nhà mới? Một chiếc xe mới? Một số loại đồ chơi mới sáng bóng? Các tùy chọn là vô tận khi bạn có thêm 50.000 đô la để chơi nhờ vào hiệu suất hấp dẫn khiến người hâm mộ UFC cầu xin nhiều hơn.