lịch world cup việt nam UFC 203: Gợi ý phỏng vấn tuyệt vời của Joe Rogan

UFC 203 rất đáng chú ý vì nhiều lý do, bao gồm vô địch hạng nặng Stipe Miocic bảo vệ thành công chức vô địch của anh ấy - trước đám đông quê hương của anh ấy - sau khi anh ấy kết thúc Alistair Overeem ở vòng đầu tiên.

Nhà bình luận UFC Joe Rogan đã đi thực hiện nhiệm vụ phỏng vấn các máy bay chiến đấu. Khi anh ta nói chuyện với Overeem, cựu vô địch K-1 đã trao cho nhà vô địch đạo cụ của mình nhưng cũng đề cập đến điều gì đó về Miocic được cho là khai thác trong khi anh ta có anh ta trong một trò chuyện guillotine-điều này đang được gọi là The The Phantom Tap.

Một trong những người giới thiệu đã nhìn thấy nó, ref đã không nhảy vào, vì vậy cuộc chiến tiếp tục, ông Over Overeem nói. Theo ý kiến ??của tôi, anh ấy gõ và nó là một người lập dị. Sẽ phải quay lại bảng vẽ. Tôi cảm thấy mình là chiến binh tốt hơn, nhưng không phải hôm nay, nhưng anh ấy đã gõ rõ.

Sau khi các cảnh quay lăn lộn và không có dấu hiệu của một cú chạm từ nhà vô địch, Overeem đã có vẻ ngoài hoang mang trên khuôn mặt anh ta.

Một số người có thể nghĩ rằng, Overeem cũng đang bào chữa cho việc mất đi và đang cố gắng làm rối tung khoảnh khắc Miocic.

Rõ ràng Rogan đã không nghĩ rằng đây là trường hợp. Sau sự kiện, anh ấy đã đến Twitter, yêu cầu UFC xem xét không có anh ta phỏng vấn các máy bay chiến đấu ngay sau khi họ bị loại.

Tôi thích ý tưởng của Rogan và tôi thực sự hy vọng UFC sẽ được xem xét. Tôi hiểu cuộc phỏng vấn sau chiến đấu đã là một yếu tố lâu dài của bài thuyết trình của UFC, nhưng một người đã trải qua nhiều chấn thương có thể không ở trong tâm trí của họ khi bạn lần đầu tiên nói chuyện với họ.

Ngay cả khi bạn bị gió hạ gục, bạn đã cố gắng đánh giá tình hình và cơ thể bạn đang hồi phục sau khi bị đánh - và bạn có thể không biết về môi trường xung quanh.

Phỏng vấn một máy bay chiến đấu ngay sau trận đấu của họ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Một số vận động viên đã kiệt sức và có thể hình thành các câu mạch lạc. Cá nhân tôi không phải là một người hâm mộ phỏng vấn ngay lập tức các máy bay chiến đấu thua một cuộc chiến lớn. Chắc chắn nó có thể làm cho một âm thanh thú vị và cung cấp cho đám đông - và phương tiện truyền thông xã hội - một cái gì đó để nói và mổ xẻ.

Điều xuất hiện trong tâm trí là cuộc phỏng vấn của Forrest Griffin, sau khi anh ấy thua Keith Jardine khi anh ấy nói rằng tôi không phải là người Keith Keith đến và anh ấy đã làm chính xác những gì tôi muốn làm và anh ấy đã đánh bật tôi. Hãy để về nhà.

Tuy nhiên, nó cũng gây xấu hổ cho các vận động viên. Nếu tôi thua một cuộc chiến, đặc biệt là trong vòng đầu tiên, điều cuối cùng tôi muốn là một micro vào mặt và người phỏng vấn hỏi Hồi Gee, cảm giác như thế nào khi mất trận đấu lớn nhất trong cuộc đời bạn? Câu trả lời của tôi chắc chắn vì Heck sẽ là người Gee, tôi thực sự cảm thấy tốt về việc thua cuộc chiến đó.

Một lần nữa, tôi hy vọng UFC kiểm tra đề xuất của Rogan và đưa nó vào thực tế cho các sự kiện trong tương lai của họ.