UFC

lịch world cup 2022 khu vực châu á UFC 214: Jon Jones và Brian Ortega trong số những người chiến thắng tiền thưởng $ 50K

UFC 214 được coi là thẻ chiến đấu vĩ đại nhất trong năm, nó đã sống theo hóa đơn khi chúng tôi thấy một số trận đánh tuyệt vời và sự trở lại của một trong những chiến binh tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Jon Jones một lần nữa là một UFC Nhà vô địch, và ngoài ra, anh ta có thêm 50k trong túi.

Jones, đã giành chiến thắng thông qua trận đấu loại trực tiếp vòng thứ ba đầy kịch tính trước đối thủ của mình, Daniel Cormier. Trong một cuộc chiến rất cạnh tranh, Jones và DC đã qua lại trong hai vòng đầu tiên.

Cuối cùng, Jones đã bắt được Cormier bằng một cú đá và sau một số mặt đất và pound, đó là tất cả những gì cô ấy viết. Cuộc chiến đã giành được Jon Jones tiền thưởng hiệu suất thứ năm của anh ấy.

Màn trình diễn khác của phần thưởng đêm đã thuộc về một người đàn ông có thể chiến đấu với Jones trong tương lai, Volkan Oezdemir.

Anh ta đã giành chiến thắng qua trận đấu loại trực tiếp chỉ 42 giây trong cuộc chiến chống lại ứng cử viên Jimi Manuwa. Volkan là một kẻ thua kém nặng nề một lần nữa chống lại Manuwa, và cuối cùng đã vào được clinch và hạ cánh những cú đánh lớn và một phát súng độc ác kết thúc đêm Brits.

Volkan Oezdemir, người đã có một trong những sự gia tăng thú vị nhất trong ký ức gần đây. Đã giành chiến thắng trong cuộc chiến thứ ba liên tiếp của mình trong UFC, tất cả đều chống lại 10 đối thủ và tất cả là một kẻ yếu kém. Oezdemir có màn trình diễn đầu tiên trong đêm.

UFC 214 đã có nhiều trận đánh có thể chiến đấu trong đêm, Robbie Lawler và Donald Cerrone đã chiến đấu tuyệt vời được thổi phồng dẫn trước cuộc thi. Tuy nhiên, đó là một trận chiến của triển vọng hạng lông, Brian Ortega và Renato Moicano, người đã rời đi với thêm 50k trong túi của họ.

Ortega và Moicano đã đi ra ngoài và chiến đấu trở lại tuyệt vời, nơi cả hai máy bay chiến đấu đều có thành công, cuối cùng, Moicano đã cố gắng gỡ xuống Ortega và Ortega bị nhốt trong một máy chém. Ortega, người hiện đang ở 5-0 trong Octagon, đã khóa nó và gửi moicano và đổi lại đã giành được cuộc chiến thứ hai trong phần thưởng đêm.